Trường kỹ thuật chuyên nghiệp tại Shinjuku, Tokyo

Thông tin trường học
Khuôn viên trường & cơ thể nhập học kinh nghiệm.
Yêu cầu tài liệu

Trường cao đẳng tin tức

Cục kỹ thuật điện cao cấp mới xây dựng các trang web truy cập

 Lá 7/11 (thứ tư), nâng cao kỹ thuật điện tỉnh một năm sau Makino điện xây dựng co., Ltd., lịch sự, mới xây dựng trang web chúng tôi viếng thăm.

 Và các lớp học mà nhận ra tầm quan trọng của việc học để thực sự tìm kiếm lớp 1 người vừa kết thúc cáp dây thực hành kỹ thuật điện xây dựng các khóa đào tạo trong việc xây dựng chung cư mới nhất tận dụng lợi thế của cáp đồng và bây giờ. Thợ điện không thể được nhìn thấy hiếm khi sau khi xây dựng trang web chỉ để sinh viên và mỗi người vẫn tiếp tục háo hức xem cấu trúc của hệ thống dây điện và các kết nối.

  . . .

Sở thông tin cấp phép kinh doanh tìm thấy ở Nhật bản Microsoft Shinagawa văn phòng tiến hành nghiên cứu và giảng dạy về sự công bình.

 7/13 (thứ sáu) giấy phép kinh doanh thông tin của lớp 1, dựa trên sự hợp tác của công ty TNHH Tin học Nhật bản Microsoft, Shinagawa văn phòng du lịch và các bài giảng thực hiện.

 Giấy phép kinh doanh thông tin vùng kể từ sáng tạo của nó có mỗi tour du lịch Nhật bản Microsoft Shinagawa văn phòng năm. Bạn có thể thấy các công ty nổi tiếng trên thế giới, học sinh đã để mong.

 Ghé thăm văn phòng vào buổi sáng. Điều gì làm việc, những gì loại của công ty là Nhật bản Microsoft đào sâu sự hiểu biết của chúng tôi. Buổi chiều, với công nghệ mới "Microsoft HoloLens.

[Khởi động ứng dụng] Hướng dẫn giáo viên trung học cho các hội thảo

 Giáo viên trung học 15 năm của mình cho hội thảo, tổ chức vào mùa hè mỗi năm.
Điều này là hoàn toàn tất cả mọi người khác và muốn giúp đỡ, xem xét những món quà chân thành biết ơn.

 Vì vậy chúng tôi thiết lập khóa học năm nay liên quan đến từ khóa công nghiệp AI, IoT.
Ngôn ngữ Python giới thiệu các khóa học trong hệ thống AI sử dụng rộng rãi, máy tính đơn tấm mạch sử dụng Raspberry Pi 3 làm cho khóa học kinh nghiệm IoT, có dây mạng không dây trên khuôn viên trường LAN với chủ đề xây dựng khóa học, Các chủ đề bài học về công nghệ và trường trung học vào cuộc sống. . .

Shinjuku đồn cảnh sát được khen ngợi bởi sinh viên tình nguyện đại học!

 Hôm nay 7/3, làm các công việc tình nguyện tại cảnh sát Shinjuku station, Nhật bản điện tử trường cao đẳng sinh viên đã được vinh danh.
Nó được nghiên cứu nâng cao trường học của kỹ thuật điện, sở điện kỹ thuật, trường đại học trò chơi sản xuất, an ninh mạng, của học sinh hiện nay tổng số là 10 người năm nay, trao tặng bởi các trường cao đẳng điện tử Nhật bản.

 Học sinh thuộc một nhóm tình nguyện viên thành lập Tokyo, Cục cảnh sát Metropolitan Tokyo, Shinjuku-ku, Shining ngôi sao học các tình nguyện viên thông qua các phản ứng chính xác với tội phạm và mối quan hệ với cộng đồng địa phương, chẳng hạn như các trung tâm của hoạt động và có.
Trường này "ngôi sao sáng.

Khoa học đồ họa thiết kế Dean, Ueda s. giáo viên giải thưởng trong cuộc phiêu lưu một từ 2017

Lá 5/25 (thứ sáu), Inc. Odyssey thông tin tổ chức bởi Odyssey một từ 2017, ACA giải thưởng trường học thiết kế đồ họa khoa học Dean, Ueda s. giáo viên.

Trong nháy mắt là một bằng chứng của kỹ năng tỉnh của thiết kế đồ họa, thiết kế tinh Photoshop, Illustrator, Adobe certified associate (ACA) kỳ thi. Một lần nữa, Ueda được trao giải thưởng thành tựu là có giá trị.

Trong cùng một tỉnh, nhà thiết kế đồ họa, minh hoạ, Eddie. . .

Sinh viên đã nhận được giải thưởng bằng đồng tài trợ cho các công ty phục vụ tại 3 BtoB quảng cáo giải cho học sinh nhật bản

 Lá 6/5 (thứ ba), vol. 3 "sinh viên Nhật bản BtoB quảng cáo giải thưởng" được tổ chức tại khách sạn Grand Palace (Chiyoda-ku, Tokyo).

 Lần đầu tiên tham gia vào cuộc cạnh tranh cùng tỉnh học thiết kế đồ họa. Tốt đẹp, và áp dụng tất cả năm mặc dù cuộc thi đã là phần lớn tại Đại học liên quan đến nghệ thuật Hamanaka REO's, tỉnh của tác phẩm "giải thưởng bằng đồng tài trợ cho các công ty và công ty TNHH Fuji Electric" giải thưởng. Và trao tại buổi lễ này.

 HAMANAKA, xin chúc mừng!

 Tác phẩm đoạt giải thưởng xem dưới đây 3 BtoB quảng cáo giải thưởng cho các trang web chính thức của sinh viên Nhật bản. . .

Heisei 30 mới sinh viên phụ huynh/giám hộ hội nghị lịch

Chúc mừng bạn đã đăng ký đó.
Gửi tới cuộc sống đại học tại trường học, và kiến thức chuyên môn và kỹ năng với công nghệ và Manor dành cho người lớn, một công việc của chúng tôi
Để xây dựng một mối quan hệ làm việc với phụ huynh/giám hộ sẽ được tổ chức có bố mẹ được thiết kế.
Xin vui lòng xác nhận lịch trình và khán giả của bạn.

※Vào cuối tháng ba là freshmen sinh cha mẹ Hiệp hội hướng dẫn thủ tục đăng ký sau khi chúng tôi gửi cho bạn vé
Với một số thay đổi có sẵn trong trận chung kết hướng dẫn đã được gửi, thời gian của từng bộ phận.
Vì vậy xin vui lòng.

[Học sinh phụ huynh mới họp lập kế hoạch.

Sinh viên giành được trong học sinh xây dựng mạng thông tin ở Nhật bản quyết định chiến tranh, thắng nhì

 Lá 4/6 (thứ sáu), tại Tokyo Big sight, Tổng công ty NPO nâng cao thông tin truyền thông khuyến mãi đồng tài trợ "thông tin giao tiếp dây thông tin diễn đàn năm 2018 công nghệ mạng xây dựng học sinh ở Nhật bản quyết định ' được tổ chức.
 
 Diễn đàn về công nghệ thông tin truyền thông Hệ thống dây điện cho xã hội thông tin rộng ban nhạc là một phần của các hoạt động thúc đẩy kinh doanh, góp phần để trao quyền cho các kỹ sư xây dựng mạng thông tin, kỹ thuật, và tổ chức để Nó cũng là một cuộc thi quốc gia kỹ năng tham dự vòng loại giải đấu.
 
 Thời gian này từ 6 12 cầu thủ tham gia giải đấu, thợ điện của chúng tôi. . .

Trong các "14 AC Nhật bản cho sinh viên CM giải thưởng sinh viên, giành một giải thưởng!

 Hiệp hội khu vực AC Nhật bản tài trợ "14 AC Nhật bản quảng cáo sinh viên giải thưởng" buổi lễ được tổ chức tại 3/9 để lại, Minato-ku, Tokyo Dentsu Hall.
 
 Đây là cuộc thi một cuộc thi nhằm bồi dưỡng nhận thức về thế hệ trẻ trong tương lai thông qua các quảng cáo cho công chúng để hiểu hơn về xã hội khi công cộng 30 giây video mời.

 Năm nay đã có đại học quốc gia, trường đại học truyền hình thương mại 29 trường, 185 miếng. Số được chọn từ các công việc là kết quả của việc xem xét của Nhật bản điện tử trường cao đẳng trường CG sản xuất video vùng 1 hoạt động tình nguyện. . .

Không gian riêng của họ chơi x trường cao đẳng điện tử Nhật bản "trò chơi nội dung chiến đấu" Lễ trao giải được tổ chức

 Chạy công ty TNHH hệ thống (Shinjuku-Ku, Tokyo, đại diện giám đốc và chủ tịch: Daisuke cao) như là ngành công nghiệp-academia quan hệ đối tác và điều hành quán cà phê kết hợp Kukan riêng chơi space "nội dung trò chơi trận đánh (trận chiến nội dung trò chơi). 1/27-2/28 và được tổ chức Lễ trao giải tổ chức tại trường số 9 media Hall 3/15.

 Bầu bằng phiếu từ công chúng, với tổng cộng 5 đội thắng.

< PC trò chơi giải &gt;
●Đội bóng khó khăn
●Linh hồn-deliverance
●Xây dựng

< VR. . .

■Tìm kiếm từ thể loại khác
■Khác