Trường kỹ thuật chuyên nghiệp tại Shinjuku, Tokyo

Thông tin trường học
Khuôn viên trường & cơ thể nhập học kinh nghiệm.
Yêu cầu tài liệu

Trường cao đẳng tin tức

Khoa học đồ họa thiết kế Dean, Ueda s. giáo viên giải thưởng trong cuộc phiêu lưu một từ 2017

Lá 5/25 (thứ sáu), Inc. Odyssey thông tin tổ chức bởi Odyssey một từ 2017, ACA giải thưởng trường học thiết kế đồ họa khoa học Dean, Ueda s. giáo viên.

Trong nháy mắt là một bằng chứng của kỹ năng tỉnh của thiết kế đồ họa, thiết kế tinh Photoshop, Illustrator, Adobe certified associate (ACA) kỳ thi. Một lần nữa, Ueda được trao giải thưởng thành tựu là có giá trị.

Trong cùng một tỉnh, nhà thiết kế đồ họa, minh hoạ, Eddie. . .

Sinh viên đã nhận được giải thưởng bằng đồng tài trợ cho các công ty phục vụ tại 3 BtoB quảng cáo giải cho học sinh nhật bản

 Lá 6/5 (thứ ba), vol. 3 "sinh viên Nhật bản BtoB quảng cáo giải thưởng" được tổ chức tại khách sạn Grand Palace (Chiyoda-ku, Tokyo).

 Lần đầu tiên tham gia vào cuộc cạnh tranh cùng tỉnh học thiết kế đồ họa. Tốt đẹp, và áp dụng tất cả năm mặc dù cuộc thi đã là phần lớn tại Đại học liên quan đến nghệ thuật Hamanaka REO's, tỉnh của tác phẩm "giải thưởng bằng đồng tài trợ cho các công ty và công ty TNHH Fuji Electric" giải thưởng. Và trao tại buổi lễ này.

 HAMANAKA, xin chúc mừng!

 Tác phẩm đoạt giải thưởng xem dưới đây 3 BtoB quảng cáo giải thưởng cho các trang web chính thức của sinh viên Nhật bản. . .

Heisei 30 mới sinh viên phụ huynh/giám hộ hội nghị lịch

Chúc mừng bạn đã đăng ký đó.
Gửi tới cuộc sống đại học tại trường học, và kiến thức chuyên môn và kỹ năng với công nghệ và Manor dành cho người lớn, một công việc của chúng tôi
Để xây dựng một mối quan hệ làm việc với phụ huynh/giám hộ sẽ được tổ chức có bố mẹ được thiết kế.
Xin vui lòng xác nhận lịch trình và khán giả của bạn.

※Vào cuối tháng ba là freshmen sinh cha mẹ Hiệp hội hướng dẫn thủ tục đăng ký sau khi chúng tôi gửi cho bạn vé
Với một số thay đổi có sẵn trong trận chung kết hướng dẫn đã được gửi, thời gian của từng bộ phận.
Vì vậy xin vui lòng.

[Học sinh phụ huynh mới họp lập kế hoạch.

Sinh viên giành được trong học sinh xây dựng mạng thông tin ở Nhật bản quyết định chiến tranh, thắng nhì

 Lá 4/6 (thứ sáu), tại Tokyo Big sight, Tổng công ty NPO nâng cao thông tin truyền thông khuyến mãi đồng tài trợ "thông tin giao tiếp dây thông tin diễn đàn năm 2018 công nghệ mạng xây dựng học sinh ở Nhật bản quyết định ' được tổ chức.
 
 Diễn đàn về công nghệ thông tin truyền thông Hệ thống dây điện cho xã hội thông tin rộng ban nhạc là một phần của các hoạt động thúc đẩy kinh doanh, góp phần để trao quyền cho các kỹ sư xây dựng mạng thông tin, kỹ thuật, và tổ chức để Nó cũng là một cuộc thi quốc gia kỹ năng tham dự vòng loại giải đấu.
 
 Thời gian này từ 6 12 cầu thủ tham gia giải đấu, thợ điện của chúng tôi. . .

Trong các "14 AC Nhật bản cho sinh viên CM giải thưởng sinh viên, giành một giải thưởng!

 Hiệp hội khu vực AC Nhật bản tài trợ "14 AC Nhật bản quảng cáo sinh viên giải thưởng" buổi lễ được tổ chức tại 3/9 để lại, Minato-ku, Tokyo Dentsu Hall.
 
 Đây là cuộc thi một cuộc thi nhằm bồi dưỡng nhận thức về thế hệ trẻ trong tương lai thông qua các quảng cáo cho công chúng để hiểu hơn về xã hội khi công cộng 30 giây video mời.

 Năm nay đã có đại học quốc gia, trường đại học truyền hình thương mại 29 trường, 185 miếng. Số được chọn từ các công việc là kết quả của việc xem xét của Nhật bản điện tử trường cao đẳng trường CG sản xuất video vùng 1 hoạt động tình nguyện. . .

Không gian riêng của họ chơi x trường cao đẳng điện tử Nhật bản "trò chơi nội dung chiến đấu" Lễ trao giải được tổ chức

 Chạy công ty TNHH hệ thống (Shinjuku-Ku, Tokyo, đại diện giám đốc và chủ tịch: Daisuke cao) như là ngành công nghiệp-academia quan hệ đối tác và điều hành quán cà phê kết hợp Kukan riêng chơi space "nội dung trò chơi trận đánh (trận chiến nội dung trò chơi). 1/27-2/28 và được tổ chức Lễ trao giải tổ chức tại trường số 9 media Hall 3/15.

 Bầu bằng phiếu từ công chúng, với tổng cộng 5 đội thắng.

< PC trò chơi giải &gt;
●Đội bóng khó khăn
●Linh hồn-deliverance
●Xây dựng

< VR. . .

Nhật bản techno công ty TNHH kinh doanh thực tế thực hiện bởi các trường học nâng cao kỹ thuật điện tử, thuộc ngành kỹ sư điện

 để lại 2/26 (thứ hai)-27 (thứ ba) 2 ngày qua sự hợp tác với Nhật bản techno co., Ltd. (trụ sở chính: Shinjuku-ku, Tokyo) Nhật bản techno sleeve-URA màu xanh lá cây sức mạnh (vị trí: sodegaura, Chiba Prefecture), Trung tâm dịch vụ kỹ thuật-Tokyo Nhật bản (vị trí: Phường Arakawa, Tokyo) Nhà máy điện năng lượng mặt trời kiểm duyệt mega (vị trí: thành phố Kisarazu, Chiba Prefecture) thực hiện một công việc thực tập kinh nghiệm đào tạo ngoại khóa thực hành như là một phần của lớp.

 Trong năm thứ ba, thời hạn của việc thực tập ngoại khóa trường điện Cục kỹ thuật lớp 1 và nâng cao kỹ thuật điện hai năm từ tất cả mọi người tham gia. Lượt truy cập trực tiếp vào thế giới thực... . .

Tại thời điểm số 14 doanh nghiệp sản xuất cạnh tranh giải ý tưởng

 Được tổ chức tại 1/20 (thứ bảy) số 14 lần sản xuất kinh doanh cạnh tranh (tài trợ của Đại hội quốc gia chuyên nghiệp trường thông tin giáo dục Hiệp hội tài trợ: bộ kinh tế, thương mại và công nghiệp vv) trong giấy phép kinh doanh thông tin vùng thứ hai lớp nhóm giành được giải thưởng ý tưởng!

 Kinh doanh sản phẩm cạnh tranh là một cuộc thi nhằm mục đích để công bố một kế hoạch kinh doanh gắn liền với những ý tưởng của sinh viên đại học quốc gia được trồng xung quanh các kiến thức, kỹ năng và tự.

 Chia làm 3 đội bóng từ chúng tôi giấy phép kinh doanh và khoa học để áp dụng cho, toàn bộ giải đấu với một con số kỷ lục của 21 trường 89 (mẫu xe). . .

Mình chơi không gian và phối hợp triển khai thực hiện. Tổ chức kế hoạch phối hợp công nghiệp-academia xem trận nội dung trò chơi"!

Trường cao đẳng điện tử Nhật bản được điều hành công ty TNHH hệ thống (Shinjuku-Ku, Tokyo, đại diện giám đốc và chủ tịch: Daisuke cao) như là ngành công nghiệp-academia quan hệ đối tác và điều hành quán cà phê kết hợp Kukan riêng chơi space "nội dung trò chơi trận đánh (trận chiến nội dung trò chơi). 1/27/2018 (thứ bảy) sẽ được tổ chức.

Và [trò chơi nội dung trận đánh (trận chiến nội dung trò chơi)]
Riêng sinh viên của trường chúng tôi hướng tới những người sáng tạo trong tương lai của trò chơi thu thập phần trò chơi trong không gian riêng của họ trên toàn quốc. Kiểm tra bộ phận, PC trò chơi loại năm VR, PC. . .

Yomiuri 31 "ngày live ON! " Công việc đề cập đến trường

 Lá 12/19 (Chủ Nhật), hàng ngày Yomiuri 31 "ngày live ON! " Hướng dẫn nghề nghiệp trường học được đề cập.

 Thiếu công nhân, tại hét lên trong một loạt các ngành công nghiệp, "thị trường của người bán" chữ thường nghe nói đến, đã trở thành. Đó là một trường dạy nghề học sinh đang mặc một công nghệ thực tế công ty đã bắt đầu chú ý. Do đó, sự quan tâm cao trong việc duy trì tỷ lệ việc làm cao vượt quá tốt nghiệp từ trường cao đẳng, trường nghề nghiệp hướng dẫn và hỗ trợ Yomiuri Shimbun phỏng vấn.

[Hàng ngày Yomiuri 31 "ngày live ON! " Giấy-PDF]
http://www.JEC.ac.jp/collegenews/date/yomiuri_shukatsu-pon2017.PDF

■Tìm kiếm từ thể loại khác
■Khác