Trường kỹ thuật chuyên nghiệp tại Shinjuku, Tokyo

Thông tin trường học
Khuôn viên trường & cơ thể nhập học kinh nghiệm.
Yêu cầu tài liệu

Web điện thoại di động

Giới thiệu khoa'

Trong thiết kế chương trình sẽ trên đầu trang của sự bất phân thắng bại

Web thiết kế vùng

Web thiết kế vùng

Hai năm

Để truyền bá ý tưởng của họ để movillapreprogramma thế giới

Ứng dụng di động

Ứng dụng di động

Hai năm

Một trang Web và điện thoại di động là gì?
Web và ngành công nghiệp điện thoại di động tăng đáng kể việc áp dụng nhanh chóng của điện thoại thông minh và máy tính bảng máy tính. Phát triển giao diện trên thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh, và trên phạm vi rộng các dịch vụ của nó như là không thể thiếu cho kinh doanh và cuộc sống thực cơ sở hạ tầng (cơ sở hạ tầng) và ứng dụng được yêu cầu. Phát biểu tại các công ty nổi bật bao gồm Google, Yahoo!, Rakuten, DeNA (mobage), gungho online entertainment, glee, colopl, vv.
Nếu bạn đang nhắm đến cho trang Web và điện thoại di động
Web & điện thoại di động công nghiệp mở rộng nhanh nhất trong ngành công nghiệp, công nghệ mới và dịch vụ. "Cố gắng để nắm bắt những thông tin mới" Thái độ đang cố gắng để có được một dẫn mới trở nên quan trọng. Cho nhiều ứng dụng đã thế giới, cho đến bây giờ không có kế hoạch và đề xuất và khả năng được yêu cầu. Tại năm đặc biệt, người dùng điện thoại thông minh, máy tính bảng máy tính kinh doanh sử dụng duy nhất, không tiêu chuẩn sống của chúng tôi để được sử dụng đến là có quan điểm là rất quan trọng quá.
Sự phù hợp của Internet và điện thoại di động?
Nhanh chóng nắm bắt thông tin mới và xu hướng, và những người đã thông qua nhanh hơn so với bất kỳ ai khác. Không có thông tin đó thông qua bạn bè của bạn cho bạn? Một người có thể theo đuổi cảm giác lo sợ về những điều mới trong trang Web này, điện thoại di động, và những niềm vui và sự tiện lợi, tính linh hoạt là thích hợp.

Để biết thêm thông tin về "điện thoại thông minh và điện thoại di động công nghiệp và học

Sinh viên tốt nghiệp làm việc trong cửa hàng ứng dụng bán!

Cuốn sách rất tiện dụng
Các ứng dụng có chứa 40 kiến thức hữu ích nhiều hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.
Chuyển đổi thực
Các ứng dụng có thể được tính bằng cách thay thế nhiều hơn 75 của chiều cao của tháp Tokyo x, những người thực sự.
 • HOA PEDOMETERS

  Phát triển loại pedometer app

  Số lượng nhất định của mỗi tầng lớp trong các nhà máy trong khi đi bộ đến nước các nhà máy, như vậy.

 • ÂM NHẠC

  Máy nghe nhạc áp dụng

  Để chơi nhạc và bật đĩa ở trung tâm của màn hình. Đơn giản nhưng trực quan dễ chịu.

 • WANPIC

  Ứng dụng camera

  Chụp ảnh của con chó của bạn di chuyển xung quanh ngay cả khi ứng dụng này dễ dàng để chụp hình tốt nhất.

Cạnh tranh quốc gia kỹ năng

Kỹ năng để cạnh tranh cho các kỹ năng thanh niên Nhật bản thế vận hội. Sinh viên đã tham gia vào sự nghiệp thiết kế Web với huy chương trên tổng 38 kết quả. Sinh viên giành chiến thắng trong giải đấu này, cũng từng chơi cho Nhật bản đội tuyển quốc gia giải đấu quốc tế là chiến thắng.

Được phát sóng trên Tokyo MX TV "cho chúng tôi biết! Tiến sĩ apps "và hợp tác!

Chương trình giới thiệu chủ đề đi "cho chúng tôi biết! Giáo viên App ' (TOKYO MX, TV) và ứng dụng hợp tác sản xuất bởi ứng dụng di động và các kết quả đã được phát sóng trên truyền hình.
Trong hợp tác với ba đội bao gồm các sinh viên của các ứng dụng điện thoại di động, thiết lập một thời gian sản xuất khoảng hai tháng về sản xuất Hiển thị ở góc, thách thức sản xuất ứng dụng TV. Xin vui lòng truy cập trang web YouTube chương trình là, do đó, quan tâm đến sự phát triển đi.
(Xem điện tử Nhật bản dạy ứng dụng giáo viên "trong tìm kiếm)

Aya & bản đồ

Giới thiệu khoa'

Trong thiết kế chương trình sẽ trên đầu trang của sự bất phân thắng bại

Web thiết kế vùng

Web thiết kế vùng

Hai năm

Để truyền bá ý tưởng của họ để movillapreprogramma thế giới

Ứng dụng di động

Ứng dụng di động

Hai năm

Học tập của điện thoại thông minh và điện thoại di động công nghiệp

Và tìm hiểu điện thoại thông minh điện thoại di động?

Tôi nghĩ rằng đó là đột nhiên ở Nhật bản đối với tỷ lệ sở hữu điện thoại thông minh hiện nay là bao nhiêu. Ngoài ra, tỷ lệ sở hữu điện thoại di động?

Tháng ba 26 năm phiên bản thông tin truyền thông báo cáo phát hành của bộ nội vụ và ở tất cả các tỷ lệ sở hữu điện thoại di động thế hệ là khoảng 95% chỉ thông minh điện thoại sở hữu tỷ lệ và 60% (10 và 20 's, hơn 80%) có vẻ. "Có thể ít hơn đáng ngạc nhiên và tỷ lệ thâm nhập điện thoại thông minh? "Và những suy nghĩ rằng có lẽ chỉ 5-rằng trong 10 năm qua nó lây lan nhanh chóng không còn dầm nên không ngạc nhiên.

Một điện thoại thông minh như thế này bây giờ là quen thuộc, nhưng "tôi tự hỏi tại sao như vậy nhà ga nhỏ tắc tất cả các chức năng này? " "Tôi tự hỏi những gì sẽ được cài đặt tiếp theo? "Và bạn đã bao giờ làm. Rất nhiều người không biết về đáng ngạc nhiên và nó hoạt động như thế nào, có sẵn như là một vấn đề. Không bao giờ hiểu hoạt động, cụ thể học lập trình và ứng dụng phát triển công nghệ này trở nên ngày càng quan trọng.

Và tìm hiểu về điện thoại thông minh có nghĩa là điện thoại di động?

Ngành công nghiệp điện thoại di động điện thoại thông minh nhanh chóng đặc biệt là trong ngành công nghiệp, công nghệ mới và các dịch vụ đã được triển khai và. Dự đoán thị trường phát triển ứng dụng sẽ tiếp tục phát triển và cố gắng để nắm bắt thông tin mới và các công nghệ đòi hỏi phải liên tục.

Sở thích lây lan, không phân biệt ngành công nghiệp, xử lý thông tin và ứng dụng phát triển được yêu cầu. Cuộc sống là công nghệ! (iPhone, Android apps, phát triển trò chơi, lập trình, công nghệ thông tin, chẳng hạn như thiết kế cho Trung và chương trình học sinh PTTH) thu thập các lợi ích cho thế giới phát triển ứng dụng đã thu hút nhiều sự chú ý từ các. Tuy nhiên, nhiều người thấy và hoặc lập trình có vẻ khó khăn…"Và thực tế vẫn còn thiếu và đã xa lánh các ứng dụng nhiều hơn. Tôi không nói gì nhưng để tồn tại trong xã hội hiện đại, điện thoại thông minh phổ biến là "vũ khí" để tìm hiểu về các hoạt động của điện thoại thông minh và ứng dụng phát triển.

Muốn cắt cạnh điện thoại thông minh "phát triển ứng dụng một chút thú vị" bạn "thông qua phát triển ứng dụng dịch vụ và các doanh nghiệp mới hoạt động giống như" ý tưởng, phát triển ứng dụng học tập công nghệ cạnh hàng đầu, tại sao bạn không chơi thị trường điện thoại thông minh-hàng đầu.
Điện thoại di động điện thoại thông minh tìm hiểu những gì đặc biệt?

Sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để những người sáng tạo, chẳng hạn như quản trị kinh doanh và thiết kế rộng rãi, bao gồm cả phát triển ứng dụng.

Trung tâm phát triển Android và iOS. Chúng tôi mong muốn phát triển ứng dụng có thể được bán trong App Store và Google Play trong việc học ngữ pháp cơ bản cho Java hoặc thực hành ngôn ngữ mục tiêu-c ứng dụng phát triển. Ngoài ra, tìm hiểu ngôn ngữ HTML hay JavaScript, Linux, trang Web và Web phát triển ứng dụng. Có rất nhiều các lớp học cho các hệ thống thông tin chứng nhận.

Ngoài ra, đã được chấp nhận rộng rãi các doanh nghiệp mới có thể tìm hiểu về các kỹ năng kinh doanh, kế hoạch kinh doanh, chẳng hạn như cơ cấu quản lý của công ty và dòng tiền mặt, kế hoạch kinh doanh, thời các khoản thu nhập trong xã hội và những gì là quan trọng.

Biết gì về lập trình?

Một số người cảm thấy hình ảnh khác nhau, vì vậy rất khó khăn và nếu tất cả mọi người nghĩ rằng nó thú vị tại các mục tiêu học tập được liệt kê ở trên. "Tôi không biết tất cả về các lớp học lập trình, hoặc…"Và không cần phải lo lắng về những người có thể có. Những kỹ năng này có thể được nhận vào một hệ thống, với cơ thể bằng cách đóng cọc học với thực tế giảng dạy. Đang cố gắng tích cực tìm hiểu kỹ năng phát triển ứng dụng là rất quan trọng. Tôi nói nguyện vọng tốc độ phát triển rất nhanh, vì được yêu cầu giải quyết tham lam kỹ năng và sự nhiệt tình.

Điện thoại thông minh điện thoại di động học có thể có được có bằng cấp gì?

Như là một bằng cấp trong điện thoại thông minh và học tập di động, thông tin liên quan đến trình độ chuyên môn.

Kiểm tra kỹ sư công nghệ thông tin phổ biến nhất kỹ năng quan trọng và kiến thức về công nghệ thông tin là một kỳ thi quốc gia là ở một mức độ nhiều hơn thông qua bộ kinh tế, thương mại và công nghiệp. Nó có thể để có được một trình độ chuyên môn thực tế như Java, lập trình kỹ năng kiểm tra hoặc kỳ thi chứng nhận kỹ thuật ứng dụng Android. Bạn nhận được các chứng nhận quốc gia của các hệ thống thông tin và các nhà cung cấp trình độ chuyên môn (hệ thống chứng nhận riêng để xác nhận đáp ứng hoạt động và quản lý công nghệ thích hợp cho các sản phẩm liên quan đến nó) bây giờ có một nhu cầu cho các chuyên gia có tay nghề cao trong lợi trong việc làm của họ.
Sử dụng điện thoại thông minh và học tập di động làm việc?

Phạm vi công việc bằng cách sử dụng điện thoại thông minh và học tập di động. Tôi nghĩ đến đầu tiên với các công ty như Softbank và Yahoo, NTT DoCoMo, Inc Web / điện thoại di động có liên quan, nhưng như đã đề cập ở trên, lập trình và ứng dụng phát triển công nghệ tìm kiếm bất kỳ doanh nghiệp, Web và điện thoại di động loại Một việc làm có thể có trong ngành công nghiệp. Nó có thể làm việc trong một số bộ phận bằng cách sử dụng kỹ năng học được để phát triển ứng dụng, nhằm tích hợp với phần mềm phát triển và sản xuất ứng dụng Web, chẳng hạn như (iOS và Android vẫn còn là một người có khả năng cả hai ứng dụng, ít hơn Có vẻ là thuận tiện với cả hai).

Tuy nhiên, "nếu bạn tìm hiểu về điện thoại di động điện thoại thông minh bạn có thể tìm việc làm ở bất cứ đâu đó không phải là. Có thể nói rằng nó một cách cẩn thận bởi vì ứng dụng phát triển kỹ năng có thể được áp dụng trong ngành công nghiệp nào khi tham gia theo cách của tôi trở nên cần thiết.

■Tìm kiếm trong cùng một khu vực.
■Tìm kiếm các khu vực khác
■Khác