Trường kỹ thuật chuyên nghiệp tại Shinjuku, Tokyo

Thông tin trường học
Khuôn viên trường & cơ thể nhập học kinh nghiệm.
Yêu cầu tài liệu

Lối vào đường nước ngoài / quốc tế sinh viên

Làm thế nào để áp dụng & tài liệu

Thời kỳ ứng dụng

9/1/2018 (thứ bảy) -3/31/2019 (Chủ Nhật) ※Tuy nhiên, mỗi vị trí vùng đầy và đóng cửa

Làm thế nào để áp dụng

Các tài liệu sau khi nộp đơn yêu cầu là gửi bằng thư đã đăng ký hoặc trực tiếp tại mang sẽ được chấp nhận. Nếu chuyển lệ phí đăng ký mail sau khi nộp hồ sơ yêu cầu tài liệu xin vui lòng. Nếu bạn mang lại cho nó để xin vui lòng mang nộp các tài liệu cần thiết với lệ phí nộp đơn để bàn tiếp tân ở tầng trong tòa nhà chính.

Tài liệu cần thiết cho các ứng dụng: ※Tài liệu được không đầy đủ, và các ứng dụng sẽ không được chấp nhận. Xin vui lòng lưu ý rằng.

Tài liệu cần thiết cho các ứng dụng: Đặc biệt ghi chú
Đơn xin nhập học (học sinh được đưa ra năm 2019 đối) Thông tin tuyển sinh du học sinh quay lại 綴込mi
Hình ảnh (độ dài 3 cm x 2.5 cm) 2
(Chụp trong vòng 3 tháng của các đơn, mũ, trên cơ thể, không có nền)

Một bài đăng trên các ứng dụng cho nhập học. Điền vào tên của bạn, sự lựa chọn của tất cả quay lại

※Hình ảnh sinh viên vì vậy kích thước sẽ không

Chứng chỉ tốt nghiệp cao hơn học và bảng điểm
※Gửi một bản sao, gửi đăng ký ban đầu
Những gì đã được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Nhật Nhật bản
(Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan vẫn là bản gốc cho phép)

Sau khi Nhật bản tiếng Nhật cơ quan giáo dục cấp giấy chứng nhận (1) và (2) (unopened)

  1. Chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  2. Lớp và giấy chứng nhận tham dự ※Rằng tỷ lệ tham gia của 80% hoặc nhiều hơn (theo học trong hơn sáu tháng trong một năm hoặc nhiều hơn)

Chỉ có trong ngôn ngữ Nhật Bản tổ chức giáo dục đăng ký hoặc đã đăng ký

※Những gì được niêm phong trong các tổ chức giáo dục ngôn ngữ Nhật bản (mở vô)

Bản sao giấy chứng nhận kiểm tra trình độ thông thạo ngôn ngữ Nhật bản N2 (hai lớp) hoặc nhiều hơnCác
Hoặc bản sao giấy chứng nhận của Nhật bản quốc tế Nhật Bản Nhật bản đối tượng tất cả hơn 200
※Chỉ acquirer

※Ngôn ngữ Nhật bản bằng văn bản được miễn kiểm tra được gửi bởi
Quốc tế Nhật bản kết quả kiểm tra hợp lệ cho 2 năm.

Bản sao của hộ chiếu

(1) và (2) gửi hai

  1. Trang bao gồm hình ảnh và hộ chiếu số
  2. Shiseido visa hoạt động cho phép các nhãn dán trang
Bản sao thẻ cư trú Gửi một bản sao của mặt trước và mặt sau của thẻ cư trú
Một bản sao của thẻ bảo hiểm y tế quốc gia của bạn Nộp một bản sao hợp lệ
Mẫu đơn đăng ký chương trình ưu đãi gia đình ※Chỉ đối tượng mục tiêu Gắn liền với nhập học trang 32
Lệ phí nộp đơn JPY 20000

Thư đã đăng ký nếu bạn chuyển sau chuyển nhượng giấy chứng nhận và sẽ nộp hồ sơ

※Miễn nếu nộp hồ sơ đề nghị (hướng dẫn trang 29) hoặc chương trình miễn phí (tuyển dụng trang 27) kiểm tra

※Không được hoàn trả nếu người nộp đơn từ chối (không tự nguyện).

  • ※Cũng gửi kết quả và giấy chứng nhận tham dự và ghi danh vào trường học chứng chỉ từ Nhật Bản Nhật Bản tổ chức giáo dục, chẳng hạn như nhập học trường cao đẳng và đại học.
  • ※Bạn có thể yêu cầu "nên trở thành một tham chiếu và các giấy tờ cần thiết.
  • ☆Tất cả các bản sao có kích thước khổ A4.

Tài liệu cần thiết cho nhập học (nhập học):

Tài liệu cần thiết cho bài kiểm tra nhập học Đặc biệt ghi chú
Nhập học Thời gian nộp đơn phát hành bởi các trường học hoặc qua bưu điện
Bảng câu hỏi phỏng vấn người nước ngoài sinh viên (NO.1~NO.4) Sinh viên quốc tế nhập học thông tin cuốn sách cuối cùng trong 綴込mi. Điền vào các chi tiết
Viết câu hỏi liên quan đến tài chính
Giấy tờ chứng minh chi phí Tất cả tiết, giấy chứng nhận chuyển tiền và báo cáo khác nhau (người thậm chí gần đây)
Giấy chứng nhận sức khỏe (một năm) Một cái gì đó (s) theo nội dung của thuốc lá này ở phần cuối của một giấy chứng nhận y tế hoặc giấy chứng nhận sức khỏe cuối nộp hồ sơ giấy này mà
Bài kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Nhật N2 (hai lớp) hoặc giấy chứng nhận (bản gốc)
Hoặc đối tượng Nhật Bản Nhật Bản Nhật bản quốc tế chứng chỉ tổng số hơn 200 (bản sao gốc. Thời hạn hiệu lực của 2 năm)
Trong quá trình kiểm tra ban đầu để đảm bảo rằng, luôn luôn mang lại của riêng bạn
Bản gốc của Passport
Bản gốc của thẻ cư trú
Bản gốc thẻ bảo hiểm y tế quốc gia

Thủ tục nhập học vào học

  • Điện tử Nhật bản đăng ký nộp hồ sơ ứng dụng bằng đăng ký mail hoặc mang lại cho nó

  • Thực hiện tuyển sinh (kỳ thi ngôn ngữ Nhật bản, tiểu luận và phỏng vấn)

    Nộp các tài liệu cần thiết để ghi danh
    Bài kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Nhật N2 (hai lớp) hoặc nhiều hơn hoặc các khóa học tiếng Nhật tổng số hơn 200 điểm ở Nhật bản kiểm tra của Nhật Bản Nhật bản viết bài kiểm tra từ bỏ (thời hạn hiệu lực của Nhật bản hơn hai năm)

  • Vượt qua (nhập học thử nghiệm được tiến hành sau 4 ngày * thông báo) ※Cho biết thêm rằng số ngày nếu bạn bao gồm ngày cuối tuần, ngày lễ,

  • Thông báo về việc chấp nhận và học phí mẫu thanh toán thông báo được gửi từ Nhật bản điện tử

  • Tuyển sinh (trong vòng 7 ngày)

    Ban đầu các ứng viên (9/1 (thứ bảy) -10/31 (thứ tư)), và chuyển giao các khoản phí nhập học (¥ 200000) trong vòng một tuần sau khi 1/31/2019 (thứ năm) xin vui lòng trả thủ tục nhập học của phần còn lại.

  • Đã gửi lá thư chấp nhận từ Nhật bản điện tử (hướng dẫn đến các sự kiện liên quan đến tuyển sinh)

  • Di trú trong khoảng thời gian (trong quá trình)

  • Hướng dẫn sinh viên quốc tế (đầu tư)

  • Nhập học

Thủ tục nhập học

  1. Thủ tục nhập học tại chỗ trong vòng một tuần đến Nhật Bản yên eludes bạn, phải được thanh toán. Sau khi xác nhận thanh toán, nhập học cùng với Lễ khai giảng, hướng dẫn, vv, sẽ được gửi.
  2. Ban đầu các ứng viên (9/1 (thứ bảy) -10/31 (thứ tư)), nhận được lá thư chấp nhận từ tiền học phí và tiền nhập học 200000 yên trong vòng một tuần. Về thủ tục nhập học của phần còn lại chuyển giao 1/31/2019 (thứ năm).
    Phát hành thư nhập học tuyển sinh thủ tục thanh toán sau khi phần còn lại.

    ※Về ứng dụng cho các nhập học sớm cho dấu bưu điện thư đã đăng ký.

  3. Số liên lạc bạn muốn áp dụng các trường đại học trước khi tuyển sinh thủ tục khi bước vào.
  4. Tốt nghiệp từ trường ngôn ngữ Nhật bản cho đến tháng mười hai hoặc kết thúc khác nhau nhập học thủ tục và visa trực tiếp tuyển sinh từ các hoạt động cụ thể, chẳng hạn như làm việc kỳ nghỉ hoặc ở nước ngoài muốn tham khảo ý kiến.
  5. Ngoại trừ cung cấp 3/31/2019 (Chủ Nhật) lệ phí tuyển sinh ứng cử, là tính học phí, học phí và lệ phí khác sẽ được hoàn lại, vì vậy, xin vui lòng liên hệ nhà trường tư vấn văn phòng.
  • ※Tất cả học phí chuyển nhượng là người nộp đơn.
  • ※Người nộp đơn cũng sẽ xảy ra khi học chuyển từ bên ngoài Nhật bản, tài khoản ngân hàng của chúng tôi tại chi phí ngân hàng, v.v...

Nơi cư trú

Nếu tôi ghi danh vào trường học ngày sẽ là chứng nhận "sinh viên đại học" tình trạng cư trú.
Hơn nữa, nếu như vợ chồng gia đình ở, cư dân thường trú, thường trú nhân và Nhật bản có thể ghi danh vào một tình trạng cư trú. Tuy nhiên, nó sẽ cần có thể tiếp tục nơi cư trú cho đến khi tốt nghiệp.

※Vào ban đêm nếu bạn muốn, xin vui lòng tham khảo ý kiến.

Thông báo và thông báo

  1. Có bất kỳ lý do nào nếu bạn không phải là một nhà nước có thể nghiên cứu, và hoàn thành các thủ tục bởi lối vào, sẽ mất nhập học của bạn. Xin lưu ý tha thiết.
  2. Holiday lời mời Đảng (chương trình nghị sự, sẽ được đính kèm với thư chấp nhận lô hàng)

    Thực hiện đầu tư các hoạt động sau đây là rất quan trọng, vì vậy hãy chắc chắn tất cả tham gia

    • Mới sinh viên hướng dẫn và kiểm tra y tế
    • Sách giáo khoa bán hàng (xin vui lòng chắc chắn ngày.)
    • Lễ khai giảng
    • Hướng dẫn cho sinh viên quốc tế
    • Định hướng cho sinh viên mới
    • Khóa học định hướng
  3. Nếu thay đổi sau khi nộp mẫu đơn đến địa chỉ và số điện thoại, tòa nhà chính của trường trên tầng đầu tiên tại quầy lễ tân xin vui lòng làm cho chắc chắn thay đổi thủ tục.

Tư vấn tuyển sinh

Số miễn phí: điện thoại 0120-00-9691 (trực tiếp): 03-3363-2985

■Tìm kiếm từ thể loại khác
■Từ tìm kiếm thể loại tương tự.
■Khác