Trường cao đẳng tin tức

"ET robot 2018' thông tin hệ thống phát triển tỉnh, sở thông tin tiên tiến, xử lý, giải thưởng nhóm sinh viên tại khu vực Tokyo!

Cạnh tranh & cuộc thi

 Rời khỏi 9/16 (Chủ Nhật) -17 (thứ sáu) ET robot năm 2018 ※Hội nghị Tokyo được tổ chức tại khuôn viên trường Waseda University Nishi-Waseda. Các giải đấu từ trường từ các bộ phận xử lý thông tin tiên tiến, phát triển hệ thống thông tin, tổng cộng 4 đội tham gia vào một đội hai cashing ngoạn mục!

< ET robot 2018 chính thức trang Web &gt;
http://www.etrobo.jp/2018/Taikai/Chiku.php

< Chiến thắng đội &gt;
■Xếp hạng thứ 3 + huyện giải đặc biệt và xử lý thông tin tiên tiến, tướng "thân thiện JEC'
■Giải thưởng sinh viên / phát triển hệ thống thông tin, "nắm tay jec tròn '

"Thân thiện JEC đội là số 1 chỉ các lớp khóa học tiểu học lớp L. Hai đội trong một điểm đáng tiếc bỏ qua các giải thưởng trong các khóa học khác của đã đạt được một lớp hàng đầu.

< ET robot 2018 bảng xếp hạng - các lớp học chính &gt;
http://etroboranking.azurewebsites.net/

 Cơ hội có thể vận dụng những kỹ năng học và kiến thức với nội dung trái tim của bạn, và người dân đã tăng trưởng ở leaps và bounds. Để tăng sự sẵn lòng tự nguyện học tập ở trường, chuyên nghiệp hơn, để chứng minh những kết quả học tập, cũng như khuyến khích tham gia các cuộc thi khác nhau. Như là một nỗ lực để đạt được kinh nghiệm và dần bước lên kế hoạch hoạt động đặc biệt.

Nếu bạn quan tâm, xem xét một khuôn viên trường & cơ thể tham gia ứng dụng thử nghiệm, gửi câu hỏi của bạn cho sinh viên và giảng viên của chúng tôi.


※Với Mindstorms
Cuộc thi thiết kế phần mềm ET (biệt danh là: ET robot)
Đó là các khóa học tự trị trong thực tế không thể thiếu của Nhật bản khả năng cạnh tranh công nghiệp quan trọng hệ thống nhúng trong lĩnh vực giáo dục kỹ thuật quyết định về chủ đề thi. Đó là một cuộc thi, cạnh tranh với các phần mềm trên cùng một phần cứng (LEGO MindstormsTM) phân tích và thiết kế với UML, v.v...

 

▲Trước khi chuẩn bị phong cảnh① ▲Phong cảnh cuộc họp ▲Thông tin hệ thống nhóm phát triển học sinh đoạt giải thưởng 'jec nắm tay tròn' ▲3 đội bóng tham dự từ xử lý vùng thông tin tiên tiến

 

▲Quay lại đầu trang