Trường cao đẳng tin tức

"Heh Vâng Vâng! -Tại đầu của Web ngành công nghiệp x voices-"tỉnh Web thiết kế của lớp 1 đã tham dự như ngoại khóa đặc biệt

Lớp học

 9/28 (thứ sáu), công ty TNHH Mitsue-liên kết (Shinjuku-ku, Tokyo) Hội thảo Phòng, "heh Vâng Vâng! -Tại hàng đầu của ngành công nghiệp trang Web x nói ~ "được tổ chức. Từ trường, tất cả tham dự 1 thiết kế Web. 2 tên của năm thứ hai sinh viên tham gia như là một nhân viên của Toastmaster.

 Cảm ơn của xe nâng công ty TNHH 石射 Mr,, lớn thiết kế thông tin công ty Shin kinotrope Inc Inoue Hamada, Inc. ông liên kết công ty cổ phần Mitsue Kidachi Endo 4 5 tên. Họ nói với người trẻ tuổi theo hướng chuyên nghiệp nhằm mục đích công nghiệp kéo Web ngành công nghiệp hấp dẫn.

 Trước đó trong các định dạng trình bày, cùng với công ty tương ứng panelist kinh nghiệm và bắt đầu từ sự ra đời của công việc hiện nay. Sự nghiệp bây giờ riêng hoặc hiện đang làm việc trên đó, các học sinh từ đầu của thế giới mê hoặc bởi đã được chứng minh qua các cá nhân và thông điệp của bài trình bày.

 Trong thứ hai nửa của hội nghị bàn tròn (câu hỏi và câu trả lời thời gian). Gặp gỡ từng panelist câu hỏi khác nhau, chẳng hạn như "công việc là quan trọng nhất sản xuất khoảng thời gian", "trang Web"hoặc"giá trị cần trợ giúp với những điều trên công việc", "Thiết kế Web", vừa. Trong câu trả lời của rắc rối trong công việc hơn so với sự lớn công ty Shin truyền thông thiết kế co., Ltd. ông Inoue, "bất cứ điều gì khác tuyển dụng! Mối quan tâm của nó có khả năng giải quyết ngày hôm nay. "Các ý kiến từ tầng mỉm cười mang lại. Câu trả lời nóng và tất cả mọi thứ gì thách thức trong đó công việc đã được thực hiện cho các panelists bổ ích và đầy thách thức làm việc, làm tất cả mọi thứ cho công việc, và cũng chỉ.

 Sau đó nâng cao tay của bạn- và những câu hỏi thú vị "để có được một trình độ chuyên môn công việc là quan trọng, nơi" và "ai sẽ thắng AI và Web?". Thu thập các văn bằng, nói "tốt trong ý nghĩa rằng, nơi sử dụng lao động, chứ không phải để có được một văn bằng trong quá trình nỗ lực (định hướng), và thậm chí là các văn bằng" rưỡi " Ưu tiên cho sau này, nếu không đủ năng lực người phỏng vấn, phỏng vấn ba trình độ, làm việc và làm việc. "Câu trả lời là, rất thẳng thắn mà nói, thảo luận hội nghị được tổ chức, sẽ kéo dài khoảng 30 phút 1 St cuộc họp kết thúc thành công lớn.

 Những năm gần đây, vui mừng cho các công nghệ mới nhất như AI và IoT, công nghệ Web và các sự kiện đã chứng minh rằng ngành công nghiệp bây giờ cũng vẫn còn đầy sức sống. Sinh viên tham dự đã xuất hiện để AI IoT công nghệ phát triển, công nghệ Web thêm với nhau để phát triển và vị trí dọc theo thời gian, việc làm mới được tạo ra và cũng chiều cao của các tiềm năng trong tương lai của ngành công nghiệp nói với cái tâm trong tương lai mỉm cười nhìn thú vị.

 Bình luận ' chăm sóc luôn luôn là một thách thức "từ đó panelists người muốn đi đến công nghệ Web. Đã nói với họ những gì được mong đợi và không bám vào đi dính một điều của quá khứ trong ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng Web, và sẽ giữ cho mới những người kết hợp sự linh hoạt và khả năng thích ứng.

 Công ty sẽ dẫn các ngành công nghiệp tại trường chúng tôi thông qua các loại nguyên thư trực tiếp nghe phấn đấu để khuyến khích các động lực cho việc học tập và công việc săn bắn.
 Những người đang quan tâm đến công nghệ Web cũng có thể nghe trực tiếp Web thiết kế giáo viên và học sinh, vì vậy hãy xem nhà trường mở khu trường sở & cơ thể vui lòng tham gia trải nghiệm nhập học!

 


▲Các địa điểm

▲Hamada nói kinotrope, Inc

▲Ông Inoue, Shin công lớn thông tin liên lạc thiết kế co., Ltd.

▲Công ty TNHH xe nâng 石射 Mr

▲Công ty TNHH liên kết Mitsue Endo

▲Công ty TNHH Mitsue-liên kết Kidachi

▲Người tham gia tại các cuộc thảo luận muộn (câu hỏi và câu trả lời)

▲Hình ảnh của người được mời và người tham dự
 
 
▲Quay lại đầu trang