Trường cao đẳng tin tức

Trao giải thưởng đặc biệt jury prize tại chiếu quốc tế Tokyo được ánh xạ từ Vol.3!

Cạnh tranh & cuộc thi

 Lá 11/17 (thứ bảy), Tokyo quốc tế chiếu ánh xạ từ Vol.3 là năm nay tổ chức tại Tokyo lớn cảnh (Trung tâm triển lãm quốc tế Tokyo), sinh viên của chúng tôi làm việc cashing.

 Lập bản đồ một từ chiếu quốc tế Tokyo nhằm mục đích phát triển nguồn nhân lực, và cốt lõi của ngành công nghiệp nội dung trong tương lai có thể tạo ra một cửa ngõ để thành công cho các nghệ sĩ trên toàn thế giới. Tác phẩm của các chủ đề của năm nay, "Nhật bản" và lần đầu tiên 16 đội thông qua việc kiểm tra được dự kiến tại Tokyo lớn cảnh.

 Trước một đám đông hơn 6000 người, những người được đề cử bảo vệ lẫn nhau. Được nhìn thấy ở sinh viên sở hữu công trình được dự kiến và thỏa thích.

 Và các công trình trong một đội bóng gồm qua gần hai năm của chúng tôi CG sản xuất video học 1 lớp không gian làm việc nhóm (15 viên) bởi 'đỏ tươi' tốt được trao giải đặc biệt jury. Hillclimb chiến thắng chỉ là sinh viên tại các trường đại học đã phát triển.

 

&gt; Thông tin <
Tiêu đề: 'Màu đỏ tươi sáng' (3 phút) và đội ngũ: Lớp 1 15 / Thời gian sản xuất: 4 tháng

< Ý kiến từ Nhóm &gt;
Hầu hết các thành viên trong nhóm không chiếu lập bản đồ từ trước khi nhập học. Bắt đầu từ những đội chia thành 9 nhóm, 15 miếng của một. Đồng ý là lớn hơn 15 đội các Springboks. Đó là inconceivably và tin tưởng rằng nó hay không nhập e-Nhật bản trong sáu tháng hoặc lâu hơn, có thể được chiến thắng trong 1 năm…. Hạnh phúc bất ngờ và ngạc nhiên!


▲Người chiến thắng 'đỏ tươi' phim hậu trường①


▲Người chiến thắng 'đỏ tươi' phim hậu trường②


▲Lễ trao giải thưởng


▲Người chiến thắng đội hình ảnh

 

▲Quay lại đầu trang