Trường cao đẳng tin tức

ASIAGRAPH vào năm 2018 ở Tokyo hoạt hình sinh viên tốt nghiệp các đội làm việc giải

Cạnh tranh & cuộc thi

 CG kiện tham dự hàng đầu các học giả Châu á, người sáng tạo và sinh viên, và để triển lãm các tác phẩm và bài thuyết trình công nghệ tiên tiến 'ASIAGRAPH 2018 in Tokyo '. Là trong "kỹ thuật số nội dung EXPO2018" tổ chức bởi bộ kinh tế thương mại và công nghiệp và nội dung số hiệp hội sự kiện.
 "CG Art Gallery" trong lễ kỷ niệm của Châu á này lớn nhất máy tính đồ họa nghiệp dư cũng như, công cộng, triển lãm và giải thưởng mảnh ban đầu chương trình. Cuộc thi video và ảnh tĩnh được thu thập từ khắp thế giới cạnh tranh để thu hút các ngành công nghiệp.

 Trong số các tác phẩm từ chuyên nghiệp cho người nghiệp dư sáng tạo tác phẩm tốt nghiệp của hoạt hình vùng hai giải thưởng của chúng tôi, và tốt nghiệp tác phẩm hoạt hình và hoạt hình nghiên cứu, hai được bầu là người chiến thắng. Người chiến thắng nhiều giải thưởng cùng một trường học điện tử Nhật bản trường đại học chỉ. Năm ngoái vẫn còn một feat cho năm thứ hai liên tiếp.

 Nhưng ngại sự chú ý từ người sáng tạo của hàng trăm người tham dự một bữa tiệc ở giải thưởng sinh viên tốt nghiệp, các buổi lễ được tổ chức tại "CGWORLD 2018 sáng tạo hội nghị" xã hội và tay giải.
 Chỉ cần fun là những miếng. Xin vui lòng truy cập trang web quan tâm đến hình ảnh động.

 

◆Tác phẩm đoạt giải thưởng◆

năm 2018 ASIAGRAPH CG art gallery
Hoạt hình sinh viên (25 tuổi) làm việc cạnh tranh thuộc vùng

 

○Tác phẩm tuyệt vời○

"Cô dâu của mưa"
Saito, Noboru, Minako sekiya, ayaka kunii, KODA Hayato (hoạt hình cao cấp)

 

○Tác phẩm tuyệt vời○

"Chuyến đi"
Điện 千装, kainuma sao ayano, kumada a., Kenta Nakamura, Hajime Matsumoto, MA câu Shiodome, Yamazawa Mai và với Yoshie Takumi (hoạt hình cao cấp)

 

○Người chiến thắng○

' Koi WA MOU Mok '
Kota Yamazaki có một tươi, Aoyama băng thông rộng ước mơ, ARAI, Shun, Li Hui Jin, orihara Takashi, Kato t. Zhu, chujo rikito, Yuki Narita, Lee, k., chùm takuhiko (hoạt hình vùng)

 

○Người chiến thắng○

"Giáng sinh"
Cho Akira, nhà văn Lee, vẻ đẹp Nakagawa Saki, Takagi Kohei, ETO ren, Takanashi Rina với nhau (hoạt hình cao cấp)

▲Quay lại đầu trang