• Từ truyền hình vệ tinh vùng điện thoại kỹ thuật ứng dụng của thiết bị điện tử cho đến các kỹ sư thiết kế điện tử phòng thủ tầm

Kỹ thuật điện tử ứng dụng, vùng của áp dụng điện tử sản xuất

AI (trí tuệ nhân tạo) từ các sản phẩm quen thuộc như điện thoại thông minh, lái, xe tự trị, hạt tiêu, bây giờ thu hút sự chú ý trên toàn thế giới, sản phẩm liên quan đến robot hỗ trợ một loạt các sản xuất, Công nghệ phần cứng và nhúng mặc lập trình các công nghệ trong vùng. Giáo dục cho hòa bình của tâm trí ngay cả đối với người mới bắt đầu. Sau một vài năm bạn trở thành một nhu cầu"" không có nghi ngờ.

★Các phòng ban khác cũng kiểm tra

Tin tức tỉnh và các công trình

Mục tiêu công việc

 • Kỹ sư thiết kế điện tử
 • Kỹ sư y sinh thiết bị
 • Kỹ sư robot
 • Kỹ sư thiết bị âm thanh
 • Kỹ sư hệ thống nhúng
 • Khách hàng kỹ sư,

Điểm học tập

1

"Công việc nhiều hơn 1 200
Việc làm mạnh mẽ "Ngay bây giờ" và "tương lai"

Sinh viên tốt nghiệp từ khóa học này là hơn 20000 người. Các tin tưởng dày của ngành công nghiệp và tự hào có một số việc làm mỗi năm, áp đảo. Là một công nghệ quan trọng hỗ trợ cắt-cạnh các lĩnh vực dự kiến tăng trưởng lớn là chống suy thoái kinh tế, ổn định công nghiệp.

2

"Tài liệu giảng dạy tuyệt vời
Ngay cả người mới học

Mở rộng các bài học dễ hiểu bằng cách sử dụng giáo dục vi bộ dễ dàng hiểu những lời bình luận lịch sự vào văn bản gốc tạo ra bởi thường xuyên giáo viên và người mới bắt đầu quá. Đối với các phòng thí nghiệm ngay sau khi học lý thuyết là.

3

"Sử dụng các" mâm xôi "PI của chủ đề trên thế giới, bạn có thể trải nghiệm các công nghệ điện tử đặt

Trong thế giới cực nhỏ gọn máy tính chủ đề ' raspberry PI "được giới thiệu trong lớp học. Quan tâm như một mới tăng trưởng khu vực, "IoT", "robot" hỗ trợ edge hàng đầu lĩnh vực chẳng hạn như "AI (trí tuệ nhân tạo), tìm hiểu công nghệ điện tử đặt.
※IoT…Tên viết tắt cho "Internet of Things". Rằng tất cả mọi thứ được kết nối trong thế giới Internet.

Phỏng vấn sinh viên

Nếu bạn thách thức mở đường!

Ken Kurosawa Doo San
Cựu sinh viên trường trung học Tokyo Prefectural gian

Việc cung cấp / Shimazu truy cập co., Ltd.

Q. Lý do chọn Nhật bản điện tử?
Thực hiện các hoạt động trong lớp học lịch sử và thực tế từ mặt đất lên tầm quan trọng của xã hội đã quyết định. Xem cơ sở cao cấp khai trương vào chúng tôi cảm thấy trường học rất tốt.
Q. Bạn có nghĩ rằng đã có thể phát triển riêng của bạn?
Nhưng đọc không phải ở tất cả có thể được hàn, và C ngôn ngữ lập trình, sơ đồ mạch, chẳng hạn như có thể. Tham gia vào giải đấu robot trường chuyên, học được tầm quan trọng của giao tiếp.
Q. Thông điệp cho bất cứ ai đang xem xét một nhập học tương lai
Vì vậy, dạy học là thông thường tại tỉnh kiến thức điện tử thì không, giáo viên trở thành chăm sóc, 拓kemashita đường đến tương lai. Và tôi chắc chắn sẽ trở thành một sức mạnh rất lớn nếu bạn phải, tôi nghĩ.

Học môi trường, giảng dạy vật liệu và thiết bị

Học khóa học môi trường tăng thêm sự hiểu biết cách tiếp cận để phù hợp với chủ đề của riêng bạn

Tìm hiểu các kỹ thuật tiên tiến trong máy in 3D chuyên nghiệp, chẳng hạn như
Cho kiến thức tích lũy được qua nhiều năm, khóa học này trong giáo dục của chính họ, triệt để việc học môi trường. Thiết bị đo chuyên nghiệp cho mỗi người 1 set có sẵn, trang bị với các tiện ích như thử nghiệm robot, cho máy in 3D. Bài giảng chương trình đào tạo và đào tạo thực tế là liên tiếp ở những người đàn ông để bước trên sân khấu và công nghệ tiên tiến.

Sách giáo khoa ban đầu đến lớp. Một trong những thiết lập thử nghiệm giảng dạy

Ban đầu vi Kit

Tìm hiểu nhúng trong vi Kit để theo học khóa học này mình không có quá nhiều khó khăn
Ban đầu phát triển và nhà sản xuất bo mạch vi điều khiển và phối hợp sản xuất khóa học dành cho học tập vi Kit. Nguyên tắc cơ bản của hệ thống nhúng và công nghệ cho công ty dọc theo dòng chảy của các bài học tập hợp để phát triển thoải mái ngay cả đối với người mới bắt đầu học.
Để làm cho Raspberry Pi thế giới chú ý đến bất cứ điều gì cảm thấy thú vị, tìm hiểu kỹ năng
Kích thước siêu nhỏ sẽ làm cho robot, thiết bị đa chức năng và thiết bị khí tượng single board máy tính "Raspberry Pi (raspberry PI). Khóa học này giới thiệu thế giới PC nhỏ máy tính giáo dục được phát triển. Nghiên cứu và phát triển của phần mềm nhúng. Bạn sẽ học các kỹ năng cơ bản về ngôn ngữ C sử dụng FPGA (thiết kế vi mạch) thiết kế và phần mềm công cụ phát triển, lập trình.
Các khóa học kinh doanh do Bắc Mỹ cơ sở dữ liệu nhúng # 1 hãng sản xuất en press, Inc.
Các sinh viên đại học trên cơ sở dữ liệu nhúng vào trong tất cả mọi thứ được kết nối với Internet rất nhiều lần, bây giờ không thể thiếu trong sự phát triển của bất kỳ sản phẩm nào, đặc biệt Hội thảo được tổ chức.

Chất cân bằng sự nghiệp giáo dục và chương trình đào tạo dạy nghề

Cập Nhật chương trình giảng dạy mới nhất, tùy thuộc vào ngành công nghiệp-academia hợp tác phát triển chương trình đào tạo phát triển luôn luôn điều chỉnh với các ngành công nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo được thực hiện rõ ràng mối tương quan giữa các đối tượng phát triển và các đối tượng liên quan ngoài chuyên môn hàng năm về hiệu quả để mặc;

Sử dụng lao động lớn

Fuji tự động hóa / tổng hợp kỹ thuật / Mitsubishi Electric máy kỹ thuật chi nhánh đông Nhật bản / ops đứng e / shinsakae giao tiếp / Daiko giao tiếp điện tử /, Shin điện tử dịch vụ / kỹ thuật Panasonic vụ khu vực thủ đô, / Nhật bản dịch vụ Thang máy / công ty TNHH Apollo Giken / Tokyo công nghệ dịch vụ / trung tâm. Công ty TNHH hệ thống / Anh điện tử / Sanwa kỹ thuật / Giken công ty TNHH điện tử / jtec / okaya thần đứng công nghiệp / kỹ thuật diễn đàn / SANYO điện công nghiệp / Kokubu điện / viện nghiên cứu công nghệ đo lường / Tokyo Industries Ltd và ba OPS e / Toyo kỹ thuật và Phoenix kỹ thuật hàng đầu P kỹ sư vòng / Taisei Giken co., Ltd và Toyo Kasei / Alps Giken co., Ltd. JFE steel / tiên phong / Shimazu truy cập và nhiều người khác

Nhận được thông tin đăng nhập

 • ・Đài phát thanh kỹ sư
 • ・Lửa bảo vệ kỹ sư
 • ・Nhúng, kỹ sư
 • ・Thử nghiệm công nghệ số
 • ・IoT hệ thống công nghệ kỳ thi
 • ・Sản xuất Meister
▲Quay lại đầu trang