• Để trở thành một phim hoạt hình để Vẽ nhân vật liên quan đến thế giới AttrDict ({'title': 'hình ảnh động sở', 'url': '/course/animation/ac'})

Trường học hình ảnh động hoạt hình

Nó là một trong những nét duyên dáng đặc trưng của hoạt hình Nhật bản bằng cách sử dụng hoạt hình vẽ tay. Ngoài cảm giác đại diện của cá nhân thu được bằng cách vẽ tay gôn và surefire vẽ điện (tranh tĩnh vật vẽ ký họa), thể hiện sức mạnh của video từ cơ bản đến nâng cao học sinh. Sản xuất hoạt hình phải từ ngành công nghiệp sức mạnh mặc quần áo và trong tương lai có thể được làm việc như một phim hoạt hình.

★Các phòng ban khác cũng kiểm tra

Tin tức tỉnh và các công trình

Mục tiêu công việc

  • Phim hoạt hình (bản gốc ảnh và video)
  • Video kiểm tra
  • Nhà thiết kế Calatactor
  • Như hình ảnh động giám đốc

Điểm học tập

1

Từ các kỹ thuật số vẽ bằng tay tìm hiểu tất cả các giai đoạn của sản xuất hiện đại

Tìm hiểu công nghệ vẽ bằng tay bằng cách sử dụng máy tính bảng lớn bút, tất nhiên, một trong đó cung cấp các kỹ thuật hoạt hình kỹ thuật số. Trong nghệ thuật trang thiết bị và phần mềm bao gồm tất cả các quá trình sản xuất hoạt hình.

2

Dưới sự hướng dẫn của chuyên nghiệp bước lên trường kỹ thuật và sự khôn ngoan để hấp thụ nguyên vẹn

Trong bài học hàng ngày trực tiếp giảng viên giảng dạy là một phim hoạt hình trước đây và kinh nghiệm làm việc. Tiến hành một bài giảng đặc biệt bởi hoạt hình giám đốc và lãnh đạo danh mục đầu tư chuyên nghiệp, thực tập công ty nổi tiếng.

3

"Là tên của bạn. ' Sinh viên tốt nghiệp tham gia vào nhiều bộ phim phổ biến, chẳng hạn như "Ma xem"

"Một mảnh", "Quái vật bỏ túi" [11] khổng lồ tấn công "Tokyo GA loài"sword dance"" có lẽ Matsu], cựu sinh viên tham gia vào một loạt các công trình. Từ khóa học này, mặt trời mọc, các hoạt hình sản xuất công ty phổ biến tác phẩm như Pierrot, trái phiếu, ufotable đang làm việc.

Phỏng vấn sinh viên

Bề mặt của phim hoạt hình giấc mơ tại Nhật bản!

Hye Jin Lee
Các lối vào trực tiếp từ Hàn Quốc từ nước ngoài

Việc làm / công ty A-1 Pictures

Q. Lý do chọn Nhật bản điện tử?
Cha là Nhật bản, mẹ là Hàn Quốc, đã sống ở Hàn Quốc từ lớp 4. Tình yêu anime Nhật bản, Nhật bản điện tử có công ty hỗ trợ cho sinh viên quốc tế nhập học để quyết định.
Q. Học tập trong các hình ảnh động trong vùng, bạn có nghĩ rằng tốt hơn?
Là nó có thể phát triển hoạt hình và hoạt hình kỹ năng để tìm hiểu, và để hoàn thành công việc một mình. Giáo viên có kinh nghiệm cho tôi lời khuyên từ một góc nhìn chuyên nghiệp, học bây giờ.
Q. Thông báo cho những người đã xem xét vào các
Bạn có thể học hỏi nhiều điều và nghĩ rằng những gì tôi muốn làm gì trong tương lai, có một mục đích, để ghi danh và hấp thụ. Môi trường của Nhật bản điện tử giấc mơ để hoàn thành.

Học môi trường, giảng dạy vật liệu và thiết bị

Cũng một số ngành công nghiệp hoạt hình và học viện. Tạo ra một Japanimation như là một phim hoạt hình!

Tìm hiểu toàn bộ quá trình hoạt hình sản xuất kỹ thuật phòng thí nghiệm
Giới thiệu về cỡ lớn màn hình LCD máy tính bảng bút với một máy trạm hiệu suất cao, dựa trên trạng đang làm việc trên điện tử công ty sản xuất phim. Toàn bộ quá trình sản xuất hoạt hình kỹ thuật số có thể học thoải mái. Bởi vì đó có thể được kinh nghiệm kỹ thuật số và giấy công việc nhưng có thể kháng cáo.
Giảng dạy những kỹ năng cơ bản hội họa và các biểu hiện trên khuôn mặt trong bản vẽ phòng
Các đối tượng vẽ rất rẻ trong khóa học này để phát triển thương mại phim hoạt hình phim hoạt hình. Người mới bắt đầu các công nghệ cơ bản cần thiết cho bức tranh, chẳng hạn như cấu trúc và không gian ba chiều của thủ đoạn từ giáo viên giảng dạy một cách cẩn thận từ đầu. Tìm hiểu hình vẽ Animator chuyên về hoạt hình cần thiết biểu hiện khuôn mặt.

Để trở thành một phim hoạt hình chuyên nghiệp và cùng nhau phát triển đào tạo các tài liệu được sử dụng

Giới thiệu khái quát kỹ thuật số lớn có kích thước màn hình LCD pentablet
Kỹ thuật số hình ảnh động và minh hoạ các khóa học tập trung vào các tinh thể lỏng cỡ lớn pentablet tối đa. Tích hợp vào trong chương trình giảng dạy của các hình ảnh động, "RETAS! STUDIO "có thể sử dụng tất cả các phần mềm cần thiết cho sản xuất hoạt hình chẳng hạn như" Photoshop ".
Pro bất kỳ tham số tạo văn bản & motion xem khoan
Bởi học khóa học gốc Pro bất kỳ tham số được tạo ra như là một tài liệu giảng dạy cho các mũi khoan văn bản và video có sẵn. Creator kinh nghiệm và công nghệ đã được thực hiện dựa trên, do đó, bạn có thể thông suốt học lý thuyết và thực hành.
Phim hoạt hình kỹ thuật số giảng dạy học tập hiệu quả
Khóa học ban đầu thậm chí đã vẽ một bức tranh không mới bắt đầu, học tài liệu video. Công nghệ rất cần thiết cho các hoạt hình, chẳng hạn như kịch bản, storyboards, bố trí, minh họa, video, học tập một cách có hệ thống.

Chất cân bằng sự nghiệp giáo dục và chương trình đào tạo dạy nghề

Cập Nhật chương trình giảng dạy mới nhất, tùy thuộc vào ngành công nghiệp-academia hợp tác phát triển chương trình đào tạo phát triển luôn luôn điều chỉnh với các ngành công nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo được thực hiện rõ ràng mối tương quan giữa các đối tượng phát triển và các đối tượng liên quan ngoài chuyên môn hàng năm về hiệu quả để mặc;

Sử dụng lao động lớn

O-El-em / GAINAX / mặt trời mọc / Pierrot / trái phiếu / đông Toei Animation / Tezuka sản xuất / Mushi prod / Video Studio /Acca EFFE / Studio Comet / atrieroke 07 / Animation Studio, artland / ar-/ bản đồ / Studio tất cả / truyền hình vệ tinh / en College phim hoạt hình /TYO / ufotable / sản xuất Nhật bản I.G/ (mô hình bằng nhựa) Las/kích hoạt/bảy-arcs-hình ảnh/Studio Deen / Asahi sản xuất /Wish / /A-1Pictures của IBM s biển / Studio hibari / Jane biển nhân viên và anime quốc tế công ty khác nhiều

▲Quay lại đầu trang