• Trở thành một thành viên của xã hội có vai trò hoạt động trong tất cả bộ phận giấy phép kinh doanh thông tin ngành công nghiệp kinh doanh, trình độ chuyên môn cũng như PC

Giấy phép kinh doanh thông tin vùng giấy phép kinh doanh thông tin

Phát triển nguồn nhân lực là những người kinh doanh với các kỹ năng giao tiếp cần thiết và kỹ năng giải quyết các vấn đề. Học tập thông qua các nhóm làm việc và tận hưởng. Hơn nữa, tìm hiểu về Nhật bản Microsoft với công nghệ mới nhất sử dụng Internet "Đám mây", "SNS". Bất kỳ ngành công nghiệp với các công ty vận chuyển bây giờ tìm kiếm linh hoạt các kỹ năng học sinh có được.

Mục tiêu công việc

 • Tặng nhân viên
  Bán hàng và dịch vụ
  Làm đẹp, trang phục, phụ kiện, Tiện ích, Cửa hàng bách hóa, thể thao, thiết bị gia dụng, nội thất
 • Hỗ trợ
  Hỗ trợ kỹ thuật
  Bàn trợ giúp, hỗ trợ kỹ thuật máy tính
 • Kinh doanh
  Bán hàng và văn phòng
  Bán hàng, tổng hành chính và doanh nghiệp giao, nội vụ tổng hợp, kế toán, thư ký và tiếp nhận

Điểm học tập

1

Việc làm ngành công nghiệp tổng.
Blue-chip công ty tại hòa thuê

Được thuê để công ty chip màu xanh, như Asahi (xe đạp), nghỉ lớn (du lịch), Samantha THAVASA (quần áo), xuyên vũ trụ (CNTT). Được đánh giá cao bởi khả năng của mình, bất kể ngành công nghiệp.

2

Kỹ năng cần thiết để làm việc linh hoạt trong 2 năm

Mặc một niềm vui bây giờ cho các công ty như kỹ năng giao tiếp, thách thức để đáp ứng, lập kế hoạch, kỹ năng máy tính thông qua các bài học và các hoạt động trong lớp học.

3

"MOS (Word và Excel)' đủ điều kiện tỷ lệ 100%

Từ sáng tạo của tỉnh trong 5 năm liên tiếp đạt MOS được 100%. Ngoài ra, CompTIA nó cơ bản và các lớp học văn bằng để đạt được 100%, được đáng kể. Bạn có thể thách thức các kỹ năng khác của kế toán, thư ký kỹ năng kiểm tra một loạt các trình độ.

Phỏng vấn sinh viên

Nếu bạn tìm hiểu ở đây, bạn sẽ tìm thấy trong tương lai

Bà Nonaka gai dầu làm đẹp
Thành phố Kawaguchi toàn diện trường trung học, tỉnh Saitama

Việc cung cấp / công ty sẽ

Q. Lý do chọn Nhật bản điện tử?
Thiết bị điện tử Nhật bản tôi đã có mục tiêu và ước mơ của tương lai, các chi nhánh và lá, có thể được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp là địa điểm rất lý tưởng. Tìm thấy một giấc mơ bây giờ, làm việc. Trường học là thực sự tốt.
Q. Đáng nhớ nhất là gì?
Công ty là tìm kiếm tài năng chủ động, phối hợp và truyền thông kỹ năng. Kỹ năng cơ bản như vậy"" áp dụng cho nhóm lớp vẫn ấn tượng.
Q. Thông báo cho những người đã xem xét vào các
Giấc mơ khi có tốt dẫn hướng tới mục tiêu đó, nhưng những người không tham gia nghiên cứu ở đây, tôi nhận được một cái gì đó. Đó là không phải là một người. Hoàn toàn bất cứ ai có thể giúp tôi.

Học môi trường, giảng dạy vật liệu và thiết bị

Môi trường học tập bằng cách sử dụng mới nhất Tablet PC ở bất cứ đâu

Máy tính bảng PC + màn hình & chỉ có bàn phím
Phân phối Tablet PC mới nhất để tất cả học sinh. Trên cơ sở thực hành sử dụng dành riêng cho màn hình và bàn phím, làm bài tập trong một môi trường học tập thoải mái. Tìm hiểu môi trường học tập đầy đủ tiện nghi ở bất cứ đâu, bạn đang sử dụng một máy tính Tablet, vì vậy mang lại cho ngôi nhà và tắt khuôn viên trường, sử dụng tài liệu trên Internet.

Tìm hiểu kỹ năng hiệu quả các công ty tìm kiếm có thể

Kỹ năng cơ bản mua trên chất liệu SBL (dựa trên câu chuyện học hỏi)
Học phương pháp dựa trên cùng phát triển bởi trường học và các doanh nghiệp câu chuyện. Suy nghĩ liên quan trong bất kỳ ý tưởng hoặc cảm xúc của "người", đọc những câu chuyện nhân vật chính và các nhân vật khác, ngay cả trong một nhóm thảo luận để hiểu rõ hơn việc phổ biến thông tin và học sinh có được những kỹ năng cơ bản, chẳng hạn như khả năng làm việc.
Mặc những kỹ năng máy tính mới nhất,
Chương trình đào tạo Nhật bản Microsoft
Sử dụng các dịch vụ đám mây Office 365 như Nhật bản Microsoft làm việc với nhà trường để cung cấp cho hội nghị truyền hình, "nhóm" và "e-mail".
Với Tablet PC, để tiến hành cuộc họp trực tuyến qua Internet và tận dụng đầy đủ của đám mây môi trường máy tính, chẳng hạn như các kỹ năng máy tính đặt học sinh có được.
Bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào "e-learning" trình độ chuyên môn và việc làm các biện pháp.
Giới thiệu các tài liệu học tập điện tử trong máy tính chỉ số Nikkei Edu bạn có thể đọc bài viết được lựa chọn, bằng các biện pháp và các biện pháp làm việc. Tài liệu nằm trong đám mây, vì vậy, máy PC, tất nhiên, máy tính bảng và điện thoại thông minh, bạn có thể nhìn thấy nó hộ chiếu "và"SPI"học tập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Chất cân bằng sự nghiệp giáo dục và chương trình đào tạo dạy nghề

Cập Nhật chương trình giảng dạy mới nhất, tùy thuộc vào ngành công nghiệp-academia hợp tác phát triển chương trình đào tạo phát triển luôn luôn điều chỉnh với các ngành công nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo được thực hiện rõ ràng mối tương quan giữa các đối tượng phát triển và các đối tượng liên quan ngoài chuyên môn hàng năm về hiệu quả để mặc;

Sử dụng lao động lớn

SFP ăn uống / Ark chuyển trung tâm mắt truyền thông / Asahi chúng tôi-có thể/sẽ/Uchida House/EMIS Kihara viện sản xuất / phối hợp thông tin và truyền thông / Christie / Kodama / Samantha THAVASA nhóm / SunTrust / Jay-es-ES / vui tươi yunomaru / mới Phát triển sinh viên / mới Bắc tuần tra an ninh / Secom nhân viên / Terra / phương Đông / xuyên vũ trụ / Nhật bản ngành thông tin / Ngọc phòng khám Nha khoa / lớn holiday / Hirayama / PHO / Jay / Futaba tặng / bodywork holdings / Mai Mai / Yasuda xây dựng như nhồi / tự vệ / vòng hàng / Route thông tin phát triển và reins quốc tế và nhiều người khác

Nhận được thông tin đăng nhập

 • ・Microsoft Office Specialist (MOS)
 • ・CNTT hộ chiếu
 • ・Dịch vụ tiếp nhận kiểm tra
 • ・Kỹ năng kế toán
 • ・Thư ký-thử nghiệm
 • ・Kiểm tra thông tin (EIKEN J)
 • ・CompTIA BCSA
 • ・CompTIA CNTT cơ bản
▲Quay lại đầu trang