• Đồ họa máy tính của giáo dục khoa học bộ chiếm đóng đã tiến hành cấp giấy chứng nhận khóa học cao đẳng

Đồ họa máy tính vùng đồ họa máy tính

Bắt đầu giáo dục CG đầu tiên của Nhật bản vào năm 1979, khóa học này là nhiều sinh viên tốt nghiệp khoảng 5000 sinh viên đang sử dụng này để đi đầu trong ngành công nghiệp như là một nhà thiết kế CG. Sân chơi kéo dài trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như chơi Game, anime, phim và quảng cáo. Ống chất béo thông qua các sinh viên luôn tin tưởng, hoạt động trong ngành công nghiệp từ ngành công nghiệp vẫn duy trì chất lượng cao sinh viên tốt nghiệp hơn 30 năm.

Mục tiêu công việc

  • Nhà thiết kế CG
  • Phim hoạt hình CG
  • Nhà thiết kế game CG
  • Như vậy nhân vật Modeler

Điểm học tập

1

Sinh viên tốt nghiệp đã tham gia vào sản xuất cuối cùng tưởng tượng, "precure' hàng loạt

Phim đại "chữa bệnh" hay "người" "BLAME!" Đã phục vụ như một giám đốc. Cũng tham gia sản xuất cựu sinh viên, chẳng hạn như "final fantasy", "hatsune miku"Con quái vật săn"loạt, Jojo's bizarre adventure"Pocket Monster".

2

Hoạt động trong ngành công nghiệp trò chơi hoạt hình CG

Tìm hiểu nguyên tắc cơ bản của đồ họa máy tính nhiều năm sau đó, chia thành các trò chơi CG bộ phận, bộ phận hoạt hình CG của năm thứ hai, tìm hiểu thêm về chuyên môn. Nhà thiết kế CG, CG Animator, nhà thiết kế game CG, và "nhân vật Modeller', chẳng hạn như tiêu đề công việc để tìm hiểu thêm.

3

Quá thiếu kinh nghiệm trong hai năm để trở thành một chuyên nghiệp

Hơn 90% sinh viên đại học là kinh nghiệm CG không trước khi nhập học vào việc thiếu kinh nghiệm. Nhưng sau hai năm trong đó hơn 90% CG thiết kế công nghiệp sử dụng điều này như là.

Phỏng vấn sinh viên

May mắn có một giáo viên tốt, muốn!

Oishi, t.,
Shimada jitsugyo trường đại học công nghiệp Shizuoka tốt nghiệp

Công việc cung cấp/Square Enix Co, Ltd

Q. Lý do chọn Nhật bản điện tử?
Sửa chữa nghiên cứu tại trường đại học, tốt nghiệp trường cao đẳng, CG nghệ thiếu kinh nghiệm và quyết tâm. Tôi đã chọn mạnh mẽ việc làm ở Nhật bản. Chương trình giảng dạy trong chương trình lớp học là quyết định.
Q. Các lớp học như Ấn tượng đó?
Cũng giống như học tập của bạn vì vậy tất cả những gì là thú vị. Cũng có thể nghe trực tiếp sự kiện ngành công nghiệp, tôi đã được hạnh phúc. Nó cũng là sinh viên tốt nghiệp cùng thường là hữu ích.
Q. Thông báo cho những người đã xem xét vào các
Đó là nhờ một giáo viên tốt, khởi hành từ các công ty trên mình hai năm trước đây, đã được thuê. Nói cho bạn tham khảo, vì vậy chúc may mắn hướng tới mục tiêu.

Học môi trường, giảng dạy vật liệu và thiết bị

Miễn phí để sử dụng các phần mềm mới nhất như Maya, "Mudbox" "ZBrush" và thiết bị chuyên nghiệp

Môi trường chuyên nghiệp cũng như máy tính đào tạo phòng sau giờ học không giới hạn
Maya 3D phần mềm được sử dụng trong sản xuất CG, bao gồm cả phim ảnh, quảng cáo thương mại, hoạt hình, trò chơi, theo vị trí mong muốn sau khi tốt nghiệp để phát triển các mô hình phức tạp "Mudbox" và "ZBrush" là một sớm adopter. Chuyên nghiệp học môi trường sản xuất CG có thể một bộ. Bạn có thể tự do sử dụng open lab sau giờ học.
Chuyển động quay hệ thống và màn hình hiển thị được gắn kết đầu
Trong trường cao đẳng của các chuyển động của con người vào một máy tính trong thời gian thực, hoàn thành với chuyển động quay hệ thống là rất hiếm. Cũng giới thiệu một màn hình gắn trên đầu "HTC VIVE", "Oculus Rift", máy in 3D. Có thể được sử dụng tự do dưới sự hướng dẫn của giảng viên, vì vậy suốt công trình và xác nhận dữ liệu.

Đối với mọi công việc trong ngành công nghiệp CG bao gồm văn bản gốc được viết bởi giảng viên giảng dạy

Trải nghiệm ban đầu của văn bản giáo dục
Bằng cách sử dụng các bài học mới bắt đầu thậm chí CG đã mịn, vì vậy giáo viên hướng dẫn được tạo ra và CG sản xuất thực hành văn bản gốc. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong dễ dàng hiểu lời giải thích dựa trên nhiều năm kinh nghiệm giáo dục CG.
Ngoài việc sản xuất Maya CG tinh, tìm hiểu "ZBrush"
Maya được sử dụng trong các trò chơi video, anime, CG sản xuất. Từ bình minh CG trong trường học đã mở rộng giáo dục chuyên môn. Giới thiệu trong các trường học có thể tìm thấy các chi tiết tinh tế trong một vài "ZBrush".
Phần mềm công cụ trò chơi CG với "Thống nhất"
Tạo ra một hình ảnh CG trong thời gian thực, cao cấp nhà trò chơi trò chơi cho điện thoại thông minh, khác nhau, từ học đồ họa trò chơi từ nhà thiết kế quan điểm trên, công cụ trò chơi được sử dụng là "Thống nhất".

Chất cân bằng sự nghiệp giáo dục và chương trình đào tạo dạy nghề

Cập Nhật chương trình giảng dạy mới nhất, tùy thuộc vào ngành công nghiệp-academia hợp tác phát triển chương trình đào tạo phát triển luôn luôn điều chỉnh với các ngành công nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo được thực hiện rõ ràng mối tương quan giữa các đối tượng phát triển và các đối tượng liên quan ngoài chuyên môn hàng năm về hiệu quả để mặc;

Sử dụng lao động lớn

VA-Nhật bản / trắng thiết lập biên giới kỹ thuật số / đôi âm / East Toei Animation / trường tiểu học hall nhạc & digital entertainment/mặt trời mọc/Pierrot/o-El-em-kỹ thuật số/graphinica / Ken Kawanishi / kamikaze video / hình ảnh máy phát điện, / / Jet Studio d-A-G / Square Enix và Capcom từ phần mềm / / hình ảnh / arc hệ thống works / căn gác / Anima / sẽ / gia súc gọi /GEMBA / Zack và giải trí CGCG Studio / kỹ thuật số phương tiện truyền thông Phương tiện truyền thông-phòng thí nghiệm / NEX / Lapis / index / ngọn lửa / frameworks / giải trí / headlock /Modeling Cafe/hoạt hình Cafe và nhiều người khác

▲Quay lại đầu trang