• Trở thành một cắt-cạnh CG máy tính đồ họa nghiên cứu, vùng của thế giới lớp kỹ thuật CG creator

Nghiên cứu đồ họa máy tính, vùng của nâng cao đồ họa máy tính

Họ trả lời bằng một con quái vật bằng nước để thay đổi một con rồng khổng lồ phá hủy các tòa nhà và đường phố, anh hùng bao giờ thay đổi, huyền diệu…. Tìm hiểu sự hủy diệt vô hình nhưng thực tế đã xuất hiện trong phim cao cấp, bùng nổ và chất lỏng CG hiệu ứng, nâng cao công nghệ CG. Chúng tôi sẽ cố gắng CG sản xuất bằng cách sử dụng các công nghệ lập trình sau khi tốt nghiệp từ người sáng tạo kỹ thuật.

★Các phòng ban khác cũng kiểm tra

Tin tức tỉnh và các công trình

Mục tiêu công việc

  • Kỹ thuật CG creator
  • Nghệ sĩ kỹ thuật
  • Người sáng tạo có hiệu lực
  • CG creator
  • Kỹ sư CG
  • Chẳng hạn như các kỹ sư motion-capture

Điểm học tập

1

"Trở thành một người sáng tạo kỹ thuật CG

Quốc gia đã giới thiệu tối ưu hóa kỹ thuật tạo CG VFX ngành công nghiệp trên khắp thế giới mà chương trình phát triển nhân lực không đủ là hiếm, trong vùng.

2

Tìm hiểu các kỹ năng cho ngành công nghiệp CG như Houdini, NUKE, MEL, Python

Tìm hiểu một ngôn ngữ lập trình, chẳng hạn như các kỹ thuật của các công cụ CG, bao gồm cả các Houdini (Houdini), NUKE (Nuke) và MEL (Mel) và Python (Python). Nhu cầu lớn của ngành công nghiệp CG.

3

Là một người sáng tạo của sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật tích cực ở nhà và ở nước ngoài

Nhiều sinh viên tốt nghiệp với nâng cao kỹ năng "con thú tuyệt vời và witch's journey" "người ngoài hành tinh: Covenant' và tham gia một số bộ phim bom tấn như x-man: Apocalypse Paddington 2.

Phỏng vấn sinh viên

Là video theo cách bạn muốn nó để làm cho sự quyến rũ CG

Heo rừng hoang dã của Kaito
Cựu sinh viên trường trung học của Soka Saitama tỉnh

Việc làm / đền Animation Studio

Q. Lý do chọn Nhật bản điện tử?
Tôi muốn làm cho bộ phim CG, đặc biệt như câu chuyện đồ chơi từ Disney phim là tình yêu, tìm hiểu từ bộ phận sản xuất CG.
Q. Các mục tiêu và ước mơ cho tương lai?
Các đánh giá cao thực hiện đủ như một phim hoạt hình CG, không thể phân biệt từ CG hành động để làm cho bạn muốn. Ước mơ là một CG bộ phim Hollywood làm cho.
Q. Thông báo cho những người đã xem xét vào các
Bạn có thể nhận được giáo viên hướng dẫn những người đang hoạt động trong lĩnh vực này, bằng cách sử dụng thiết bị mới nhất và học trong một môi trường rất tốt. Đồ họa máy tính trong lớp học đã được hữu ích trong việc săn bắn.

Học môi trường, giảng dạy vật liệu và thiết bị

Trong dự án hợp tác công nghệ đồ họa máy tính của nghệ thuật trong một môi trường sản xuất một thoải mái học tập kỹ thuật CG người sáng tạo

Kỹ thuật số flask R & D Trung tâm
(Trung tâm nghiên cứu CG)
Nghiên cứu công nghệ đồ họa máy tính của nghệ thuật với kỹ thuật số công ty sản xuất CG flask R & D Trung tâm "đã được thành lập. Nhiều công ty và các ngành công nghiệp-đại học dự án hợp tác để thúc đẩy động lực nghiên cứu của các công nghệ khác nhau, đã giảm học sinh.
Đặt các thiết bị như màn hình hiển thị gắn đầu & mục tiêu giả lập
Đa dạng hóa các nội dung video là đồ họa thực tế máy tính tiên tiến thời gian thực với cách mạng Hiển thị được gắn kết đầu "Oculus Rift" VR (thực tế ảo). Mở rộng phạm vi của các biểu thức trong khóa học này cũng như các thiết bị của họ, giới thiệu các thiết bị tiên tiến như chuyển động quay hệ thống và mục tiêu giả lập, Trung tâm trên CG.
Máy in 3D có thể làm cho các đối tượng rắn
Đó là một môi trường học tập nhà nước-of-the-nghệ thuật có thể tạo ra dữ liệu 3D được thực hiện trên cấu trúc máy tính như là một kế hoạch. Như đã thấy trên màn hình máy tính, nhưng trên thực tế đã được xác nhận liên kết grabbed nhằm hình thành sức mạnh.

Công nghiệp-tiêu chuẩn "Houdini" và "Maya" và "NUKE" rõ ràng trong bản gốc bằng cách sử dụng chương trình

Giới thiệu phần mềm hàng đầu thế giới "Houdini"
CG sản xuất được sử dụng bởi sản xuất VFX, chẳng hạn như tại nơi làm việc cạnh hàng đầu phần mềm. Đây là một trong số ít vùng giới thiệu các Houdini trong cả nước và có thể đóng vai trò hoạt động sản xuất chuyên nghiệp cấp trong.
Đáp ứng chuyên nghiệp video chỉnh sửa và trình xử lý ảnh
Phần mềm chuyên nghiệp sáng tạo 3D [Maya, 3ds Max, "Photoshop", "Minh họa" với sơn và hình ảnh chế biến "Hậu" và "NUKE" để chỉnh sửa video. Sử dụng 3D sculpting công cụ "ZBrush".
Trường đại học giảng viên viết bản gốc
CG phần mềm 3D "Houdini" ra khỏi giáo viên trường học đầu tiên của Nhật bản viết sách giáo khoa. Vật liệu có thể cảm thấy tự do để thêm các biểu hiện trong "Maya" chức năng "MEL", "PyMEL", dễ dàng hiểu ca ngợi trong ngành công nghiệp CG.

Chất cân bằng sự nghiệp giáo dục và chương trình đào tạo dạy nghề

Cập Nhật chương trình giảng dạy mới nhất, tùy thuộc vào ngành công nghiệp-academia hợp tác phát triển chương trình đào tạo phát triển luôn luôn điều chỉnh với các ngành công nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo được thực hiện rõ ràng mối tương quan giữa các đối tượng phát triển và các đối tượng liên quan ngoài chuyên môn hàng năm về hiệu quả để mặc;

Sử dụng lao động lớn

Kỹ thuật số Frontier / VA / Nhật bản / trắng đôi / au-El-em-kỹ thuật số / máy bay phản lực Studio / hình ảnh máy phát điện và ARC hệ thống works / đa giác / hình ảnh / wandarium / dandelion Animation Studios LLC / ba / co Azov Mo/flåm-phần mềm/Sega / shineboy / Anima /GEMBA, thỏa thích/GAE/Crescent/Ngọc drive/scarab giải trí Studio/Camelot/voxel/chơi Hart/c-y-de/đỏ / mô hình Matsuda vans Ngày Namco trò chơi / Square Enix / đông Toei Animation / đền animation studios / Daisy /ILCA / hình ảnh kỹ thuật số Trung tâm et al đông số

▲Quay lại đầu trang