• Sản xuất video CG của bộ giáo dục khoa học nghề thực hiện khóa học chứng nhận khóa học

Sản xuất video CG vùng CG & Visual Arts

Trong khóa học này cũng như các bộ phim Hollywood trong mỗi bức ảnh, chẳng hạn như TV / CM / PV cần thêm VFX ※ Tìm hiểu các kỹ thuật. 3D là tốt, chúng tôi xây dựng thông qua chụp cảnh hành động, thành phần và chỉnh sửa phim. Sinh viên tốt nghiệp từ người sáng tạo của nhà thiết kế của CG VFX và thành phần đang hoạt động.
※Kết hợp với các đoạn phim live-action và sản xuất một video đặc biệt với VFX = hiệu ứng hình ảnh 3D

Tin tức tỉnh và các công trình

Mục tiêu công việc

  • VFX creator
  • Thành phần
  • Nhà thiết kế CG
  • Như là người sáng tạo

Điểm học tập

1

Nhiều sinh viên tốt nghiệp đã gia nhập Singh Godzilla, "nitơ" sản xuất VFX video

Giá để có được các kỹ năng thực hành, giúp đỡ trong những lĩnh vực thế mạnh của khóa học này. Cho đến nay rất nhiều sinh viên tốt nghiệp sau khi gia nhập sớm, rạp chiếu phim và hiệu ứng đặc biệt làm việc trên một dự án lớn có liên quan.

2

Nhiều một công việc trong ngành công nghiệp của phim CG

Sinh viên tốt nghiệp đang làm việc rất nhiều trong các công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp, bao gồm cả "trắng đội" để tạo ra hình ảnh CG cho rất nhiều bộ phim, chẳng hạn như "Tokyo GA loài", "space brothers" và TVCM omnibus Nhật bản, 'một người đàn ông được gọi là hải tặc' "STAND BY ME Doraemon.

3

Kỹ thuật sản xuất giàu kinh nghiệm từ một nhóm chuyên nghiệp được giới thiệu trong thời gian

Thiết kế sản xuất đội CG và người sáng tạo VFX CG và sản xuất video.
Bằng cách giới thiệu nhóm công việc thúc đẩy các kỹ thuật chuyên nghiệp tại trường học.

Phỏng vấn sinh viên

Vẽ một hình ảnh để làm việc!

Phạm vi bảo hiểm tất cả Peterson
Trường đại học Tohoku sống văn hóa

Việc cung cấp/omnibus công ty TNHH Nhật bản

Q. Lý do chọn Nhật bản điện tử?
Kinh nghiệm CG sản xuất lớp học trong các khóa học đại học tại trường trung học. Cũng khoảng cách giữa giáo viên và học sinh dễ dàng tham khảo đóng "đây là funny! Bạn muốn tìm hiểu thêm! "Và tôi, đã quyết định đăng ký.
Q. Học tập trong một bộ phận sản xuất video CG, bạn có nghĩ rằng tốt hơn?
Học cách sử dụng các khái niệm cơ bản CG sản xuất video và mềm, và đã được đào tạo trong việc giảng dạy của bản vẽ và nhiếp ảnh, chụp ngay lập tức ra sức mạnh và sự nhạy cảm, nhưng cũng rất hữu ích.
Q. Thông báo cho những người đã xem xét vào các
Học ở trường, và nhận được rất nhiều lời khuyên và ý tưởng từ giáo viên và bạn bè và làm tăng các lĩnh vực xem. "Ăng-ten" từ cuộc sống hàng ngày mà bạn có thể tìm thấy ánh sáng tỏa sáng!

Học môi trường, giảng dạy vật liệu và thiết bị

Sản xuất cắt-cạnh Video Studio và phòng biên tập "Maya", "NUKE" và "Hậu"

Lớp học máy tính để hoàn thành CG và video sản xuất phần mềm
Phần mềm để tạo ra chuyển động đồ họa và VFX công cụ thường được sử dụng ở Hollywood, bao gồm cả Maya 3D sáng tạo phần mềm được sử dụng bởi nhà thiết kế CG chuyên nghiệp 'NUKE', dựng phim live-action "Hậu", Bao gồm đầy đủ CG và video sản xuất phần mềm. Vì vậy, có thể sử dụng sau khi trường hoạt động được trơn tru.
Thực hành bằng cách sử dụng các thiết bị và các công cụ, thích hợp cho một phạm vi rộng hình ảnh đại diện
Trong một Studio chuyên nghiệp chuyên thiết bị chụp ảnh là, tất nhiên, một biểu hiện rộng phạm vi thị giác và gắn trên đầu hiển thị và thời gian thực công cụ, nền màu xanh lá cây và môi trường tương tự thực hành kỹ năng video bạn có thể tìm hiểu.
Môi trường có thể tìm hiểu những công nghệ mới nhất từ HD video VR, ánh xạ chiếu đều được trang bị.
Nhiều người tham gia trong sản xuất giữa các sinh viên có cơ hội ra khỏi khuôn viên trường
VFX của sân khấu phim với các diễn viên diễn viên nổi tiếng, kết hợp với hãng phim đã sản xuất. Phối hợp với cơ sở giáo dục, tham gia sản xuất VFX giai đoạn hình ảnh của các sự kiện sống và PR phim sao băng và các cô gái.

Với các vật liệu ban đầu và các công cụ tiêu chuẩn công nghiệp, các công trình kết hợp thành hiện thực!

Vật liệu ban đầu phản ánh tiếng nói của các ngành công nghiệp
Các giảng viên đại học để tạo ra các văn bản gốc và cho dữ liệu giảng dạy, và sau đó cập nhật nội dung dựa trên lời khuyên từ ngành công nghiệp hàng năm hiện nay yêu cầu kỹ năng và kiến thức có thể được học. Thêm CG và VFX, và kết hợp với vật liệu lớp bạn có thể hiểu rõ hơn.
Trapcode mật trải chiều rộng của biểu thức, "V-Ray" "rạp chiếu phim 4 d.
Trapcode mật để cho phép một loạt các hình ảnh, chẳng hạn như các hạt của ánh sáng và tia lửa và thực tế ngành công nghiệp CG một bộ tái tạo tiêu chuẩn không thể thiếu "v-Ray", chuyển động đồ họa công cụ "rạp chiếu phim 4 d" có sẵn. Cung cấp chuyên nghiệp và tiên tiến làm phim CG.

Chất cân bằng sự nghiệp giáo dục và chương trình đào tạo dạy nghề

Cập Nhật chương trình giảng dạy mới nhất, tùy thuộc vào ngành công nghiệp-academia hợp tác phát triển chương trình đào tạo phát triển luôn luôn điều chỉnh với các ngành công nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo được thực hiện rõ ràng mối tương quan giữa các đối tượng phát triển và các đối tượng liên quan ngoài chuyên môn hàng năm về hiệu quả để mặc;

Sử dụng lao động lớn

VA-Nhật bản / biên giới kỹ thuật số / trắng đặt / đông dự kiến kỹ thuật số Trung tâm đưa viện IMAGICA Dio, tele kỹ thuật tài nguyên / đông nghệ thuật pachinko cụ / o-El-em-digital/Digital-Media-Lab/attic / oxybott / Tsuburaya Production / Square-Enix / vijibrex / mặt trời mọc / đặc biệt EV x Studio / Nhật bản video sáng tạo / lửa / kỹ thuật số ECG / Visual mantukyo / Arcadia-dự án /D.A.G/ ufotable / Ðông Toei Animation / Asahi sản xuất / Azabu Plaza / Nhật bản có hiệu lực trung tâm / đậu pod / Studio hibari CGCG Studio / đa giác, hình ảnh /Studio GOONEYS / s Mike / Anima/mark và nhiều người khác

▲Quay lại đầu trang