• Là một nhà thiết kế từ các lĩnh vực thiết kế đồ họa, một loạt các biểu hiện để cung cấp

Thiết kế đồ họa vùng thiết kế đồ họa

Bạn có thể tìm hiểu để thiết kế quảng cáo, tạp chí, áp phích, CD, trò chơi, trang Web, điện thoại thông minh và e-sách, một loạt các lĩnh vực. Kinh nghiệm quá trình làm việc ra ngoài xã hội lập kế hoạch trình bày trường hợp tác với các công ty nổi tiếng, bao gồm như là tốt. Tìm hiểu thiết kế khái niệm và hội thảo kỹ năng cơ bản vì một người thiếu kinh nghiệm là an toàn.

Mục tiêu công việc

  • Thiết kế đồ họa
  • Minh hoạ
  • Nhà thiết kế biên tập
  • Giám đốc nghệ thuật

Điểm học tập

1

Foster sẽ phục vụ như công ty giáo dục để ngành công nghiệp đáp ứng nhu cầu thiết kế

Bắt đầu với thái độ đối với khách hàng, lập kế hoạch và trình bày của nhà thiết kế giai đoạn cần kỹ năng đều đặn trong nhiều vấn đề hợp tác, đi vào đường cong học tập.

2

Tương ứng với thời kỳ UX/UI, ký họa, kỹ thuật số signage, chẳng hạn như kỹ năng

Những người sáng tạo có thể được tiếp cận từ nhiều hướng như Illustrator và ngành công nghiệp trò chơi bằng cách xây dựng kỹ năng ngành công nghiệp.

3

Tham gia vào các minh họa tiểu thuyết ánh sáng và ứng dụng trò chơi xã hội qua nhiều sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp trở thành glee avatar thiết kế dòng tem nhà thiết kế, anime anime và manga gốc hình minh họa từ của mình rất nhiều và đang hoạt động.

Phỏng vấn sinh viên

Minh hoạ là một ước mơ, hạnh phúc!

Kazuki SATO
Cựu sinh viên tỉnh hẹp trung học Chiba

Việc làm / Sanrio co., Ltd.

Q. Lý do chọn Nhật bản điện tử?
Khi bạn nghĩ rằng đó là ước mơ là để minh họa, nhưng hướng tới việc làm, muốn học thiết kế đồ họa, trong 2 năm và chương trình học vững chắc và tiện nghi đã trở thành yếu tố quyết định.
Q. Đáng nhớ nhất là gì?
Các nhà thiết kế đồ họa cũ là giáo viên giảng dạy. Nó đã được ấn tượng cho công việc tư vấn 頂etri từ quan điểm của chuyên gia, nói chuyện của các ngành công nghiệp.
Q. Thông báo cho những người đã xem xét vào các
Chú ý ước mơ để tin vào chính mình. Có vẻ như okay để thất bại trong công việc khó khăn của khuyến khích hỗ trợ đã dẫn đến việc thực hiện một giấc mơ. Tôi đã đầu gối cao để mang lại nụ cười và hạnh phúc cho mọi người, rất hạnh phúc.

Học môi trường, giảng dạy vật liệu và thiết bị

Cải thiện sự ngạc nhiên ngay cả những người sáng tạo của ngành công nghiệp phần mềm mới nhất và môi trường thiết kế mới nhất của công nghệ

Tất cả các thiết kế để phù hợp với phòng thí nghiệm máy tính
Đó là một môi trường học tập nhà nước-of-the-nghệ thuật được trang bị để có được các kỹ năng để làm việc như một nhà thiết kế đồ họa có tay nghề cao, tác giả đặt iMac, 3D máy in hoặc bút viên thuốc và máy ảnh SLR kỹ thuật số, chẳng hạn như các thiết bị cần thiết. Furnis mong để làm điều của nó.
Bản vẽ phòng để kéo dài
Tìm hiểu Trung tâm thiết kế học tập, giảng dạy vẽ tay trong phòng bản vẽ trên cơ sở nhìn thấy và sự hiểu biết. Mặc kỹ thuật có thể được thể hiện trong thực tế hữu hình ý tưởng trong đầu của bạn trước khi bạn thiết kế trong máy tính. Giải thích bằng cách sử dụng máy chiếu trong lớp học tăng cường công nghệ kết xuất.

Nói về bí quyết công nghệ và giáo dục đóng gói gốc công nghiệp sách giáo khoa với các chủ đề mới nhất của công nghệ một cách nhanh chóng nhận ra

Khóa học giảng viên viết sách giáo khoa ban đầu
Thiết kế kỹ thuật và các quy tắc, chuyên môn giáo viên được sản xuất dựa trên sách giáo khoa nguyên bản, đề nghị nghiên cứu, từ cơ bản đến nâng cao có thể tìm hiểu từng bước. Là người mới bắt đầu thiết kế ổn định kỹ năng và kiến thức mà họ đã mua.
"Photoshop", "Minh họa", "InDesign"
Phần mềm chuyên nghiệp bố trí sử dụng trong các ngành công nghiệp thiết kế "InDesign" và sử dụng "Photoshop", "Minh họa". EPUB các sáng tạo cho các quảng cáo trong tương lai của điện tử kỹ thuật số signage chỉnh sửa phần mềm và sách điện tử, bây giờ giá để công nghệ mới nhất.
"Phác họa", digital signage
Thiết kế đồ họa là một trong số ít các trường đại học khoa học giới thiệu "Phác họa". Với khả năng để tìm hiểu giao diện người dùng thiết kế 'Phác họa', phù hợp với nội dung kỹ thuật số, chẳng hạn như digital signage và tăng cơ hội của họ về sự thành công.

Chất cân bằng sự nghiệp giáo dục và chương trình đào tạo dạy nghề

Cập Nhật chương trình giảng dạy mới nhất, tùy thuộc vào ngành công nghiệp-academia hợp tác phát triển chương trình đào tạo phát triển luôn luôn điều chỉnh với các ngành công nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo được thực hiện rõ ràng mối tương quan giữa các đối tượng phát triển và các đối tượng liên quan ngoài chuyên môn hàng năm về hiệu quả để mặc;

Sử dụng lao động lớn

Sanrio / mixi /GREE / Fuji filmsglobalgraphicksystems / Pico chuông /PlayArtFukuoka / Único / thiết kế viện và Sate holdings / Hikaru Yamamoto, và đôi mắt tôi / nude / trẻ của bảo tàng / Tokyo quá trình con người, Nhật bản / vĩnh Hall in / dân sự / daikoukrie / sách in / 3 tem in / Tobi / Trois lập kế hoạch / Studio Peacock / một true Corp / arc hệ thống works / não, mạng / công vinh quang, / 3 OPS nghệ thuật / hiraga / trao đổi nghề / buồm / phổ biến / nước in / núi / 1 in bonfire Studios / Quảng cáo Asahi: công nghệ / eStore / 6 mặt / thải / Media Studio / Orange thiết kế phòng thí nghiệm / Samantha và Tabitha / Isetan / sản xuất trong tờ báo / scarab Studio / Suntec? / Sims/xét nghiệm / Akira Sakae nghệ thuật và nhiều người khác

▲Quay lại đầu trang