Điện

Giới thiệu khoa'

"Vòng loại quốc gia W" + "eco-công nghệ" năng lượng thông minh, quản lý kỹ thuật

Các trường học cao cấp của kỹ thuật điện

Các trường học cao cấp của kỹ thuật điện

3 năm

Trở thành một cấp phép thợ điện hỗ trợ một cuộc sống thoải mái và thịnh vượng

Trong số các vùng kỹ thuật điện

Trong số các vùng kỹ thuật điện

Hai năm

Động lực đằng sau cuộc sống,
Nhận thợ điện

Công nghệ kỹ thuật điện xây dựng

Công nghệ kỹ thuật điện xây dựng

Hai năm

Điện trường là gì?
Không phải là một ngày mà không có điện cho đến khi tỉnh dậy từ giấc ngủ. Tôi nói rằng xã hội được hỗ trợ bởi những người nhận được một công việc liên quan đến năng lượng điện. Điều cần thiết cho cuộc sống của chúng tôi cung cấp nguồn điện và điện công nghệ đang phát triển mỗi ngày đối với một nguồn cung cấp ổn định. Năng lượng tái tạo và bảo tồn năng lượng có thể 1 ví dụ. Không có công việc không có điểm như là một ngành công nghiệp ổn định và các công ty là một điểm thu hút lớn như là việc làm.
Nếu bạn đang nhắm đến điện trường
Bị ảnh hưởng bởi sự hiện diện có trình độ chuyên môn trong ngành công nghiệp điện; Kỹ năng sử dụng điện an toàn và cùng lúc đó, tiến bộ tại cùng một thời gian học cho văn bằng. Là để có được nhiều lợi ích.
Sự phù hợp của điện trường?
Nhiều công việc điện làm việc là công việc mà hỗ trợ cuộc sống của người dân, vì vậy hãy tự hào là một kỹ sư, mặt khác, trách nhiệm là tuyệt vời. Cũng tham gia vào các dự án lớn mất năm để hoàn thành do ý thức trách nhiệm và sự chú ý được mặc, vì vậy hãy nhận thức và hành động.

Để biết thêm thông tin xem ngành công nghiệp điện và điện tử và học "

Quốc gia chuyên nghiệp học máy cạnh tranh

Ở robot được chế tạo bằng cách sử dụng công nghệ khoa cơ khí điện và xử lý công nghệ thông tin tiên tiến, đội thách thức cạnh tranh. Giải thưởng phần mềm với các đối thủ cạnh tranh cho các trận chiến robot tự trị phần mềm bộ phận số 3 chiến thắng trong giải đấu.

Phát triển một sự tò mò vô độ và một công nghệ nào đó.
Tính năng động trong các cuộc thi nhiều là bằng chứng.

Học sinh xây dựng mạng thông tin trong trận chung kết của Nhật bản

3 giải thưởng 諒sann hội nghị tài trợ của truyền thông nâng cao thông tin Ủy ban, xác định sự phát triển của xây dựng mạng thông tin và học sinh tại Nhật bản, Murakami, công nghệ kỹ thuật điện xây dựng. Tham gia vào các quốc gia kỹ năng đối thủ cạnh tranh đã được trao cho những người chiến thắng.

Mùa xuân Afrer Cup

Afrer mùa xuân ly robot thi tại trường đại học kỹ thuật điện đội 9 (đội 3) tên. Đội ít mạnh mẽ, chẳng hạn như các giảng viên của đại học quốc gia, chủ yếu là người chiến thắng và á quân.

Tour du lịch nhà máy thủy điện

Tọa lạc ở Gunma, Yoshioka Yoshioka năng lượng tự nhiên viên để truy cập vào. Sẽ tiếp tục để hiểu cơ chế và nguyên tắc quyền lực khi quan sát các thiết bị sản xuất. Đó là một quan tâm ngày càng tăng trong công nghệ năng lượng, có thể thấy cắt-cạnh các công nghệ liên quan trực tiếp đến hoạt động học tập.

Giới thiệu khoa'

"Vòng loại quốc gia W" + "eco-công nghệ" năng lượng thông minh, quản lý kỹ thuật

Các trường học cao cấp của kỹ thuật điện

Các trường học cao cấp của kỹ thuật điện

3 năm

Trở thành một cấp phép thợ điện hỗ trợ một cuộc sống thoải mái và thịnh vượng

Trong số các vùng kỹ thuật điện

Trong số các vùng kỹ thuật điện

Hai năm

Động lực đằng sau cuộc sống,
Nhận thợ điện

Công nghệ kỹ thuật điện xây dựng

Công nghệ kỹ thuật điện xây dựng

Hai năm

Thông điệp của sự hỗ trợ từ ngành công nghiệp ※Tên của bạn trong thứ tự chữ cái

Hiệp hội Nhật bản PV Planner

Energie quản lý tư vấn chứng nhận trung tâm

Zhoushan một nói:

Sinh ra ở quận Fukuoka năm 1967. Năm 1991, phía Tây Nam Đại học đại học. Giám đốc, tham gia vào khoảng 300 nhà phân phối, nhà thầu tổng hợp nhất Hiệp hội Nhật bản PV Planner Hiệp hội năng lượng mặt trời quang điện (PV) nhà phân phối, nhà thầu thực hiện giảng dạy và bài giảng. Ngoài ra, Energie quản lý tư vấn chứng nhận trung tâm để phát triển "energymanagementadvisor" bạn có thể hiểu và thực hành xã hội giới thiệu về quản lý năng lượng và nhà từng làm giám đốc.

Ngày tự do hóa điện theo yêu cầu sẽ phát triển.
Không có tương lai và những giấc mơ.

Thời đại của sự thay đổi do cải cách điện công nghiệp-tương lai là tươi sáng-

Bán lẻ tổng số tự do hóa điện năng (năm 2016), bãi bỏ quy định về lĩnh vực điện điện lực (năm 2020) đang trải qua một giai đoạn của sự thay đổi. Nó đơn giản hóa điện năng tiêu thụ trong văn phòng và nhà công nghiệp trên thế giới, thực hiện "EMS" (năng lượng management system) đã bắt đầu. Cho việc giới thiệu năng lượng tái tạo thân thiện với môi trường, đặc biệt là "PV" (PV) cũng phát triển nhanh nhất nhu cầu tương lai đang sẵn sàng. Kỹ sư bây giờ đáp ứng những công nghệ mới là một tình huống khẩn cấp.

Nhật Bản Hiệp hội Planner PV, một kỹ thuật viên quen thuộc với năng lượng mặt trời và đã được đào tạo kỹ sư với kỹ năng và kiến thức và thành lập một cảm giác cấp bách để mái nhà và mái nhà thiệt hại đã xảy ra. Bắt đầu chứng nhận energymanagementadvaiza, EMS công nghệ để tìm hiểu.

Suy nghĩ hạnh phúc, yêu cầu cho sự hợp tác của kỹ sư năng lượng mặt trời có sẵn từ các trường cao đẳng điện tử Nhật bản, nguồn nhân lực trẻ là rất cần thiết cho sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp và hợp tác với tôi. Kết quả là, bao gồm cả EMS, đạt được một chương trình thực tế.

Phát triển điện tử cảm biến và thiết bị kết nối Internet trong lĩnh vực điện, IoT đã được mở rộng, đảm bảo tầm nhìn.

Công nghệ năng lượng, Nhật bản là ở cấp độ đầu, được cho là có khả năng giải quyết vấn đề năng lượng trong lần đầu tiên. Cùng nhau chúng ta hãy liven chờ đợi cho một tương lai tươi sáng cho ngành công nghiệp này.

[Hiệp hội Nhật bản PV Planner hồ sơ]
Tổ chức một cách nhằm mục đích "phát triển thị trường lành mạnh năng lượng mặt trời, với PV Planner, tích hợp hệ thống PV để giáo dục và đào tạo, và được chia thành sáu khu vực trên toàn quốc, dựa vào cộng đồng quận. Chơi các Hiệp hội "Chung" của 10/12/2012, có 25 thành viên Hiệp hội của hơn 300 thành viên, và lĩnh vực kinh nghiệm, chuyên gia và các đại diện bán hàng của công ty mời hội thảo.

Công ty TNHH Tokyo Metro

Thợ điện trưởng

Takarabe Kazuki

Cựu sinh viên trường trung học của Omiya Chuo Saitama tỉnh
Cử nhân kỹ thuật điện

Sau khi tốt nghiệp từ trường trung học, không bao giờ có một công việc, nhưng Mooncraft làm cho bạn muốn nhận được công việc có liên quan, ghi danh theo học tại trường kỹ thuật điện. Hiện nay như các thợ điện trưởng của Tokyo Metro Ginza line đổi mới các dự án liên quan.

Trường trung học

Sản xuất những gì tại công việc mơ ước Mooncraft liên quan đến quyết định đăng ký

Những suy nghĩ có kiến trúc liên quan đến công việc không phải là mục tiêu đặc biệt là rõ ràng không có cha trời có nhiều mây tương lai của mình trong thế giới sản xuất muốn tiến hành với việc chăm sóc. Nó đi vào nghệ thuật học sau khi tốt nghiệp, khi họ tìm hiểu thiết kế sản phẩm, nhưng chỉ sau đó, tôi thấy nhiều hơn phần còn lại của thế giới, trong khi các bạn trẻ và mong muốn trải nghiệm, thả ra khỏi trường học ở Đà. Cuộc sống mà tiền đã lưu bằng cách làm việc bán thời gian, đi đến Hoa Kỳ và đông nam á vẫn tiếp tục trong một năm hoặc lâu hơn. Kết quả là sau đó tham gia cho công ty in ấn, vẫn còn một lần nữa, bạn sẽ muốn làm cho có thể nhìn thấy, và vẫn là tham gia, suy nghĩ những gì tạo ra tìm hiểu những điều cơ bản, Tôi quyết định kỹ thuật điện tử trường cao đẳng tôi nghe đủ để tìm việc làm trong cuộc suy thoái.

Thời đại điện

Có thể để mở rộng quan điểm sự hiện diện của một loạt các giá trị

Sở khoa học là lớp học nhân văn của tôi 10 phút trên,,. Học hỏi rất nhiều điều, trong thời gian giới hạn giữa chuyên nghiệp 2 năm từ mặt đất vững chắc đã dạy cho tôi đã rất hữu ích. Nó cũng được hoan nghênh các bằng cấp là không thể thiếu trong lĩnh vực điện, thời gian lớp học hơn so với thực tế giáo viên học tập làm thế nào để một cách lịch sự nói với tôi để kiểm tra. Bạn có thể kiểm tra sự tự tin yên tĩnh. Cảm ơn, trong khi vẫn còn đi học được nhận vào đầu loại điện làm việc người và các loài 2 thợ điện, vật liệu độc hại, xử lý cán bộ lớp 4. Thu hoạch lớn là "bao quanh bởi các bạn cùng lớp, lứa tuổi và nguồn gốc là các lớp khác nhau, khác nhau lứa tuổi cho đến khi nó bên trong của tôi là để suy nghĩ rõ ràng và rõ ràng là đáng lo ngại. Có một mục tiêu sau khi tốt nghiệp từ trường trung học, ông vào Nhật bản điện tử sau khi xoắn và lần lượt, nhưng trẻ hơn bạn học của mình là đã được rõ ràng, siêng năng trong nghiên cứu của ông là thực sự kích thích.

Hiện tại

Cảm thấy niềm tự hào lớn và 携warete ngày đổi mới dòng line của Tokyo Metro Ginza

Hiện nay thuộc về huyện điện line Ginza và chịu trách nhiệm cho việc duy trì các thiết bị điện của tuyến đường sắt và trạm. Ginza là một con đường rất lịch sử được biết đến như tàu điện ngầm của phương đông của khai trương đầu tiên vào năm 1927. Cần các bộ phận kì quái trong suốt thiết bị cũ và mới, đối phó với một phạm vi rất rất rộng kiến thức. Ví dụ, nghiên cứu cẩn thận điện điện tử Nhật bản và chế biến các bộ phận khác thay vì các thiết bị điện cũ đã ngừng phát triển các bộ phận, và phải rất hữu ích. Sau khi qua đêm như vậy trên riêng của họ. Mỗi xem để làm việc trên tàu xe lửa đi khách để thể hữu ích cho những người làm việc tôi là nhận thức. Bây giờ tham gia vào các nhiệm vụ Ginza dòng đầy đủ của đổi mới là một trang web xây dựng lớn. Có được Khao cũng muốn làm việc để làm cho những điều đáng nhớ dưới hình thức một giấc mơ thành sự thật và hoàn thành rất kinh nghiệm cho tôi.

Thách thức sinh viên trình độ trong một cuộc phỏng vấn

Công nghệ kỹ thuật điện xây dựng

Mr. Noriyuki 羽矢

Trung học Nam của Hanno, tỉnh Saitama
Công ty TNHH Tin học điện Fuso Tel
※(bảo hiểm 12 tháng năm 2014)

Nếu bạn có một quan tâm đến việc sẽ có đủ điều kiện
Đó là một sự xấu hổ bạn không!

Ổn định, kết nối điện làm việc và trả tiền tốt. Vì vậy, tôi đã cố gắng rất nhiều bằng cấp đã học ở trường này, trong công việc. Văn bằng là tám trong hai năm qua. Không rộng rãi đạt được trình độ kiến thức cần thiết, chỉ cho tôi. Trong số các công việc điện đầu tiên của loại người thực sự công việc không chính thức clincher trở nên tốt đẹp như vậy đã. Bắt đầu học tập cho kỳ thi từ một tháng trước. Kéo dài sự tập trung là để tận dụng miễn phí sau giờ học và cuối tuần tàu du lịch trong thời gian, nghiên cứu. Tôi nghĩ rằng nó đều đã học được để vượt qua trên một quy mô mà cũng đã có bàn thắng. Không biết nơi bạn chủ động đặt câu hỏi cho các giáo viên và học cách hiểu kiến thức thu được và. Đó là nhờ sự hỗ trợ của các giáo viên có thể vượt qua.

Trình độ chuyên môn

  • Các loại đầu tiên điện làm việc người
  • Thợ điện hạt giống số 2
  • Nhân viên chăm sóc điện áp thấp
  • Chứng nhận người lao động điện
  • Lửa bảo vệ kỹ sư lớp, lớp 4
  • Bắn kỹ sư bảo vệ cán bộ lớp 4
  • Lửa bảo vệ cán bộ kỹ sư chương 7
  • Hàng hóa nguy hiểm, xử lý cán bộ lớp 4
1 tuần lịch trình

Ngành công nghiệp điện và điện tử và tìm hiểu

Thợ điện là gì?

Đề cập đến trình độ chuyên môn nhất định như một kỹ sư và thợ điện làm điện, Hệ thống dây điện nội thất nhà máy sản xuất thiết bị điện và các tòa nhà, Mua sắm và nhà ở. Cho phép xây dựng của các công việc điện điện làm việc người chỉ có kỹ năng với kiến thức về các thiết bị điện điện xây dựng sai sót có dẫn đến tai nạn nghiêm trọng, chẳng hạn như điện giật hoặc cháy nguy hiểm, quy định trong pháp luật nhân viên kỹ thuật điện xây dựng.

Một số bằng cấp tương tự…

Trong khi làm việc để giám sát sự an toàn của các kỹ sư điện thợ điện và bằng cấp tương tự bao gồm "thợ điện", "kỹ sư quản lý xây dựng điện xây dựng" (an ủy nhiệm), công việc được thực hiện bởi kỹ sư quản lý xây dựng điện xây dựng xây dựng trang web quản lý (quản lý quyền lợi được), Trong công việc đó (trình độ chuyên môn công việc) đến 500 kilowatts xây dựng thợ điện là khác nhau. Trong thực tế có thể làm công việc điện điện làm việc người đủ điều kiện những người giao tiếp với năng lượng điện và điện cơ sở quản lý, sử dụng chuyên môn của họ, bởi vì chỉ thợ điện, thợ điện vào uy tín ngành công nghiệp điện và những người liên quan đến thông tin hệ thống đi dây điện, cháy thiết bị chiến đấu, xây dựng Nó có thể làm việc trong các lĩnh vực.

Công việc của thợ điện?

Khi công việc không thể được thực hiện nếu nó không phải là thợ điện dây gắn trực tiếp vào xây dựng xây dựng vật liệu xây dựng để phù hợp với đường dây và kết nối dây nối đất và tiếp đất cực chôn cực và bao gồm các công việc để kết nối dây dẫn tiếp đất.

Ví dụ: bạn có thể hỗ trợ khoảng cách để sửa chữa các dây vào kéo cáp và sửa chữa những sai lầm và quá nhiều gánh nặng treo dây điện, cách nhiệt và nhiệt gây ra cháy. Cũng xây dựng để phù hợp với đường dây điện, không có kiến thức về mất yếu tố của đường dây tương thích của mối quan hệ giữa biểu hiện và cho phép hiện tại có thể gây ra các đám cháy do quá nóng. Rủi ro vì họ phụ thuộc căn cứ tính năng chôn sâu và ngầm way, cáp thông số kỹ thuật, làm thế nào để kết nối các nền tảng cực kết nối và xây dựng tay nghề chạy ngắt mạch hoặc tai nạn điện giật có thể xảy ra. Sự mở rộng của các cửa hàng cũng sẽ yêu cầu công nghệ kỹ thuật điện, chẳng hạn như mặt đất cách điện kháng phép đo mạch, đảm bảo cam kết lắp đặt dây cáp VVF, thêm vào các phân phối bảng circuit breaker (hoặc ngắt), conduit, dây điện và ổ cắm hộp hỗ trợ cố định. Việc xây dựng không thể được thực hiện nếu nó không phải là điện làm việc người có trình độ kỹ thuật viên, như là nhiều hơn một phạm vi rộng.

Hạt giống đầu tiên và số 2 hạt giống sự khác biệt là gì?

Đủ điều kiện cho công nhân kỹ thuật điện xây dựng có 2 loại đầu tiên công việc điện loại người và số 2 hạt thợ điện giấy phép.

Loài 2 công nhân kỹ thuật điện xây dựng có đủ điều kiện cho công việc điện tương đối nhỏ, chẳng hạn như kinh doanh nhà ở hoặc riêng viện. Ví dụ, nếu xây dựng làm việc cài đặt thùng trên tường hoặc đặt dây điện, trần, thay thế các nhà phân phối, đã có một kiến thức tốt về các thiết bị điện và kỹ năng, hạt giống số 2 điện xây dựng công nhân ủy nhiệm chủ không phải là làm. Xây dựng cơ sở để nhận được quyền lực tại 600 volt hoặc ít hơn, chẳng hạn như khu vực nhà ở và các cửa hàng nếu bạn nhận được loại 2 đủ điều kiện của công nhân xây dựng điện, bạn có thể tham gia. Ngoài ra, loài 2 thợ điện có thể làm công việc điện, phạm vi được giới hạn "cho chung Tiện nghi điện" lên đến.

Là tòa nhà lớn và thực vật Tiện nghi thợ điện bằng cấp đầu tiên thợ điện lớp. Nếu bạn đã đạt được trình độ nhân viên đầu tiên xây dựng điện loại ngoài phạm vi thợ điện hạt giống số 2 riêng tiện năng lượng ít hơn so với yêu cầu 500-kilowatt điện Tiện nghi xây dựng có thể tham gia vào. Ngoài ra, các loại đầu tiên điện làm việc người có thể làm, một nguồn cung cấp điện và một động cơ điện lớn ăn từ một thiết bị điện cao áp.

▲Quay lại đầu trang