• Trong kỹ thuật điện, thoải mái để làm phong phú thêm cuộc sống của người dân để hỗ trợ các trưởng kỹ sư điện

Kỹ thuật điện tử, bộ môn kỹ thuật điện

Đào tạo nguồn nhân lực cho việc thiết kế các thiết bị điện, chẳng hạn như tòa nhà lớn, chẳng hạn như sân bay, tòa nhà, vui chơi giải trí tiện nghi và đường sắt vận tải cơ sở hạ tầng, bảo trì, vận hành và quản lý, giám đốc. Khóa học này được công nhận của bộ kinh tế, thương mại và công nghiệp chánh kỹ sư điện, tất cả giáo viên tổ chức được cấp phép thợ điện hay bằng cấp công nhân kỹ thuật điện xây dựng. Phát triển các thực hành hướng dẫn của ngành công nghiệp điện sau khi tốt nghiệp, như là một nghề nghiệp trong sinh viên tốt nghiệp ngành công nghiệp điện.

Mục tiêu công việc

 • Điện trưởng công nghệ
 • Xây dựng quản lý kỹ thuật
 • Kỹ sư thiết kế thiết bị
 • Như thợ điện

Điểm học tập

1

100% sinh viên tốt nghiệp※

Công việc nhu cầu của ngành công nghiệp điện không thể thiếu cho cuộc sống hàng ngày ổn định. Tùy thuộc vào nền kinh tế, công việc săn bắn sau khi ổn định công việc. Hỗ trợ việc làm cho ngành công nghiệp hoàn toàn được đảm bảo.
※3/2018 cựu sinh viên thành tựu.

2

Thuận lợi kinh tế công nghiệp bộ cấp giấy chứng nhận vùng chính điện kỹ sư trình độ chuyên môn

vượt qua 10 phần trăm tỷ lệ xung quanh siêu khó khăn trình độ lớp 2 và ba giám đốc nhận được giấy phép hành nghề kỹ sư điện * có thể, "thợ điện hạt giống số 2" nhận được chỉ có sẵn trong vượt qua các kỳ thi thực tế.
※Sau khi tốt nghiệp, kinh nghiệm là hạt giống số 2 hơn 5 năm qua, là hạt giống số 3 trong hơn hai năm sau khi các ứng dụng được nộp bởi nhận được kiểm tra.

3

Năng lượng tái tạo, như năng lượng mặt trời quang điện sẽ thúc đẩy học tập

Tìm hiểu để quản lý tốt hơn điện lưới bằng cách sử dụng nó, và một công nghệ thế hệ năng lượng mặt trời quang điện, công nghệ pin quy mô lớn "quản lý năng lượng".

Thông điệp của sinh viên

Nomura bất động sản đối tác co., Ltd.
Mr. Yasuo Endo

Tokyo tư nhân Tokyo jitsugyo THPT cựu sinh viên

Sau khi tốt nghiệp từ trường trung học điện tỉnh, đến các thiết bị điện tử Nhật bản. Các lớp học thú vị di chuyển trong các trường học với thực hành tay anyway. Thêm thiết bị điện tử Nhật bản ở trường trung học số 2 kiếm được hạt giống thợ điện đã học được một thực tế và toàn diện. Hiện đang làm việc xây dựng phòng bảo trì nghi. Các tiện nghi khác nhau liên quan đến điện, chẳng hạn như ánh sáng, HVAC và cháy ở tòa nhà. Kiến thức tổng quát điện là vô giá. Đặc điểm là, tất nhiên, đã dẫn 1, của sức mạnh điện kiến thức và công nghệ cảm ơn bạn đã học được một loạt các!

Phỏng vấn sinh viên

Trong tương lai để tham gia vào việc thiết kế năng lượng mặt trời

Okamura Ling Hinata
Tokyo Metropolitan Kasai Kogyo trung học từ Đại học Tokyo Denki trục xuất

Việc làm / trung tâm công ty TNHH NTT nghi, Inc.

Q. Lý do chọn Nhật bản điện tử?
Xây dựng những gì và có thể không phải kỹ thuật trường trung học để đi đến, đi đến trường cao đẳng, nhưng những gì bạn muốn. Nghe người cao niên trong một lễ hội văn hóa các thiết bị điện tử Nhật bản, đây là suy nghĩ, tôi quyết định.
Q. Đáng nhớ nhất là gì?
Đó là chiến thắng trong cuộc thi đã tham gia trong năm. Lời khuyên của giáo viên làm việc với các đồng nghiệp ở phòng ban khác, nhằm cho giải vô địch thế giới là thực sự vui vẻ.
Q. Thông báo cho những người đã xem xét vào các
Trường cao đẳng tốt có thể tìm hiểu thực tế đại học rộng rãi nếu bạn biết chính xác những gì bạn muốn làm nhiều hơn thế. Đã chọn điện tử Nhật bản không phải là một sai lầm và tự tin, có thể được phát âm là.

Học môi trường, giảng dạy vật liệu và thiết bị

Kiến thức và công nghệ có thể được sử dụng trong các lĩnh vực để có được này phòng thí nghiệm ban đầu của khóa học

Phòng thí nghiệm thử nghiệm điện được trang bị với các thiết bị sử dụng bởi các chuyên gia đo lường
Không có vấn đề bao nhiêu kiến thức về điện, nó không phải là chuyên nghiệp. Đặt trọng tâm để thí nghiệm chứng minh rằng thực tế để phát triển nguồn nhân lực trong khóa học này cũng như những kiến thức và công nghệ kết hợp giáo dục và đào tạo. Riêng phòng thí nghiệm được thực hiện để giúp bạn thử nghiệm một cách nhanh chóng học được ở các bài giảng được trang bị như thiết bị đo chuyên nghiệp.
Năng lượng & hệ thống năng lượng mặt trời
Như một trái đất và thân thiện với môi trường thế hệ quyền lực công nghệ đã bắt đầu sử dụng năng lượng mặt trời, tìm hiểu về công nghệ như gió, thủy điện và nhiệt. Cũng tìm hiểu về quản lý không lãng phí năng lượng và điều khiển công nghệ. Thông qua những học sinh có được công nghệ cần thiết để quản lý năng lượng trong tổng số.

Còn nhiều thiết bị gốc của thử nghiệm điện chuyên nghiệp, giảng dạy các khóa học giáo viên

Chúng tôi ban đầu thiết bị thử nghiệm điện
Cung cấp các phòng thí nghiệm điện bảng thiết kế bởi giảng viên khóa học, bằng cách sử dụng các thiết bị thử nghiệm các mạch điện của giảng viên và nhiều thiết bị gốc như máy biến áp và thiết bị. Nó có thể là một hiệu quả học tập trung không có trong các sách giáo khoa.
Cắt-cạnh các mã nguồn mở phần mềm jw_cd
Rộng rãi được sử dụng giữa các phần mềm ứng dụng thiết kế kiến trúc CAD của thế giới "Jw_cad" thiết kế của dây điện hồ sơ đồ và tạo ra các thiết kế thiết bị cao áp lực và sáng tạo, và nhiều hơn nữa.
Sách giáo khoa ban đầu với tập thể dục
Đóng gói với kinh nghiệm trong giáo dục của giáo dục kỹ thuật điện 47 năm lịch sử của sách giáo khoa ban đầu. Điều chỉnh hàng năm cuốn sách viết bởi giáo viên hướng dẫn. Nội dung có thể được sử dụng kết hợp với tập thể dục, được thiết kế dành cho học sinh dễ hiểu.

Chất cân bằng sự nghiệp giáo dục và chương trình đào tạo dạy nghề

Cập Nhật chương trình giảng dạy mới nhất, tùy thuộc vào ngành công nghiệp-academia hợp tác phát triển chương trình đào tạo phát triển luôn luôn điều chỉnh với các ngành công nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo được thực hiện rõ ràng mối tương quan giữa các đối tượng phát triển và các đối tượng liên quan ngoài chuyên môn hàng năm về hiệu quả để mặc;

Sử dụng lao động lớn

Điện / tàu điện ngầm Tokyo / Tobu kỹ thuật / Kyoto King railway / Tokyu cơ sở dịch vụ / Kanto điện an toàn Hiệp hội / tại Hokkaido Nhật bản đường cao tốc và kỹ thuật Tokyo / Furukawa đồng hồ đo lường / Isuzu bảo dưỡng / kỹ thuật Mita / dịch vụ bất động sản Yasuda / đông Nhật bản điện kỹ thuật. Mở IHI Logitech / Nhật bản Vircom / Taisei / phương đông bảo trì / Thái Bình Dương xây dựng Dịch vụ quả cầu SP / Nhật bản dịch vụ Thang máy / Nikko Nhật bất động sản Tiện nghi / Nomura ốc đối tác / ion ngày ánh sáng / Taisei hiếu khí nhạc bất động sản / vốn King công ty sắt giai đoạn dịch vụ tiện nghi Takasago Maru / / Ana bầu trời xây dựng Dịch vụ / Kajima xây dựng & quản lý, kỹ thuật, Mitsubishi Electric trồng kỹ thuật / sân bay Narita techno NTT Tiện nghi, Inc. Trung và nhiều người khác

Nhận được thông tin đăng nhập

 • ・Kỹ sư điện trưởng
 • ・Thợ điện
 • ・Chứng nhận người lao động điện
 • ・Kỹ thuật viên cài đặt
 • ・Kỹ sư quản lý xây dựng điện xây dựng
 • ・Kỹ sư quản lý xây dựng ống xây dựng
 • ・Xây dựng kỹ sư quản lý xây dựng
 • ・Xử lý hàng hóa nguy hiểm
 • ・Lửa bảo vệ kỹ sư
 • ・Các điện áp cao như xử lý điện áp thấp như nhà điều hành
▲Quay lại đầu trang