• Là động lực đằng sau thợ điện công nghệ kỹ thuật điện xây dựng của bóng râm hỗ trợ cuộc sống

Công nghệ kỹ thuật điện xây dựng, vùng của điện làm việc kỹ thuật

Nuôi trồng làm công việc điện, chẳng hạn như ngôi nhà và các tòa nhà và xây dựng liên quan đến Internet. Bài giảng của các giáo viên giàu kinh nghiệm với các thiết bị đào tạo chuyên nghiệp cùng là chỉ hữu ích thực tế xây dựng trang web, cũng như các văn bằng chuyên môn kỹ thuật điện xây dựng để giúp bạn. Sinh viên tốt nghiệp từ Tokyo Disneyland® điện xây dựng của công trình bao gồm các bản đồ, chẳng hạn như ngọn đồi Roppongi, Tokyo sky tree vẫn tham gia.

Mục tiêu công việc

 • Thợ điện
 • Kỹ sư quản lý xây dựng điện xây dựng
 • Kỹ thuật viên cài đặt mạng
 • Chẳng hạn như năng lượng mặt trời điện và xây dựng kỹ sư

Điểm học tập

1

Hàng năm 100% sinh viên tốt nghiệp

Đề kháng với suy thoái kinh tế sinh viên tốt nghiệp hàng năm 100%. Xây dựng công nhân làm việc trong các doanh nghiệp và các tự làm chủ, bao gồm tổng cộng đại hơn 3000 những người làm việc trong ngành công nghiệp. Sự tin tưởng từ các ngành công nghiệp là các công việc quá nhiều dày.

2

"Thợ điện hạt giống số 2" tất cả hoàn toàn tương thích để có được kiểm tra đầu tiên lớp học kỹ năng

Kinh tế công nghiệp bộ chứng nhận khóa học sinh nhận được tất cả "số 2 hạt thợ điện" sau khi hoàn thành một năm. Hỗ trợ nâng cao hơn trình độ "đầu tiên loại điện làm việc người" kỹ năng thi tốt.

3

Tìm hiểu các kỹ năng cần thiết trong xã hội đương đại "năng lượng mặt trời" và "mạng cài đặt"

Năm đầu tiên ' số 2 công việc điện loại người "đủ điều kiện tìm hiểu"điện ảnh hệ thống","mạng cài đặt"trong hai năm tiếp theo. Wearable công nghệ cho một loạt các lĩnh vực, do đó mở rộng các lựa chọn cho tương lai.

Thông điệp của sinh viên

Công ty TNHH dòng techno NR train
ASAI Yu

Cựu sinh viên trường cao quốc tế Clark Memorial

Làm việc như một thợ điện tàu dòng công ty xây dựng trong thay thế của dây điện trên không, v.v... Bắt đầu làm việc, đường sắt các loại đất trên xe. Công việc phải chính xác và nhanh chóng trong một thời gian giới hạn, không bao giờ nhớ nợ đào tạo làm việc không có xe buýt và xe an toàn và tôi nghĩ rằng luôn luôn cảm thấy bổ ích. Đăng ký sớm và của họ trong tương lai những gì bạn muốn làm và suy nghĩ về các cơ hội mà nó mang lại cho tôi để tập trung vào các cá nhân trong thực tế các giáo viên trước khi kiểm tra các kỳ thi Nhật bản e và đã là thực sự lộn xộn nhìn cho một trường học tốt. Tiếp tục lên sau khi tốt nghiệp từ lời khuyên của giáo viên đã giúp trong nhiều tình huống.

Phỏng vấn sinh viên

Kỹ năng tham gia Olympic Games là một kinh nghiệm có giá trị!

諒sann Murakami
Sinh ra tại Kanagawa Prefecture ayase high school

Việc làm / Kyowa exeo Corporation

Q. Lý do chọn Nhật bản điện tử?
Mở trường, khoảng cách gần nhất giữa giáo viên và học sinh đã rất ấn tượng. Cảm ơn bạn đã nhập vào trường này ban đầu được quan tâm trong công việc điện, chúng tôi thuê trong một công việc như thế.
Q. Đáng nhớ nhất là gì?
Tham gia vào các quốc gia kỹ năng cạnh tranh cạnh tranh cho việc xây dựng mạng thông tin. Tôi đã trở thành một sinh viên đầu tiên chuyên nghiệp thất bại, nhưng họ rất hữu ích. Áp lực lớn là một kinh nghiệm có giá trị.
Q. Thông báo cho những người đã xem xét vào các
Tại thời điểm không có mục tiêu như là của giáo viên đề nghị sau một một năm đầu tiên công việc điện loại người thi. Các khó khăn hơn bạn làm việc, mục tiêu luôn luôn sẽ cho kết quả. Xem xét một may mắn.

Học môi trường, giảng dạy vật liệu và thiết bị

Tăng cường thực hành để thúc đẩy quan điểm, bảng điều khiển năng lượng mặt trời lắp đặt cuộc sống xã hội thực hành công nghệ

Sinh viên công nghệ xây dựng từ những điều cơ bản của hệ thống năng lượng mặt trời thế hệ
Tìm hiểu các kỹ thuật cơ bản cho các hệ thống công nghiệp và dân cư năng lượng mặt trời thu hút sự chú ý như là thế hệ kế tiếp của năng lượng tái tạo, năng lượng mặt trời khu dân cư xây dựng hệ thống công nghệ để tìm hiểu. Cũng được trang bị với các lĩnh vực của việc học môi trường tại các cơ sở dành cho sử dụng bởi các thực hành chuyên nghiệp để thúc đẩy trụ cột (cực) và tiện nghi điện áp lực cao, như vậy.
Chất lượng thiết bị chuyên dùng có khả năng để cạnh tranh với những thuận
Sinh viên tình nguyện thu mỗi năm, các cuộc thi phát triển thanh thiếu niên, kỹ năng quốc gia lễ hội thông tin mạng xây dựng học sinh ở Nhật bản kết xuất hiện. Thích hợp cho chuyên nghiệp và cạnh tranh cho các chuyên nghiệp cùng sử dụng môi trường học tập tất cả bình thường, chẳng hạn như điện và mạng xây dựng trong lĩnh vực. Bạn có thể có được thực hành kỹ năng sẽ.

Bảng điều khiển riêng sợi quang học lĩnh vực vật liệu điện kết nối cũng

Dụng cụ đo chuyên nghiệp
Tìm hiểu chính xác cách sử dụng đo chuyên nghiệp tại mỗi địa điểm kinh doanh là yêu cầu của pháp luật trong nhiều loại vật liệu cách nhiệt đo lường sức đề kháng, mặt đất đo lường sức đề kháng "Tester" và có thể đáp ứng ngay lập tức vào các trang web chuyên nghiệp, vì vậy thường được sử dụng trong xây dựng các trang web.
Đa dạng kết nối thiết bị và thử nghiệm công cụ
Trang bị quang xung cáp mạng LAN Tester và quang hợp Splicers, kết nối kết nối thiết bị, được thực hiện bởi công ty Anritsu. Bạn có thể tìm hiểu về nhu cầu ngày càng tăng cho an ninh máy ảnh an ninh gia đình.
Phòng thí nghiệm thực hành dây điện panels.
Kỹ thuật điện xây dựng phòng thí nghiệm công việc bảng xây dựng để cố định dây điện chuyên nghiệp có thể phản ứng một cách nhanh chóng với các thiết bị khác nhau. Kiểm tra hệ thống dây điện để làm điều đó cho mình, hoặc sử dụng như thể hiện trên sơ đồ mạch.

Chất cân bằng sự nghiệp giáo dục và chương trình đào tạo dạy nghề

Cập Nhật chương trình giảng dạy mới nhất, tùy thuộc vào ngành công nghiệp-academia hợp tác phát triển chương trình đào tạo phát triển luôn luôn điều chỉnh với các ngành công nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo được thực hiện rõ ràng mối tương quan giữa các đối tượng phát triển và các đối tượng liên quan ngoài chuyên môn hàng năm về hiệu quả để mặc;

Sử dụng lao động lớn

JESCO holdings co., Ltd / Tokyo Metropolitan cao, bảo trì điện / đại học Keio điện công nghiệp / đông Nhật bản điện kỹ thuật / Tobu kỹ thuật / Kyowa exeo / Trung tâm đồng hồ đo lường / xây dựng điện Fukuda / Furukawa đồng hồ đo lường / Nhật bản Vircom / Osaki điện / điện Chengdu công ty Comsys kỹ thuật / / Nhật bản densetsu Kogyo STM Electric Co., Ltd. / ngày Shin điện Tiện nghi / Mita kỹ thuật /NR đào tạo dòng techno / yên kỹ thuật / hamano Hall quang điện, điện / new /, điện thiết bị / tuổi Electric Co. / 6 Nikko điện / ánh sáng công ty điện / Masumi densetsu / Tokyo qua xây dựng / Nichi cung và một Chengdu điện / Nhật bản xây dựng đường xe lửa điện / Yamato densetsu ở Nhật bản Highway Engineering Co., Ltd. Gần Tokyo / đông xây dựng bảo trì / Thái Bình Dương xây dựng Dịch vụ và nhiều người khác

Nhận được thông tin đăng nhập

 • ・Thợ điện
 • ・Kỹ sư quản lý xây dựng điện xây dựng
 • ・Kỹ sư quản lý xây dựng ống xây dựng
 • ・Xây dựng kỹ sư quản lý xây dựng
 • ・Lửa bảo vệ kỹ sư
 • ・Xử lý hàng hóa nguy hiểm
 • ・Chứng nhận người lao động điện
 • ・Điện áp thấp như xử lý cao áp như nhà điều hành
 • ・Thông tin định tuyến và xây dựng năng lực.
 • ・Thông tin mạng xây dựng chuyên nghiệp (NP)
 • ・Kỹ thuật viên cài đặt
 • ・Energie quản lý cố vấn
▲Quay lại đầu trang