• Nâng cao kỹ thuật điện [vòng loại quốc gia W "+" eco công nghệ "ở cho các kỹ sư quản lý năng lượng thông minh

Mức độ cao của kỹ thuật điện, vùng của nâng cao kỹ thuật điện

Trong khóa học này ngoài các bằng cấp quốc gia như thợ điện, thợ điện, kỹ sư quản lý xây dựng xây dựng điện, kỹ thuật xây dựng, Đài phát thanh kỹ sư trình độ chuyên môn. Ngoài ra, năng lượng mặt trời, các lưới điện thông minh để tối ưu hóa việc học tập công nghệ năng lượng mới như hydro power plants (tế bào nhiên liệu), thông minh mét và điện chuyển khoản từ cả hai phía cung và phía cầu, Mặc một kết hợp cắt cạnh "điện" và "IT".

Mục tiêu công việc

 • Kỹ sư điện trưởng
 • Thợ điện
 • Năng lượng chẩn đoán chuyên nghiệp
 • Chẳng hạn như quản lý năng lượng

Điểm học tập

1

"Thợ điện"
Trình độ chuyên môn "Thợ điện" W

Bao gồm các văn bằng kinh tế bộ công nghiệp đủ điều kiện "thợ điện", "thợ điện", "kỹ sư quản lý xây dựng điện xây dựng", "radio kỹ sư" "cài đặt kỹ thuật" bằng cấp trong tuyển dụng rất mạnh.

2

Bây giờ học năng lượng mới cho nguồn như nổi tiếng "mặt trời", "hydro"

Tìm hiểu về đồng hồ đo thông minh và hệ thống quản lý năng lượng chính phủ Nhật bản (HEMS) thúc đẩy công nghệ tái tạo năng lượng và thân thiện với môi trường.

3

Kỹ sư hàng đầu trách nhiệm làm chủ quản lý năng lượng thông minh trong tương lai

Làm việc như một kỹ sư quản lý năng lượng thông minh là cần thiết cho các kỹ sư truyền thống duy trì, vận hành, giám sát và quản lý và xây dựng cũng như cuộc sống của chúng tôi trong tương lai gần.

Phỏng vấn sinh viên

Giáo viên ở một khoảng cách, tất cả mọi thứ!

Ông/bà Kato Saints
Cựu sinh viên trường trung học Ibaraki Prefectural Fujita

Công việc cung cấp / công ty TNHH Thiết bị điện Nhật bản

Q. Lý do chọn Nhật bản điện tử?
Kết nối điện làm việc là rất có triển vọng, do đó, trong ngành công nghiệp này muốn công việc trong tay đã được bắt đầu. Ba năm dần học tập Tiện nghi, chọn e-Nhật bản, tỷ lệ 100% công việc vị trí.
Q. Học tập tại trường cao cấp của kỹ thuật điện tử, bạn có nghĩ rằng tốt hơn?
Đó là thực hành, và tìm hiểu về phạm vi điện. Giáo viên ở một khoảng cách, không biết cảm thấy tự do để đặt câu hỏi và do đó một cách lịch sự cho tăng thêm sự hiểu biết. Thành công trên tất cả thu được trong loại 3 kỹ sư điện và các loại công việc điện người đầu tiên, một năng lượng có trình độ quản lý.
Q. Thông báo cho những người đã xem xét vào các
Một số người không biết phải làm gì, nhưng tôi muốn để có được công việc trong điện? Trình độ chuyên môn, chuyên môn và công nghệ để cung cấp cho họ, do đó, có rất nhiều lựa chọn trong tương lai!

Học môi trường, giảng dạy vật liệu và thiết bị

Môi trường học tập mạnh mẽ nhất của "điện" "cài đặt" + "năng lượng mới" Tìm hiểu nhau

Các thiết bị gốc của giảng viên thiết kế và hiệu quả học tập.
Xây dựng kiến thức và công nghệ quản lý phòng thí nghiệm thiết bị điện an toàn. Cung cấp các phòng thí nghiệm điện bảng thiết kế bởi giảng viên khóa học, bằng cách sử dụng các thiết bị thử nghiệm các mạch điện của giảng viên và nhiều thiết bị gốc như máy biến áp và thiết bị. Nó có thể là một hiệu quả học tập trung không có trong các sách giáo khoa.
Hệ thống quản lý năng lượng thông minh HEMS (HEMUS)
Hệ thống quản lý năng lượng để cho phép việc sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và giảm CO2 dự kiến sẽ "HEMS". HEMS để tiến hành quản lý năng lượng tái tạo, chẳng hạn như kiểu trực quan của tiêu thụ điện năng và năng lượng tiết kiệm, năng lượng mặt trời và tụ điện, kiểm soát của giáo dục được giới thiệu trong khóa học này. Thiết lập công nghệ học mạnh nhất sẽ đảm bảo nhu cầu gia tăng.

Vật liệu ban đầu được viết bằng đại học giáo viên dễ hiểu ngay cả đối với người mới bắt đầu

Nhà thông minh biết anyway
Ban đầu các sách giáo khoa viết bởi khóa học hướng dẫn quang điện điện thế hệ hệ thống kinh doanh mới bắt đầu hoặc novice có thể hiểu. Nó là bình thường mà không gặp khó khăn, thậm chí có thể tốt nghiệp sinh viên tốt nghiệp trường trung học hoặc sinh viên có thể được học mịn.
Đo lường máy phát điện năng lượng mặt trời cần đo
Năng lượng mặt trời là một loại năng lượng tái tạo. Đây là một tư nhân xác nhận đã thu được theo tiêu chuẩn của thế hệ điện từ tấm pin mặt trời để phát điện năng lượng mặt trời và bảo trì khi cần thiết.
Energie quản lý tư vấn chứng nhận đào tạo
Năng lượng "vết thương-thermal-năng lượng", nhằm mục đích phát triển nguồn nhân lực thích hợp quản lý kiến thức và kỹ năng, học sinh và các công ty cùng nhau thực hiện. Trường này đã tổ chức khóa học văn bằng cho phiên bản học sinh.

Chất cân bằng sự nghiệp giáo dục và chương trình đào tạo dạy nghề

Cập Nhật chương trình giảng dạy mới nhất, tùy thuộc vào ngành công nghiệp-academia hợp tác phát triển chương trình đào tạo phát triển luôn luôn điều chỉnh với các ngành công nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo được thực hiện rõ ràng mối tương quan giữa các đối tượng phát triển và các đối tượng liên quan ngoài chuyên môn hàng năm về hiệu quả để mặc;

Hướng tới việc làm

Mitsubishi Electric cây bảo trì kỹ thuật / phương Đông / Nikko Nhật bất động sản Tiện nghi / Nomura ốc đối tác / vốn cao, bảo trì điện / Tokyu cơ sở an toàn dịch vụ / điện Hiệp hội ở Kanto Nhật bản đường cao tốc và kỹ thuật Tokyo / Furukawa đồng hồ đo lường / Isuzu birumente. Nance JFE steel / Taisei với niềm vui bất động sản / đông Nhật bản điện kỹ thuật IHI Logitech / Nhật bản Vircom / Nhật bản hệ thống đo lường tất cả / Kyo vua Tiện nghi dịch vụ / Takasago Maru Makoto kỹ thuật / Thái Bình Dương xây dựng Dịch vụ / quả cầu SP / Nhật bản Thang máy dịch vụ /JESCO Hall Holdings và Kowloon điện / Kyowa exeo / Nova Electric Co., Ltd. / Osaki xây dựng điện / điện sa / Comsys kỹ thuật Nhật bản xây dựng điện truyền thông xây dựng / Nhật bản xây dựng điện công nghiệp / Nitto điện /, Shin điện xây dựng / Johnson / tuổi Electric Co. / 6 Nikko điện / ánh sáng công ty điện / Masumi densetsu / EBARA thực vật môi trường / gần thiết bị điện / Thiết lập tàu điện đường xây dựng/Jr đông Nhật bản Jr Tokai / Beijing Wang dòng / Tokyo Metro và nhiều người khác

Nhận được thông tin đăng nhập

 • ・Kỹ sư điện trưởng
 • ・Thợ điện
 • ・Quản lý năng lượng
 • ・Chứng nhận người lao động điện
 • ・Lửa bảo vệ kỹ sư
 • ・Đài phát thanh kỹ sư
 • ・Kỹ sư quản lý xây dựng điện xây dựng
 • ・Kỹ sư quản lý xây dựng ống xây dựng
 • ・Kỹ thuật viên cài đặt
 • ・Energie quản lý cố vấn
 • ・Năng lượng chẩn đoán chuyên nghiệp
 • ・Xử lý hàng hóa nguy hiểm
▲Quay lại đầu trang