• Trở thành một lập trình viên trò chơi với công nghệ sản xuất trò chơi, làm việc theo nhóm và công nghệ

Công nghệ sản xuất trò chơi, trò chơi lập trình

Chương trình là điều cần thiết để sản xuất trò chơi. Với chuyên môn trong các trò chơi giáo dục cho 24 năm qua như là khóa học sản xuất trò chơi đại học đầu tiên của trường đại học lập trình. 12 cuốn sách trở thành một lập trình viên trò chơi trong hai năm người có kỹ năng cần thiết và kiến thức để lịch trình lớp học cho phù hợp với nội dung học tập thực hiện này bản khóa học trong hệ thống của bạn.

Mục tiêu công việc

  • Lập trình viên trò chơi
  • Giám đốc chơi Game
  • Nhà sản xuất trò chơi điện tử

Điểm học tập

1

Người giám hộ PS4 Eater
GUNDAM so với nhân viên sản xuất sản xuất

Người giám hộ PS4 Eater "Lefranc dungeons và phù thủy, Lữ đoàn, nhiều sinh viên tốt nghiệp đã tham gia vào sản xuất, chẳng hạn như GUNDAM so với dòng wind runner, iOS/Android, các hiệp sĩ của Avalon. Orca, KOEI, Hiệp sĩ ảo, Cygames, gloops, nhiều người đang hoạt động.

2

Làm cho trò chơi hơn 10 phim trong một năm
Công việc tìm kiếm lợi thế

Bản gốc của 12 cuốn sách là trò chơi ban đầu có thể có trong hơn 10 bộ phim được sản xuất trong một năm, chẳng hạn như "mạo hiểm" và "Đạn" "shooter" "nhịp điệu" hành động "trò chơi".

3

Hơn 80% sinh viên đủ điều kiện nộp đơn
Cũng đủ điều kiện các biện pháp thuận lợi cho công việc đã sẵn sàng

Thông tin kiểm tra (EIKEN J) thông tin sử dụng thử nghiệm một công việc hấp dẫn để tiến hành các "bài kiểm tra khả năng kinh doanh (thử nghiệm B) công việc pays" trường. Hơn 80 phần trăm của các sinh viên được thông qua.

Phỏng vấn sinh viên

Tôi muốn kết nối mọi người với các trò chơi!

Kinugasa Mikoto chưa đọc và tôi
Cựu sinh viên trường trung học của Takahama Kanagawa tỉnh

Việc làm / công ty mục tiêu

Q. Lý do chọn Nhật bản điện tử?
Giống như các trò chơi! Để tham gia vào sản xuất trò chơi! Nhưng tôi không biết bất cứ điều gì. Tôi nghĩ rằng tôi có thể học hỏi từ những điều cơ bản nhưng Nhật bản điện tử. Một việc làm cao, đạt là một lợi thế quyết định.
Q. Đáng nhớ nhất là gì?
Tham gia ở Tokyo game show là một kinh nghiệm tốt. Học sinh được thực hiện một trò chơi bằng cách sử dụng một bảng điều khiển cảm ứng và những người chuyên nghiệp uy tín, nổi tiếng có thể nói chuyện về là tốt đẹp.
Q. Thông báo cho những người đã xem xét vào các
Giáo viên ở một khoảng cách, nếu bạn có sự nhiệt tình cho biết. Còn bây giờ cung cấp hỗ trợ cho giáo viên, nếu bạn muốn làm việc trong tương lai, như điện tử Nhật bản được khuyến khích.

Học môi trường, giảng dạy vật liệu và thiết bị

Hợp tác với môi trường phát triển máy tính và điện thoại thông minh được trang bị với Nhật bản Microsoft, có thể được phát triển tại nhà

Phòng máy tính với một loạt các môi trường phát triển
Cũng như các trò chơi, máy tính và phát triển trò chơi trực tuyến Microsoft Visual Studio có thể được sử dụng trong tất cả các phòng lab. Ngoài ra, do sự phát triển của Android trong các lớp Java trò chơi cho các môi trường phát triển điện thoại thông minh được trang bị.
Xu hướng-ý thức phát triển mới nhất trò chơi
Thực tế ảo đã trở thành xu hướng trong những năm qua đặc biệt, phát triển trò chơi tích cực không phải là PC, bạn sẽ tìm hiểu. Tìm hiểu về thuyết bất khả tri giao diện mới như của Microsoft "Kinect" Oculus, "Oculus Rift" và HTC [HTC VIVE "phát triển trò chơi.

Đóng gói với kinh nghiệm trong giáo dục chuyên trong lao động để tìm hiểu kỹ năng lập trình cần thiết để các lập trình viên trò chơi

Vật liệu ban đầu đầy với 24 năm kinh nghiệm đào tạo
Làm cho trò chơi là khó khăn để tìm hiểu một cách có hệ thống. Nhưng trong việc sử dụng sách giáo khoa ban đầu viết bởi giáo viên hướng dẫn với một kinh nghiệm đào tạo lập trình viên trò chơi trong công nghệ chơi Game 24 năm để tìm hiểu một cách hiệu quả.
Làm cho trò chơi với các trò chơi
"Đoàn kết" chương trình bằng cách sử dụng Visual Studio phát triển và được sử dụng trong ngành công nghiệp trò chơi hiện nay phát triển trò chơi kinh nghiệm. Ngoài ra, thiết bị điện thoại thông minh cũng là có sẵn trong điện thoại thông minh phát triển trò chơi và trò chơi phát triển từ cơ bản đến nâng cao, học sinh học.
Ngoài các biện pháp đủ điều kiện sẽ giúp công việc đã sẵn sàng
Thực hành thi và qua các vấn đề thông qua "thử nghiệm sử dụng thông tin (J test) thông tin" nhằm mục đích chứng nhận "doanh nghiệp khả năng thử nghiệm (test B) công việc con đường" vv.

Chất cân bằng sự nghiệp giáo dục và chương trình đào tạo dạy nghề

Cập Nhật chương trình giảng dạy mới nhất, tùy thuộc vào ngành công nghiệp-academia hợp tác phát triển chương trình đào tạo phát triển luôn luôn điều chỉnh với các ngành công nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo được thực hiện rõ ràng mối tương quan giữa các đối tượng phát triển và các đối tượng liên quan ngoài chuyên môn hàng năm về hiệu quả để mặc;

Sử dụng lao động lớn

Capcom và Sega / Konami và Namco Bandai / Camelot /Aiming / năng lượng / phần mềm Fromm / c-de / Dingo / arc hệ thống hoạt động và có phần mềm / Ivy / nghệ thuật / Jordan / diệu AQL / Silicon Studio /GAE / Tarui Mfg / mẫu / East nghệ thuật pachinko cụ / đỏ Hare / ma thuật/pH Studio / kỹ thuật số ware / ey-Dee-bee / 6 bên Hall / Único / tưởng tượng / arario / Azov Mo / Tecmo / tham vọng / Webster Japan / headlock / gia súc gọi / trò chơi / NetHack / khía cạnh / eighting / Sims / sẽ / Vanguard NHN PlayArt / gung ho--giải trí trực tuyến và Tecmo KOEI / trắng đôi và nhiều người khác

▲Quay lại đầu trang