• Để tạo ra một sự bùng nổ trong trò chơi-sản xuất-nghiên cứu, của tác giả trên thế giới

Nghiên cứu sản xuất trò chơi, vùng trong nâng cao trò chơi lập trình

Tìm hiểu tất cả các chương trình cần thiết cho sản xuất trò chơi, âm thanh thiết kế và lập kế hoạch. Thông qua dự án phong cách sản xuất tại công ty sản xuất trò chơi của đội tuyển cũng là một nhiều hơn trong sản xuất các trò chơi chất lượng cao. Là mức độ của chứng minh nhưng được phát hành "Nhật bản trò chơi giải" vô địch và làm việc cho sinh viên. Chúng tôi là người tạo ra hoạt động giám sát trực tiếp.

★Các phòng ban khác cũng kiểm tra

Tin tức tỉnh và các công trình

Mục tiêu công việc

  • Lập trình viên trò chơi
  • Nhà thiết kế game CG
  • Trò chơi kế hoạch
  • Giám đốc chơi Game
  • Nhà sản xuất trò chơi điện tử

Điểm học tập

1

Giám sát trực tiếp bởi một nhà phát triển trò chơi video cũ

Chúng tôi là một số các hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia như dẫn đến "Mega Man" và "resident evil" "onimusha" và "Con quái vật săn" loạt charisma creator Keiji inafune.

2

Nhiều người, chẳng hạn như những người chiến thắng giải thưởng trò chơi Nhật bản

"Nhật bản trò chơi giải", "Fukuoka trò chơi cuộc thi" Asia kỹ thuật giải thưởng và đã giành được rất nhiều. Tại Tokyo game show đã trưng bày miếng, mỗi năm truyền hình và bảo hiểm học sinh làm việc.

3

Gung ho, cấp năm, Sega, Konami, Capcom, để tìm một công việc

Tham gia các trò chơi nổi tiếng, chẳng hạn như "resident evil Darkside" và "gia đình ski' sản xuất số lượng sinh viên tốt nghiệp. Như là một lập trình viên, nhà thiết kế, lập kế hoạch là hoạt động.

Phỏng vấn sinh viên

Đào tạo từ một scold!

Ông Shoichi Hasegawa
Cựu sinh viên trường trung học Tokyo National Hills

Việc làm / Capcom co., Ltd.

Q. Lý do chọn Nhật bản điện tử?
Nhiều giáo viên chọn lãi suất chỉ lúc đầu tiên, nhưng với kinh nghiệm của con người, nó đã trở thành yếu tố quyết định. Cẩn thận có thể xác định những gì bạn muốn làm kháng cáo ba năm.
Q. Học tập tại trường đại học trò chơi sản xuất, bạn có nghĩ rằng tốt hơn?
Làm cho trò chơi, tất nhiên, là thành viên của xã hội phải vững chắc cho bạn biết vị trí. Thường scolded, nhưng nó là rất ân cần. Nó là hạnh phúc.
Q. Thông báo cho những người đã xem xét vào các
Các tác phẩm được trưng bày tại Tokyo game show được sản xuất cho đến phút cuối cùng. Để nhiều người xếp hàng trong 1 giờ chờ đợi trái tim rung. Như vậy một cảm hứng kinh nghiệm ở đây nếu bạn có thể.

Học môi trường, giảng dạy vật liệu và thiết bị

Phòng thí nghiệm cao-spec "lập trình", "thiết kế", "âm thanh" tất cả học trong cùng một lớp học

Phát triển trò chơi phòng trang bị máy móc cao-spec Oculus Rift
Giới thiệu máy cao-spec mới nhất mà không có sự căng thẳng cần thiết cho sản xuất trò chơi phần mềm có thể được sử dụng và "Oculus Rift". Trong việc làm của trò chơi arcade và người tiêu dùng, Android trò chơi phát triển iPhone và iPad với máy Mac một WindowsPC. Thúc đẩy sản xuất âm thanh "Cubase", các trò chơi sản xuất một loạt các công nghệ.
Môi trường game đua xe độc đáo đã được nâng cấp
Đua xe trò chơi đã thực hiện trên sự phát triển của học sinh "Nhằm mục đích đua xe" series. Sự công nhận về chất lượng tại Tokyo game show, đã được đặc trưng trong "mezamashi thứ bảy". Bao gồm cao-spec máy tính phát triển môi trường mới nhất, được trang bị ghế ngồi đặc biệt đua xe, chỉ đạo, 3 màn hình.

Bản gốc của giáo dục kiến thức công nghệ cho các nhà phát triển trò chơi điện tử để nhận được

Bản gốc đã được đưa vào mỗi thể loại
Vì hành động này, viết bởi thường xuyên giáo viên có thể tìm hiểu một sản xuất hệ thống của các trò chơi 3D như chụp các văn bản gốc với "Thống nhất" và "Unreal Engine". Hiện đang có 8 loại của văn bản gốc được thêm vào.
Thực hành phát triển trò chơi môi trường với các công ty
Có những cơ hội cho các sinh viên kinh nghiệm thực hành phát triển trò chơi, trò chơi công ty có môi trường phát triển cho các trang chủ video game console, để sản xuất. Hình ảnh bên phải là bản portable hệ thống giải trí PlayStation® là Vita tiêu đề phát triển dự án.
là một phần mềm chuyên nghiệp như 3DSMax
Bằng cách sử dụng 3DSMax 3DCG sản xuất nhiều được sử dụng trong ngành công nghiệp game. Khác là "Photoshop", "Minh họa", "Hậu" và "Cubase", môi trường học tập chuyên nghiệp.

Chất cân bằng sự nghiệp giáo dục và chương trình đào tạo dạy nghề

Cập Nhật chương trình giảng dạy mới nhất, tùy thuộc vào ngành công nghiệp-academia hợp tác phát triển chương trình đào tạo phát triển luôn luôn điều chỉnh với các ngành công nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo được thực hiện rõ ràng mối tương quan giữa các đối tượng phát triển và các đối tượng liên quan ngoài chuyên môn hàng năm về hiệu quả để mặc;

Sử dụng lao động lớn

Square-Enix / Sega / Konami / Capcom / gung ho--giải trí trực tuyến / trailer / Konami Digital Entertainment / Dingo / Sims / sẽ / eighting / kỹ thuật số Frontier / Único / khai thác Derrick / lunkers / (anime đồ chơi) Telcor / phương tiện truyền thông 22 thế kỷ /JT kế hoạch / Cyber bước ở cầu / kinotrope / evcc và EitaroSoft / phù thuỷ / Zack và giải trí / nền tảng / Studio Zan / 6 Hall / với / chlor Studio / bạch kim NAAG / sâu / thành công / Azov Mo / GameSpot / tôi / diệu AQL / Vanguard / cyberconnectotou / từ phần mềm và nhiều người khác

▲Quay lại đầu trang