Xử lý thông tin

Giới thiệu khoa'

Nếu bạn để lại cho anh để làm việc! Được lập trình đó

Tỉnh xử lý thông tin,

Tỉnh xử lý thông tin,

Hai năm

Trở thành một hệ thống kỹ sư ngành công nghiệp kỹ năng và vũ khí đi

Trong số các vùng phát triển hệ thống thông tin

Trong số các vùng phát triển hệ thống thông tin

Hai năm

Cộng với một bước trong một năm. Kỹ sư hệ thống cao cấp sẽ

Tỉnh xử lý thông tin tiên tiến,

Tỉnh xử lý thông tin tiên tiến,

3 năm

Xử lý thông tin là gì?
Sự tiến triển của công nghệ là vô tận, mãn tính thiếu các lập trình viên. Được gọi là lập trình viên tạo ra tài liệu bằng cách sử dụng thuật ngữ máy tính tài liệu này là những gì là hoàn toàn cần thiết và sử dụng mỗi sản phẩm trên thế giới, chẳng hạn như máy tính cá nhân, trò chơi, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, xe, đã được sử dụng.
Nếu bạn đang nhắm đến xử lý thông tin
Có các lập trình viên thiên tài lập trình viên sử dụng các tài năng đang hoạt động trên mặt khác, tích lũy những nỗ lực và thành tựu là nhiều làm việc trong ngành công nghiệp. Các lĩnh vực lập trình viên không biên giới, là chìa khóa để thành công như là một lập trình viên hoặc vũ khí công nghệ, tất nhiên, như là một kỹ thuật viên đáng tin cậy không có vấn đề làm thế nào.
Sự phù hợp của xử lý thông tin?
Các tính năng của chương trình ngành công nghiệp là hình thức khác nhau làm việc và làm việc dòng chảy. Có chung họ lên kế hoạch sử dụng thời gian và các kỹ năng bạn có thể sắp xếp các thông tin và công việc của họ. Quan trọng là bạn có thể nghiêm túc trao quyền tự nhận là kỹ sư lập trình và các hệ thống tuyệt vời.

Thông tin thêm về "thông tin công nghiệp chế biến và tìm hiểu

U-20 cuộc thi lập trình (tài trợ bởi bộ kinh tế, thương mại và công nghiệp)

Thương mại điện tử và thông tin chính sách cục bộ của nền kinh tế, thương mại và công nghiệp, giải thưởng

"Liên lạc của bạn giao thông vận tải đường sắt.

Gõ phần mềm tạo ra bởi các sinh viên của bộ phận xử lý thông tin tiên tiến, kinh tế công nghiệp bộ được tài trợ bởi u-20 lập trình cuộc thi người chiến thắng và được vinh danh tại bộ kinh tế, thương mại và công nghiệp thông tin công nghệ tháng kỷ niệm lễ.

Akamatsu Dragon, ông Kosuge h. trọng lượng tôi (bộ xử lý thông tin tiên tiến)

Thông điệp của sự hỗ trợ từ ngành công nghiệp ※Tên của bạn trong thứ tự chữ cái

Công ty TNHH Fujitsu

Kỹ sư hệ thống

Ông Hiroshi nojima

Cựu sinh viên trường trung học của Urawa Saitama tỉnh
Tốt nghiệp từ bộ phận xử lý thông tin

Và đánh giá hiệu suất học tập tại Nhật bản, Fujitsu co., Ltd. trong trường học. Hiện đang tham gia vào việc thiết kế, chẳng hạn như mực nước sông giám sát hệ thống như SE. Sinh hoạt ngày yêu cầu bay trên khắp đất nước.

Trường trung học

Muốn tìm hiểu thực sự quan tâm đến thiết bị điện tử Nhật bản

Đó là một trường kỳ quặc đã tổ chức các giải đấu trong một loạt các môn thể thao là trường trung học tôi đã tham dự là học cái gọi là của tháng. Tôi đã có một kỳ lạ mà quá và gần một nửa số sinh viên đã tham gia vào các sự kiện và các hoạt động của câu lạc bộ, các Ronin là một vấn đề của truyền thống. Nó làm tổn thương của chúng tôi và tận hưởng cuộc sống ở trường trung học và sau đó bắt đầu nghiên cứu, khi đột nhiên "tại trường đại học của giá trị cao độ lệch, triển vọng việc làm trong tương lai chỉ cần chọn, là gì? "Và tôi cảm thấy các câu hỏi…. Để tiến tới thế giới của nó suy nghĩ để tìm hiểu những điều khi thực sự bạn đang quan tâm đến câu trả lời. Và bạn có đi học, chứ không phải ngay lập tức để có được các kiến thức chuyên môn và kỹ năng trong các trường đại học.

Thời đại điện

Giảng dạy linh hoạt mỗi một rất ấn tượng

Ví dụ, trình độ chuyên môn. Nếu một sinh viên năng động và xác định rõ ràng mục tiêu là để ưu tiên cho các nhu cầu của học sinh hơn chương trình đào tạo. Tôi cung cấp lãnh đạo trong một thời gian riêng do đó bạn có thể nhận được trong một khoảng thời gian ngắn, và tôi nghĩ rằng nó đã là một sự hỗ trợ khá hào phóng. Nó cũng đã được thúc đẩy kiến thức toàn diện về ngôn ngữ C, sau này, rất tốt. C đã nói vào thời điểm, trở nên vô dụng trong tương lai là ngôn ngữ cơ bản không phải là thực sự ở tất cả có nó. Bây giờ sau gần 10 năm, tốt nghiệp từ trường học tôi hiện đang tham gia vào việc thiết kế hệ thống hệ thống nhiệm vụ quan trọng, nhưng cũng đã học được trong điện tử Nhật Bản đứng để giúp đỡ. Nó cũng đã được xúc động bởi bạn cùng lớp mã lập trình đa dạng tại thời điểm đó, nó là một kinh nghiệm có giá trị. Thông thường khác nhau từ mã được viết bởi các lập trình viên là bằng văn bản theo các điều kiện tương tự. Khác nhau và có một lập trình viên cho mỗi lý do. Tôi tin rằng cũng đã đào sâu sự hiểu biết những điều này, họ tôn trọng cá tính của môi trường điện tử Nhật bản.

Hiện tại

"Đối với người mà" bạn nghĩ rằng đó là một thái độ quan trọng như SE

Như vùng hiện đang tham gia trong các hệ thống phòng chống thiên tai, kỹ thuật có liên quan đến việc thiết kế các hệ thống giám sát mực nước sông. Khách hàng chính của chính phủ. Vai trò của họ là đẩy xuống vào hệ thống và đáp ứng với khách hàng đang gặp rắc rối và tôi muốn bay trên khắp đất nước. Luôn luôn cố gắng suy nghĩ của những người thực sự sử dụng các hệ thống đó là dễ hiểu và dễ sử dụng thiết kế. Vì vậy có thể khác nhau theo yêu cầu khách hàng để cho bạn biết. Để phát triển một hệ thống mà tôi biết nó là sâu sắc "hữu ích" từ nhiều người một mình trong thời đại của thiên tai, dũng cảm là điều cần thiết. Suy nghĩ về "người" và "cho những gì", cũng như SE là rất quan trọng. Tôi muốn tìm hiểu chương trình cơ bản vững chắc như bạn cố gắng để được nhận thức của "cho ai".

-Dee, Ltd.

Kỹ sư hệ thống

Mori Yusuke

8 wZ Gakuen high school (Shinjuku campus)
Phát triển hệ thống thông tin, tốt nghiệp

Tốt nghiệp trung học khoá học và đã nhập điện tử Nhật bản nhằm cho SE. Công việc, sau đó hạ cánh xuống một công việc như một SE số tìm kiếm giai đoạn mới. Hiện đang tham gia vào sự phát triển và hoạt động của các nền tảng nổi bật "AndApp", DeNA.

Trường trung học

Đằng sau "tình yêu" để làm việc

Bị bỏ ra khỏi trường trung học đăng ký lần đầu tiên trong một năm và đã từng làm việc trong nhiều năm. Tuy nhiên, sở hữu và muốn làm việc trong này 20 tuổi, không hưởng nhiều hơn nữa, tôi thích điều đó. Ban đầu thích các trò chơi và đã quyết định học nhằm vào hệ thống kỹ sư. Đầu tiên, được một bằng tốt nghiệp THPT tương ứng. Điều này là do một đằng sau tuổi 24-year-old từ Đại học muốn đi học đại học và tìm hiểu nó quá nghiêm trọng. Thiết bị điện tử Nhật bản một om sòm bit được chọn, cảm nhận đầu tiên là tốt, nhưng tôi đã đúng. Monique để học tập chăm chỉ, nghiêm túc, nghiêm túc, môi trường là tất cả mọi thứ. Không có không phân minh đến quá trình nhập học, và phát triển hệ thống thông tin, nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm và học sinh. Tuổi sẽ bất lợi cho công việc không có từ ngữ của giáo viên cũng đã thúc đẩy mạnh mẽ trở lại.

Thời đại điện

Lớp học bạn bè cùng nhau hướng tới mục tiêu của SE

Khi 24 tuổi được ghi danh trong điện tử Nhật bản. Nhật bản điện tử tuổi dám nói như vậy bản thân mình, nhưng là một học sinh nghiêm trọng. Phấn đấu cho SE trong hai năm là từ tuyệt vọng nó anyway. Sở thông tin hệ thống phát triển vùng Nam và giáo dục"" và cũng nói, giáo viên kiến thức và kinh nghiệm phong phú. Yêu cầu nhiều hơn, nhưng các lớp học của khóa học đều có chúng tôi cá nhân cho phụ. Nó là thú vị và có thể cung cấp một vấn đề khó khăn hơn để giải quyết nó. Đoàn kết tất cả các lớp trong mua lại trình độ chuyên môn công nghệ thông tin cơ bản cho các cố gắng. Cũng không thể tiếp cận khuyến khích đối với cùng một mục tiêu và có thể phát triển nó cũng là trải nghiệm thú vị, nhận được người bạn đời. Đáng nhớ nhất là luận án. Vẫn còn có khó khăn gì để làm trong khoảng thời gian cho lần đầu tiên với một đội ngũ của một dự án được hoàn thành, nhưng cảm giác hoàn thành, chưa hoàn thành. Cũng như các kiến thức và kỹ năng, cho đến khi đó bittersweet những kỷ niệm, tất cả học tại điện tử Nhật bản sẽ tự có thực sự đã giúp tôi làm việc ngay bây giờ.

Hiện tại

Một vài trong thế giới nền tảng "AndApp" sản xuất và phát triển

Công ty cung cấp dịch vụ Web và các trò chơi có một công việc như SE, nhưng năm 31 tuổi Dena công ăn việc làm. Dịch vụ quản lý nền tảng bây giờ có thể chơi máy PC trò chơi cho điện thoại thông minh AndApp (và ký) và sự phát triển tích cực tham gia. Trước công việc thú vị, nhưng đã hơn hữu ích để sử dụng kỹ năng tích lũy trường thách thức mới. Để thay đổi công việc, nhưng lo lắng về suy nghĩ ra, nhẹ nhàng nói rằng ông sẽ chấp nhận. Nhưng sẽ làm việc và sắc nét lưỡi và kiên quyết. Tôi chỉ có những người dùng cuối cùng mạnh mẽ, luôn luôn cung cấp các giá trị mới. Cảm thấy niềm vui lớn trong văn hóa như vậy DeNA, văn hóa, có thể làm việc một cách tự do. Không phải đặc biệt mừng sự ra mắt của một nền tảng "AndApp" cũng được cho là không phải là một kinh nghiệm có giá trị. Sớm nhiệt tình trong việc phát hành "grumblerfantasy", tôi cảm thấy niềm tự hào lớn. Trong tương lai nhiều dịch vụ để phát triển và đóng góp với phương châm của công việc.

Thách thức sinh viên trình độ trong một cuộc phỏng vấn

Tỉnh xử lý thông tin tiên tiến,

Mr. Omiya, Kohei.

Trường trung học Akira Akira (cũ Komatsubara high school)
Idem Tel co., Ltd.

Để vượt qua vòng loại, để thách thức sự phát triển!
Đưa lên để tạo động lực

Tôi nghĩ rằng kể từ khi tôi đã ở trường trung học như SE là một máy tính trong tương lai. Nhưng tôi không tốt tại tích cực hành động trên của họ…. Nếu Nhật bản điện tử lớp học trở nên chăm sóc, cung cấp hướng dẫn và tôi quyết định nhập học. Sau khi nhập các giáo viên Street dự kiến mỗi và mỗi đúng cách cho đến thời điểm này và đã được kết nối đến và sau đó. Thách thức cho giới thiệu của giáo viên và sau đó tham gia các cuộc thi cho các hoạt động ngoài khuôn viên trường, sửa chữa di chuyển hệ học tốt nghiệp. Học rất khó, nhưng 3 tuổi vui vẻ và nóng. Giáo viên có trình độ rõ ràng cũng biết bí quyết từ rút tiền thêm lên để thúc đẩy nhân viên. Nhờ đó trong thời gian chuyên gia an ninh thông tin đủ điều kiện rào cản trong một năm ※Tôi đã truy cập. Thông tin tốt đẹp và toàn diện hệ thống cyber an ninh trình độ chuyên môn và kiểm tra thực tế phỏng vấn câu chuyện, đã nhận được một lời mời từ nhiều công ty. Thực sự biết ơn đối với các trường học!

Trình độ chuyên môn

  • Chuyên gia an ninh thông tin
  • Chủ cơ sở dữ liệu Oracle 11 g đồng
  • Oracle Certified Java lập trình SE7 bạc
  • Android ứng dụng kỹ thuật chứng nhận thử nghiệm cơ bản
  • Dáng đi trực tuyến chương trình thử nghiệm bạc

※Hiện nay, xử lý thông tin an ninh đảm bảo hỗ trợ người lao động

Giới thiệu khoa'

Nếu bạn để lại cho anh để làm việc! Được lập trình đó

Tỉnh xử lý thông tin,

Tỉnh xử lý thông tin,

Hai năm

Trở thành một hệ thống kỹ sư ngành công nghiệp kỹ năng và vũ khí đi

Trong số các vùng phát triển hệ thống thông tin

Trong số các vùng phát triển hệ thống thông tin

Hai năm

Cộng với một bước trong một năm. Kỹ sư hệ thống cao cấp sẽ

Tỉnh xử lý thông tin tiên tiến,

Tỉnh xử lý thông tin tiên tiến,

3 năm

Nghiên cứu thông tin công nghiệp chế biến

Và để tìm hiểu nó và xử lý thông tin?

Bạn có để xem nó, và các thông tin, xử lý "hình ảnh? "Nhưng tôi không chắc chắn quan trọng nào đó có vẻ như" một loạt các việc làm có vẻ là "có" hoặc lập trình có thể hữu ích, nhưng nó sẽ là khó khăn như vậy "như sử dụng máy tính, nhưng không có nhiều kiến thức kỹ thuật, chẳng hạn như suy nghĩ. "Từ nhân văn và khoa học xã hội, tôi không có gì" mọi người có thể có.

Bây giờ được gọi là xã hội thông tin, công nghệ thông tin (CNTT) được sử dụng trong cơ sở hạ tầng xã hội quan trọng (JST), như là có. Hiếm thậm chí 30 năm trước đây, vẫn còn tư nhân máy tính máy tính được sử dụng cho cấp bây giờ, và bây giờ đang ở gần đây có sẵn cho điện thoại thông minh đã trở thành phổ biến. Nhiều người đang dành cho các lợi ích từ điện thoại thông minh phát triển ứng dụng tiến bộ nhanh chóng.

Tuy nhiên, nó vẫn còn là một chuyên gia thiểu số hiểu nó, mặc dù sự tiến bộ của nó là tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ thông tin. Trong khi thực hiện cần nhiều người tìm hiểu về nó, "hoặc các chương trình có vẻ khó khăn và…"Và nó là không thể chạm. Để có được chương trình và hệ thống công nghệ Trung tâm phát triển học tập nó và xử lý thông tin.

Xử lý thông tin và nó có thể tìm hiểu và làm một cái gì đó tốt nhất?

Thông tin xử lý các kỹ năng quan tâm và ngày càng tăng, và cuộc sống là công nghệ! (iPhone, Android apps, trò chơi phát triển, lập trình, công nghệ thông tin, chẳng hạn như thiết kế cho chương trình học sinh trung học và cao) earnestness là mức độ cao của quan tâm thu hút sự chú ý. Nhiều người ngày nay nghĩ rằng mặc một công nghệ và bạn muốn để có được một công việc sau khi tốt nghiệp đại học (hoặc giảm), phải tái ghi danh vào trường học của hệ thống thông tin. Nó là nguồn lực con người nhạy cảm với kiến thức chuyên môn và kỹ năng vì nó và tính toán các chuyên gia tìm kiếm ngay cả bây giờ. Tốt hơn để nói rằng không có gì nhưng chỉ tồn tại trong xã hội hiện đại "vũ khí" để tìm hiểu về nó và xử lý thông tin.

"Tôi giống như máy tính muốn thế mạnh của mình", "để trở thành hệ thống kỹ sư muốn tìm hiểu kỹ thuật khác nhau, chẳng hạn như chương trình và thiết kế" học về máy tính, muốn giúp đỡ trong việc tìm kiếm việc làm" Lợi dụng các kỹ năng tôi muốn nghĩ rằng các doanh nghiệp mới và dịch vụ "là hoặc tại sao không với sự sống còn trong xã hội thông tin ngày nay, nó và xử lý thông tin, bạn tìm hiểu kỹ năng thực tế.

Trong đó, công nghệ thông tin tìm hiểu những gì đặc biệt?

Thông qua thực hành bài học bằng cách sử dụng một sự phát triển hệ thống máy tính (đào tạo), chúng tôi nhằm mục đích làm việc chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực, và phát triển ứng dụng điện thoại thông minh và kỹ năng lập trình. Tìm hiểu ngôn ngữ lập trình C, một ngôn ngữ lập trình lớn đã học được từ những điều cơ bản, chẳng hạn như một hệ thống máy tính cho các hệ điều hành như Windows, Linux, và Java. Ngoài ra, một loạt các chương trình đang chạy trên máy chủ Web (PHP) và chương trình Windows, chẳng hạn như Visual Basic c# ngôn ngữ lập trình và để tìm hiểu. Đào tạo kỹ sư hệ thống để xây dựng hệ thống bằng cách sử dụng nhiều lập trình ngôn ngữ, lập trình viên và hệ thống lập kế hoạch và thiết kế. Ngoài ra, trong phòng không lập trình Web Tìm hiểu trang web công nghệ sản xuất, công nghệ mạng và giao diện thiết kế. Trường làm việc đối với dự án phát triển và triển lãm các tác phẩm tốt nghiệp.

Cũng chỉ có khoa học sinh viên tốt nghiệp không cần để nhút nhát từ bắt đầu để tìm hiểu về nó, hoặc công nghệ thông tin, nói rằng nó không phải là khoa học xã hội và nhân văn. Bạn có thể căng ra chính mình trong đó, thậm chí không có kiến thức về lập trình ngôn ngữ và thiết kế tại thời gian tích cực nghiên cứu trở thành một chuyên gia về nó.

Trong tìm hiểu nó, xử lý thông tin và có thể có được có bằng cấp gì?

Kỹ sư công nghệ thông tin kiểm tra thực hiện bởi IPA (cơ quan xúc tiến công nghệ thông tin) và tìm hiểu về việc xử lý thông tin của các bằng cấp trở nên có sẵn. Một số kỹ năng và kiến thức về thông tin kỹ thuật và công nghệ thông tin các kỹ sư kiểm tra là việc kiểm tra quốc gia để xác nhận bộ kinh tế, thương mại và công nghiệp đã đạt đến một mức độ ít. Bạn có thể nhận được bằng cấp của các hệ thống thông tin bây giờ có một nhu cầu cấp bách của nhân xử lý cũng có lợi cho việc làm công nghệ thông tin tiên tiến.

Trình độ chuyên môn nhằm mục đích thu được nhiều người trong số các sinh viên để xử lý thông tin là kiểm tra kỹ sư công nghệ thông tin cơ bản. Nói để đạt ở lối vào, vì vậy mà khi xử lý kỹ thuật thông tin kiến thức cơ bản và kỹ năng bằng cách tham gia kỹ sư công nghệ thông tin cơ bản, bắt đầu sự nghiệp của mình như là một kỹ sư CNTT trong các văn bằng. Ngoài ra, nhiều người trong trường đạt được vị thế quốc gia lên một notch với thông tin ứng dụng công nghệ kỹ sư kiểm tra mà có được công nghệ tiên tiến.

Những yêu cầu thông tin là không giới hạn trình độ quốc gia. Để có được tình trạng thông tin kiểm tra và thông tin sử dụng thử nghiệm, chứng nhận Linux, Microsoft xác nhận các chuyên gia, chẳng hạn như người.

Học công nghệ thông tin, xử lý công việc thông tin bằng cách sử dụng?

Lập trình viên và kỹ sư hệ thống (SE) sẽ đầu danh sách các vị trí có sẵn trong các tìm hiểu về nó và xử lý thông tin. Nhiều người sử dụng thực hành kỹ năng học được trong khi tham dự học, làm việc như một kỹ sư hệ thống trong công ty phát triển trò chơi và thiết kế Web, thông tin liên quan đến xử lý (nhà sản xuất máy tính, phần mềm dịch vụ, vv).

Bạn có thể, Tuy nhiên, nó đã trở thành cơ sở của tất cả xử lý thông tin, kỹ năng có thể được áp dụng trong ngành công nghiệp nào có thể, không chỉ trang Web và các thông tin hệ thống, trong một loạt các ngành công nghiệp. Để tìm hiểu kỹ năng thực hành, làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp là có thể. Thiết bị y tế là điển hình, người tham gia trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe như các chuyên gia chăm sóc y tế và thông tin y tế kỹ sư. Ngành công nghiệp thương mại, tài chính (chứng khoán), thực phẩm, xây dựng và xử lý kỹ năng thông tin văn phòng yêu cầu thêm vào đó có là không có đề cập đến.

Tuy nhiên, "nếu bạn tìm hiểu xử lý thông tin có thể được sử dụng ở khắp mọi nơi" không phải là. Có thể nói đó trở nên cần thiết vì nó và kỹ năng xử lý thông tin có thể được áp dụng trong ngành công nghiệp nào, trong khi theo cách của họ một cách cẩn thận.

▲Quay lại đầu trang