• Sẽ đi cho cánh tay công nghệ thông tin hệ thống phát triển, kỹ sư có trình độ và tay nghề cao hệ thống

Phát triển hệ thống thông tin, bộ phát triển hệ thống thông tin

Các tính năng của khóa học này là phổ quát kiến thức cần thiết cho công nghệ phát triển hệ thống Web mới nhất dựa trên nhanh nhẹn và điện toán đám mây, kỹ thuật, kỹ thuật trong một thời gian ngắn thời gian một sự cân bằng tốt giữa khả năng của họ có thể. Kỹ năng lập trình, tất nhiên, tìm hiểu toàn bộ quá trình từ thiết kế để phát triển, chúng tôi mong muốn các vị trí hàng đầu của các kỹ sư hệ thống lập trình viên (SE). Nhiều sinh viên với một trường đại học hoặc kinh nghiệm làm việc được cung cấp cho sinh viên đại học.

★Các phòng ban khác cũng kiểm tra

Tin tức tỉnh và các công trình

Mục tiêu công việc

  • Kỹ sư hệ thống
  • Lập trình viên

Điểm học tập

1

Trường cao đẳng đào tạo Nam ngay lập tức với mục tiêu cho 'SE' trong hai năm

Đã thiết lập của riêng mình chương trình giảng dạy nhằm SE sau khi tốt nghiệp khóa học này ở Nam và hoạt động hoặc SE trải nghiệm qua các đặt hệ thống phát triển môi trường, chẳng hạn như các đám mây và tìm hiểu toàn bộ quá trình phát triển.

2

"Hitachi", "Fujitsu" NTT "số lượng sinh viên tốt nghiệp làm việc trong hàng đầu đó các công ty, chẳng hạn như" JR "series!

"Canon", Fujitsu nâng cao kỹ thuật, "NTT data là" và "NHN PlayArt", "JR East nhật hệ thống thông tin" nhiều người tìm việc làm.

3

Chu trình PDCA học trong nửa đầu năm nhận được các công nghệ thông tin cơ bản

Tìm hiểu làm thế nào để P (kế hoạch và lập kế hoạch), D (làm / chạy), C (kiểm tra, kiểm tra), A (hành động / cải tiến), vào mùa thu năm sau "công nghệ của các thông tin cơ bản kỹ sư kiểm tra", Này khóa mục tiêu cao hơn "áp dụng kỹ sư công nghệ thông tin" vào mùa xuân năm thứ hai của mình lịch trình, giảng dạy đã sản xuất một số lượng lớn các ứng viên mỗi năm.

Phỏng vấn sinh viên

Hỗ trợ, đạt được kiến thức và kỹ năng!

Haruka oshida tôi
Saitama prefectural INA trường học & Trung học cựu sinh viên

Đối tác tiềm năng và Canon Inc.

Q. Lý do chọn Nhật bản điện tử?
Tôi đã chọn điện tử Nhật bản khả năng có thể hoạt động trong ngành công nghiệp CNTT, trường đại học, khuyến khích các bậc phụ huynh đã chuyển sang một ngành công nghiệp mạnh mẽ. Công việc cung cấp từ các công ty muốn các nhân viên tại cảm nhận Nhật bản điện tử.
Q. Một thú vị và đáng nhớ?
Tôi đã gặp bạn bè những người có cùng một mục tiêu mà là tài sản. Nhật bản điện tử sinh viên có riêng của họ, công nghệ cao. Học cùng với các lực lượng, có thể bước lên.
Q. Thông báo cho những người đã xem xét vào các
Bây giờ, điều thú vị để làm việc tốt nhất của bạn. Nếu Nhật bản học tập điện tử và công việc săn bắn hỗ trợ dành cho giáo viên, tôi chắc chắn kết quả sẽ. Vứt bỏ niềm tự hào và khả năng.

Học môi trường, giảng dạy vật liệu và thiết bị

Tìm hiểu trong một môi trường học tập thực hành gần nó phát triển hệ thống

Hệ thống phát triển phù hợp cho phòng thí nghiệm máy tính
Trong các khóa học này và hệ thống phát triển môi trường cũng như thực hành môi trường thực hiện trong các lớp học phù hợp với tiến độ học tập của mỗi lớp học của các ngôn ngữ lập trình, chẳng hạn như "C", "Java", "PHP". Bạn sẽ học thực tế trong môi trường với hệ thống xây dựng thực hành nhóm các công ty như phát triển nhanh nhẹn.
Hỗ trợ cho các hoạt động ngoài khuôn viên trường, như kỹ năng thi
Cạnh tranh cho những người trẻ tuổi có kỹ năng dưới 20 tuổi già "trẻ một 12-làm cuộc thi", thi đấu trong giải pháp phần mềm văn phòng của công việc. Trong cuộc cạnh tranh để giải quyết bằng cách sử dụng một cơ sở dữ liệu quản lý hệ thống và các lập trình cho các vấn đề gây ra bởi các doanh nghiệp ảo giành giải tinh thần chiến đấu.

Sử dụng văn bản gốc cho khóa học này, "công nghệ" và "đủ tiêu chuẩn" học cách cân bằng

Trong số các vùng văn bản gốc

Các văn bản gốc cho Java học trong khóa học này giới thiệu vấn đề. Java là một ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp CNTT. Tìm hiểu Java Web hệ thống trong đám mây có thể chia sẻ dữ liệu qua mạng Internet, chẳng hạn như phát triển ứng dụng Android và động cơ GoogleApp, bao gồm rộng rãi nhất được sử dụng và mở rộng trên sân chơi.

Công cụ mô hình hóa UML
Kỹ sư hệ thống công việc chính thiết kế hệ thống thông tin. Sử dụng các công cụ trong phòng thí nghiệm thiết kế hệ thống, sử dụng thế giới thực. Do đó, học sinh trở nên quen thuộc với các công cụ có thể làm việc thuận lợi sau khi nhận được một công việc.
Ban đầu vấn đề kiểm tra hệ thống
Trong thực tế của vấn đề lập trình, kiểm tra hệ thống. Vấn đề gửi bởi giáo viên sinh viên, và một lần nữa nên kiểm tra xem nó ngay lập tức ghi nhận. Hỗ trợ thực hành thường xuyên chỉ quyền lực đó gắn vững chắc, như thế nào.

Chất cân bằng sự nghiệp giáo dục và chương trình đào tạo dạy nghề

Cập Nhật chương trình giảng dạy mới nhất, tùy thuộc vào ngành công nghiệp-academia hợp tác phát triển chương trình đào tạo phát triển luôn luôn điều chỉnh với các ngành công nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo được thực hiện rõ ràng mối tương quan giữa các đối tượng phát triển và các đối tượng liên quan ngoài chuyên môn hàng năm về hiệu quả để mặc;

Sử dụng lao động lớn

Canon NTT data là NTT Comware NTT Data CCS / Fujitsu nâng cao kỹ thuật / minh trị giá rẻ gạo hệ thống và công nghệ / DoCoMo-Datacom /clnks / công ty TNHH NTT Thi-Thi hệ Giken / Nhật bản bên thứ ba / Tokyo Kyoto thiết bị máy tính / Hệ thống máy tính Tokyu / Fuji mềm / NEC / Saison thông tin hệ thống/NHK phương tiện truyền thông công nghệ/Jr đông Nhật bản thông tin hệ thống / Accenture / Hitachi Mfg /NHN PlayArt / hệ thống TEPCO / Hitachi INS phần mềm / Sabines / InfoTech /NHN the Corus / Isuzu kiểm soát hệ thống dịch vụ / Corp thông tin hệ thống / rack TIS giải pháp liên kết / kỹ thuật số, công nghệ thông tin và nhiều người khác

Nhận được thông tin đăng nhập

  • ・Kỹ sư công nghệ thông tin cơ bản
  • ・Kỹ sư công nghệ thông tin ứng dụng
  • ・Bằng cấp cho UML
  • ・Oracle Certified Java lập trình viên (OCJ-P)
  • ・Oracle chứng nhận chương trình
  • ・Microsoft Office Specialist (MOS)
  • ・Xác nhận văn bằng kỹ năng công nghệ thông tin
  • ・Kiểm tra thông tin (EIKEN J)
▲Quay lại đầu trang