• Trong xử lý công nghệ, cộng với 1 năm một bước lên đến thông tin tiên tiến, kỹ sư hệ thống cao cấp sẽ

Xử lý thông tin tiên tiến, vùng của nâng cao thông tin xử lý

Nhằm vào các kỹ sư hệ thống cao cấp và hoạt động Nam giảng, thực tập, được chủ động trong việc cung cấp sự hợp tác với công ty. Và giới thiệu công nghệ cạnh hàng đầu như dữ liệu lớn và các đám mây. Bạn có thể học trong một môi trường tuyệt vời. Ngoài ra, cam kết hợp tác phát triển và giới thiệu của Oracle học viện tốt nghiệp chương trình, biện pháp làm việc.

Mục tiêu công việc

 • Kỹ sư hệ thống cao cấp
 • Kỹ sư cơ sở dữ liệu
 • Ví dụ, quản lý dự án

Điểm học tập

1

100% công việc vị trí tỷ lệ※
Nhằm mục đích nâng cao SE

"Canon" công việc số "JR East nhật hệ thống thông tin", "SOFTBANK" "Yahoo" "Dòng" TEPCO Hitachi hệ thống phần mềm thiết kế hệ thống. ※Thành tựu sinh viên tốt nghiệp

2

Hai hoặc nhiều công việc sinh lợi trình độ sản xuất "Oracle vàng", "DB chuyên gia.

Đã sản xuất nhiều ứng cử viên, chẳng hạn như chia sẻ cơ sở dữ liệu số 1 thế giới của Oracle văn bằng kỹ thuật "Oracle Master vàng", "chuyên gia" và "kỹ sư công nghệ thông tin ứng dụng".

3

Hệ thống hoạt động giám sát kỹ thuật
Toàn thời gian giảng viên có kinh nghiệm trong SE

Hệ thống cũ kỹ sư các sinh viên đại học trực tiếp vào giảng dạy các khóa học sản xuất. Giới thiệu các sinh viên thực tập để thực hành trong công ty. Tìm hiểu các công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp.

Phỏng vấn sinh viên

Bắt đầu từ zero, thiết lập lại cuộc sống.

Manfred m. biển
Niigata prefectural AGA tích học cựu sinh viên

Việc làm / công ty gourmet Navigator

Q. Lý do chọn Nhật bản điện tử?
Cuộc sống đã là một "freeter" trong hai năm qua, nhưng muốn làm lại SE được xác định. Thiết bị điện tử Nhật bản chuyên về nó nếu bạn có thể tìm hiểu từ và tôi đã chọn. Cũng tốt là clincher.
Q. Nhân viên phục vụ tỉnh xử lý thông tin tiên tiến, đó là sao?
Nó là một nghiên cứu ba năm một cách cẩn thận bởi vì nó đã bắt đầu từ số không kiến thức của SE là không có gì. Rõ ràng và dòng chảy của chương trình giảng dạy, đó là một môi trường Oracle là hấp dẫn.
Q. Thông báo cho những người đã xem xét vào các
Lần đầu tiên về các lớp học thất bại và muốn khóc. Nhưng rồi một khi bạn nhận được sử dụng! Thậm chí nếu có một vị trí trống tiếp theo kỹ thuật nếu bạn muốn. Mà không đưa lên, và thử những điều mới.

Học môi trường, giảng dạy vật liệu và thiết bị

Trang bị công nghệ mới nhất của cơ sở dữ liệu nâng cao môi trường đào tạo Nam

Phòng thí nghiệm máy tính
Phòng thí nghiệm được trang bị với Oracle các sản phẩm thực sự được sử dụng trong phát triển hệ thống kinh doanh của nó. Oracle viện trường cho sản phẩm của Oracle mới nhất có sẵn tại tất cả các lần có thể nhận được văn bằng Thạc sĩ tại Oracle, cũng như môi trường. Tốt nghiệp từ máy chủ sản xuất máy tính, chẳng hạn như trang bị tiện nghi.
Hỗ trợ tích cực hoạt động, chẳng hạn như hội thảo và các cuộc thi
Tham gia vào cuộc thi lập trình và giải thưởng, off-khuôn viên hội thảo không chỉ trên khuôn viên trường, chẳng hạn như việc mua lại của công nghệ tiên tiến và khuyến khích các giảng viên và các nhà nghiên cứu. Công việc phát triển hệ thống quản lý trong học viện "NPO Corporation trẻ tổ Museum (Yokohama)" trong cuộc thi vẽ tranh tài trợ bằng cách sử dụng điện thoại thông minh kinh nghiệm.

Oracle Corporation Oracle học viện giới thiệu tại Nhật bản

Cơ sở dữ liệu Oracle
Cơ sở dữ liệu Oracle là trương mục hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu cho phần lớn nhất của thị trường thế giới. Bằng cách mặc quản lý cơ sở dữ liệu hệ thống cần thiết cho sự phát triển của công nghệ, để có được bằng cấp, là rất thuận lợi cho công việc.
Công cụ mô hình hóa UML
Một công cụ mà có thể dễ dàng vẽ như cấu trúc và chức năng của hệ thống, chẳng hạn như biểu đồ dễ hiểu. Sử dụng kế hoạch chi tiết hệ thống. Nó rất thường được sử dụng trong công cụ phát triển hệ thống.
Trong môi trường ảo hóa, tạo điều kiện cho một loạt các môi trường phát triển
Ảo hóa có thể được sử dụng trên một máy tính duy nhất "WindowsOS" và "LinuxOS". Ảo hóa là một công nghệ rất nhiều sự chú ý trong ngành công nghiệp CNTT hiện nay,. Sử dụng các môi trường ảo hóa trên một loạt các môi trường phát triển.

Chất cân bằng sự nghiệp giáo dục và chương trình đào tạo dạy nghề

Cập Nhật chương trình giảng dạy mới nhất, tùy thuộc vào ngành công nghiệp-academia hợp tác phát triển chương trình đào tạo phát triển luôn luôn điều chỉnh với các ngành công nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo được thực hiện rõ ràng mối tương quan giữa các đối tượng phát triển và các đối tượng liên quan ngoài chuyên môn hàng năm về hiệu quả để mặc;

Sử dụng lao động lớn

Một Canon/Jr East nhật hệ thống thông tin, Phòng thí nghiệm khoa học xã hội Fujitsu / gourmet Navigator / Tokyu máy tính / Facebook / Hitachi INS phần mềm / transcosmos / Jordan / Fuji Moto HD / hệ thống thông tin DNP / LINE / NTT data là / NTT. Phần mềm /YKK AP / Yahoo! và Accenture / post giải pháp hệ thống / SOFTBANK / phát triển hệ thống Yamato / Val nghiên cứu viện hệ thống / Toshiba is / Nhật bản chứng khoán công nghệ / dịch vụ thông tin viện nghiên cứu Nhật bản / Fuso điện thông qua / hệ thống TEPCO / Hitachi kéo xe Inc / Fuji Xerox / quản lý hệ thống /CTC hệ thống thông tin liên lạc Kyocera Kyocera, và nhiều người khác

Nhận được thông tin đăng nhập

 • ・Kỹ sư công nghệ thông tin cơ bản
 • ・Kỹ sư công nghệ thông tin ứng dụng
 • ・Cơ sở dữ liệu chuyên gia
 • ・Oracle chứng nhận chương trình
 • ・Oracle Certified Java lập trình viên (OCJ-P)
 • ・(LinuC, LPIC) chứng nhận Linux chuyên nghiệp
 • ・Chứng nhận kỹ năng mô hình hóa UML
 • ・Kiểm tra thông tin (EIKEN J)
▲Quay lại đầu trang