• Các ứng dụng di động để truyền bá ý tưởng của họ để movillapreprogramma thế giới

Điện thoại di động và các ứng dụng của điện thoại di động ứng dụng

đại diện của iPhone và thị trường điện thoại thông minh Android, iPad và các thiết bị máy tính bảng khác. Tiến hành một lớp quản lý kinh doanh với doanh nghiệp lập kế hoạch bởi các biên tập viên của tạp chí, trò chơi, anime, hoặc một nhân viên kế toán thuế. Tổng số học sinh tiếp thu kiến thức và kỹ năng cần thiết cho người sáng tạo như thiết kế và quản trị kinh doanh và môi trường phát triển ứng dụng, tất nhiên, có thể phát hành các tác phẩm trong khi tham dự.

★Các phòng ban khác cũng kiểm tra

Mục tiêu công việc

  • Điện thoại di động áp dụng chương trình
  • Chẳng hạn như điện thoại di động contentschrator

Điểm học tập

1

Đi đầu tiên, phát triển, trường đại học công nghệ

Đây là một bài học như của Nhật bản điện thoại di động Softbank chứng nhận softbanxoluionprovider (SSP) đã nhận ra một nhà nước-of-the-nghệ thuật phát triển nội dung điện thoại di động.

2

Tìm hiểu các kỹ thuật để lập kế hoạch, sản xuất và kinh doanh ở tổng số

Bị tắc app tất cả, bạn nghĩ rằng bạn muốn nhìn và thấy cuốn sách hữu ích tuyệt vời là một ứng dụng được phát triển bởi sinh viên đại học. Cũng như nhiều sinh viên đã phát hành ứng dụng trong khi ở trường.

3

iPhone và Android app phát triển rộng rãi rằng khả năng của mình

Chương trình giảng dạy theo dõi lai áp dụng công nghệ sử dụng HTML5. Và có sẵn cho iPhone, iPad và các thiết bị Android như môi trường được xác nhận và đào tạo, hỗ trợ phát triển ứng dụng rộng rãi.

Phỏng vấn sinh viên

Tăng cường phát triển môi trường là các bằng chứng kết luận về việc nhập học

Sakai, Akira
Quốc gia sinh tại trường trung học kỹ thuật Nerima

Đối tác tiềm năng và Canon Inc.

Q. Lý do chọn Nhật bản điện tử?
Khi lần đầu tiên nhặt vào kỹ thuật của điện thoại thông minh rất ấn tượng! Nhật bản điện tử khoảng cách giữa giáo viên và học sinh, học tập trong môi trường này có thể tìm hiểu kỹ năng và kiến thức có được lựa chọn.
Q. Đó cũng là tốt trong các ứng dụng điện thoại di động?
iPhone và Android, bạn sẽ học cả hai công nghệ hấp dẫn hơn. Và tất cả mọi người có thể cho vay với MacBook Air. Sẽ cung cấp môi trường có thể được phát triển một cách tự do ở nhà nhưng được đánh giá cao.
Q. Thông báo cho những người đã xem xét vào các
Khóa học phát triển ứng dụng sáng tạo trang Web, thiết kế hệ thống, rộng phạm vi kiến thức có được như vậy rộng rãi áp dụng và việc làm là đầy màu sắc. Nhiều đầu bếp cơ hội để suy nghĩ về tương lai.

Học môi trường, giảng dạy vật liệu và thiết bị

"Mac + Smartphone & tablet" homebrew phát triển trên toàn thế giới phân phối có sẵn!

Không một MacBook Air thuê nơi môi trường học tập
Tất cả cho mượn MacBook Air. Phong cách trong lớp học và thời gian rảnh rỗi có thể phát triển một cách tự do. ứng dụng cho iOS developpauniversity chương trình trường học tham gia phát triển của họ miễn phí và tải về điện thoại di động và có thể được kiểm tra trong thực tế. Bất cứ nơi nào học môi trường, có thể được gửi đến thử nghiệm thực tế và phát triển thế giới.
iPhone, Android, iPad, Apple Watch
điện thoại di động mới nhất đang được sử dụng trên khắp thế giới, chẳng hạn như iPhone, Android, iPad, "Apple Watch" là một thiết bị học tập. Phát triển bởi Apple ban đầu của họ được gửi đến các cửa hàng App Store và Google Play, nội dung thế giới thị trường tốt. Trong việc học các kỹ năng thực hành để chủ động và phát triển ứng dụng.

Đi để hỗ trợ mạnh mẽ trong việc giảng dạy tiên tiến và thiết thực

Lời khai cho thấy các ứng dụng phát triển công ty
Mở rộng việc giảng dạy bằng cách sử dụng up-to-date thông tin kỹ thuật về thiết bị di động khác nhau trong quá trình của Nhật bản Softbank chứng nhận softbanxoluionprovider (SSP).
Sách điện tử để sử dụng như một cuốn sách! Hiệu quả hơn để phát triển chương trình
Một phần của khóa học phát triển ứng dụng sử dụng e-book. Đào tạo các lớp học tại cho thấy trên màn hình của máy tính và có thể được xem bằng cách sử dụng điện thoại di động tại nhà. Sách giáo khoa trong mã chương trình có thể được kiểm tra bằng cách sao chép và dán, cho đến nay không sử dụng.
Chương trình học HTML5
Trường chúng tôi là HTML5 học được công nhận giáo dục cao học của các tổ chức đầu tiên, được chứng nhận giảng viên giảng dạy ở Đại học giảng dạy. HTML5 như thế hệ tiếp theo của Web kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho tương lai, và được sử dụng trong đi.

Chất cân bằng sự nghiệp giáo dục và chương trình đào tạo dạy nghề

Cập Nhật chương trình giảng dạy mới nhất, tùy thuộc vào ngành công nghiệp-academia hợp tác phát triển chương trình đào tạo phát triển luôn luôn điều chỉnh với các ngành công nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo được thực hiện rõ ràng mối tương quan giữa các đối tượng phát triển và các đối tượng liên quan ngoài chuyên môn hàng năm về hiệu quả để mặc;

Sử dụng lao động lớn

Kosaido Hall / Canon / đi-dot com / phòng thí nghiệm Hans / trò chơi / cruise /CLINKS mắt-es-b / f-ES-phần mềm phát triển / Sopra / adways / phát sinh / Red Fox / rắn giống VASILY/NTT dữ liệu hệ thống công nghệ / Dũng cảm Techno / Alps Giken co., Ltd. / Fuji mềm / Axel chế độ /Gizumo / Komatsu thông tin kiểm soát hệ thống dịch vụ / aness công nghệ / pasona Tequila / Fuji infox-NET / Corp thông tin hệ thống, bên thứ ba Nhật bản / CAI en / cà chua / edge hàng đầu ISID Internet công nghệ/CAC / rắn / Enid / SOS công nghệ / tiến hành Globemaster nhóm số

Nhận được thông tin đăng nhập

  • ・Kỳ thi chứng nhận kỹ sư ứng dụng Android
  • ・Thử nghiệm công nghệ di động (MCPC)
  • ・Oracle Certified Java lập trình viên (OCJ-P)
  • ・Kỳ thi chứng nhận chuyên nghiệp HTML5
  • ・Kiểm tra thông tin (EIKEN J)
  • ・Kỹ sư công nghệ thông tin cơ bản
▲Quay lại đầu trang