An ninh mạng

Giới thiệu khoa'

Để chống lại các kỹ sư bảo mật độc hại

An ninh mạng, vùng

An ninh mạng, vùng

Hai năm

{data.course_security.title}} Một khu vực kinh tế là gì?
Bây giờ một thế giới trên Internet (Web), sự tiện lợi của điện thoại di động và máy tính, tất nhiên, Cưỡi một làn sóng của mạng từ DVD player là ở bất cứ phòng nào bạn có thể xem mà không cần dây "mạng lưới điện tử", Nó là một dịch vụ mới phát triển nhanh với công nghệ mới nhất là phát hành một sau khi khác và ngành công nghiệp.
{data.course_security.title}} Nếu bạn đã chọn
Rộng lĩnh vực xem bất kể thể loại và hiểu dự kiến sẽ yêu cầu khách hàng ngoài nhiều cơ hội để làm việc chống lại toàn cầu nghề, học ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp. Do đó, thông tin sản phẩm mới và tin tức, chẳng hạn như những điều khác nhau từ cuộc sống hàng ngày nên hấp thụ tham lam.
{data.course_security.title}} Aptitude sector là gì?
"Giống như máy tính hoặc máy tính! "Tinh khiết cảm xúc ngay cả khi sử dụng tốt. Niềm đam mê năng lượng và cung cấp cho tin tặc truy cập trái phép, LAN, thiết kế hệ thống mạng, khó khăn kỹ thuật và kỹ thuật, nên được mở cửa cho các kỹ sư đường.

Thông tin thêm về "mạng bảo mật ngành công nghiệp và học

Cuộc thi NetRiders (tài trợ của Cisco systems, Inc.)

[Nhật bản đại diện]

Sinh viên đại học an ninh mạng và công nghệ Linux và kiến thức để tham dự. Nhiều thí sinh ở Mỹ, đã được chọn để Nhật bản đại diện cho "Các cuộc thi NetRiders" được thực hiện trên thế giới và giành chiến thắng trong giải vô địch.

Matsumoto blue trọng lượng nó (an ninh mạng)

Thông điệp của sự hỗ trợ từ ngành công nghiệp ※Tên của bạn trong thứ tự chữ cái

Softbank Corp

Mạng lưới tư vấn

Về của Misaki

Ca sĩ Nhật bản trung học Adachi
Tốt nghiệp khóa bảo mật mạng

Sau khi làm việc như một kỹ sư mạng trong mạng công ty TNHH hệ thống một được biết đến như một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp mạng, tham gia Softbank Corp trong tháng năm 2017. Hiện tại là IX (Internet exchange) ※Và sau đó chuyển đến BBIX, công ty TNHH kinh doanh như là một mạng lưới tư vấn.

※Internet Exchange là trao đổi Internet điểm.

Trường trung học

Nỗi ám ảnh, với như một quan tâm đến việc làm thế nào nó hoạt động, và bị ám ảnh với "liên kết" trên Internet

Là làm loại công việc, và thường có vẻ Gung khoa học khi tôi đã ở trường trung học trong khoa học xã hội và nhân văn và toán học đã không được tốt. Nhưng nó giống như chạm vào một máy tính, nhà trường và trên cơ sở hàng ngày hoặc trò chuyện với minh họa của hệ thống mạng. Thế giới trong đó bản thân bạn và kết nối với Internet, những người khác nhau…Thú vị cảm thấy không được kết nối với nó là không rõ, vì nó là. Đó là ngày càng "Internet kết nối với những người không biết những gì wow! "Và tôi nghĩ rằng, ' kết nối như thế nào? "Và hệ thống thực hiện được quan tâm trong việc có. Tôi nghĩ rằng nó đã là một thời gian 3 năm một lần nữa, tôi không bao giờ liên quan đến Internet để có được một công việc tôi.

Thời đại điện

Tôi đã nóng tính hợp lý của tư duy là điều cần thiết cho các kỹ sư mạng

Tôi nghĩ rằng rất mong muốn bổ nhào công nghiệp càng sớm càng tốt nhưng mà quan trọng là tất nhiên để có được các kiến thức ở trường đại học vào thời điểm ông sớm anyway chuyên môn mặc trường của tốt nhất để làm điều này. Thông qua chọn Nhật bản điện tử giàu học môi trường và hỗ trợ cá nhân hoá. Phòng thí nghiệm của Cisco ※Tôi nghe nói rằng có ít nhất một router duy nhất, hãy xem để học hỏi trong môi trường đó. Tôi đăng ký vào trường này bây giờ, ngay cả khi đang học CCNA ※Là đưa công nghệ và mức độ kiến thức. Thực sự hữu ích khi thể hơn nó đã làm nghiên cứu cho trình độ chuyên môn và có kỹ năng tư duy logic triệt để kính thông qua các bài giảng và bắt đầu làm việc như một kỹ sư mạng. Ngoài ra, tôi đã là một kinh nghiệm tốt và được hưởng lợi rất nhiều từ trong xã hội là cuộc họp với những người trong độ tuổi khác nhau và sự nghiệp, hoặc chúng tôi có thể thảo luận.

※Cisco Systems (tiếng Anh: Cisco Systems, Inc.) là một máy tính công ty phát triển thiết bị mạng có trụ sở tại Hoa Kỳ San Jose, California, lớn nhất thế giới. Thường gọi là ba chữ viết tắt của Cisco (Cisco).

※CCNA là các thử nghiệm tiến hành trong thế giới lớn nhất mạng thiết bị sản xuất Cisco systems, Inc., một kỹ sư mạng chứng nhận kỹ năng.

Hiện tại

"Kết nối" khi tôi đã là một học sinh trung học những người quan tâm có thể nhận được hỗ trợ công việc

Sau khi tốt nghiệp làm việc như một kỹ sư mạng. JANOG nuôi dưỡng một cảm giác nếu nó đã được cũng tham gia từ trước đó ※Nó đã gọi là một nhóm các kỹ sư mạng tại công việc để SOFTBANK. Và seconded BBIX cung cấp dịch vụ IX trong nhóm SOFTBANK, cho biết công ty, và đã làm việc như một kỹ sư mạng. Đã suy nghĩ, khi tôi đã là một học sinh trung học là một thuê bao dịch vụ giá cả phải chăng, chất lượng cao mạng giữa mạng kết nối trực tiếp qua IX, do đó trao đổi dịch vụ giao thông lẫn nhau" Không lây lan trên thế giới nhiều người được liên kết với mạng, bấm vào đây để xem nhiều hơn "mà có thể chồng lên nhau với trí tưởng tượng một nơi nào đó, một chút, sâu sắc. Bằng cách này, ngành công nghiệp này là lão hóa kỹ sư đang trong tiến trình. Mà mọi người bây giờ có một quan tâm đến khu vực này trước, không có một nghi ngờ sẽ được tìm kiếm. Lần đầu tiên đến ra rất nhiều biệt ngữ kỹ thuật, nhưng hãy xem tenaciously chuyên môn chứng khoán nó.

※JANOG (Jang) là nhà khai thác mạng Nhật bản là viết tắt của nhóm. , Là một nhóm nhằm đóng góp cho các kỹ sư Nhật bản Internet và người dùng.

Công ty, công ty TNHH NTT NTT Thieme (NTT-ME)

Kỹ sư hệ thống

Tsutsui, độ dày của tôi

Sao seisa trường cao quốc tế Trang chủ
Sinh viên tốt nghiệp phận an ninh mạng

"Vui vẻ" muốn theo đuổi.
Mục tiêu trong tương lai trước đây của tôi xuất hiện.

Độ tuổi trung học cơ sở đi về nghiên cứu từ chối. Trường trung học sau trung học thư. Là nó không phải là tốt để suy nghĩ trong khi giai đoạn lựa chọn khóa học…. Thiết bị điện tử Nhật bản đã đạt được các kỹ sư hệ thống bị ảnh hưởng, cha, có lợi ích trong lĩnh vực an ninh mạng, và chúng tôi đang tìm kiếm. Tham gia các bậc phụ huynh và học sinh sự kiện, cảm nhận của giáo viên và nhân viên, phù hợp với bạn để cảm thấy rằng ' mày ở đây là có thể thay đổi một cái gì đó "và tôi quyết định nhập học.

Trong sự chăm chú học sau lối vào. Sự khởi đầu của năm, làm việc mà không biết những gì bạn đang học, nhưng một ngày, có ở phía trước của tôi đột nhiên tôi đã mở do đó nó được hiểu rõ ràng mà. Thực sự thú vị mà bạn có thể thực hành trong tay của họ hiểu biết rõ ràng, không có lựa chọn. Sau đó tham gia các hoạt động đặc biệt như kỹ năng liên hoan và xử lý sự cố cuộc thi. Đặc biệt là giải đáp thắc mắc cuộc thi sẽ thách thức với bạn bè có thể là một kinh nghiệm rất đáng nhớ. Việc làm hoạt động thách thức đối với các công ty lớn. Là thực sự vui mừng khi tôi nhận một lời mời.

Ngày hôm nay của năm thứ tư. Là một kỹ sư mạng cho NTT Group, thiết kế mạng, xây dựng, vận hành và duy trì ở xa một mình tương ứng với các hoạt động, chẳng hạn như trong các hoạt động. -Bảo trì và hoạt động của mạng có sẵn cho nhiều người, chúng tôi cảm thấy trách nhiệm, rất bổ ích. Nó chứa đầy những vẫn còn muốn thử. Một mức độ cao hơn các khó khăn của công việc để dành mỗi ngày.

Đó là nhờ giáo viên dạy bảo mật mạng với các cha mẹ tôi luôn luôn hỗ trợ tôi ngay cả bây giờ, do đó với một bổ ích hấp thu trong các tác phẩm của ông có thể là vui vẻ và bạn bè. Ngay cả khi vấp, thậm chí nếu "vui vẻ" nhiều lần như 立chi上garemasu. Cũng đằng sau những điều vui vẻ và cảm thấy rằng những người làm luôn. Nó có thể là tương lai của mình. Bạn muốn có một bước về phía trước, thậm chí chỉ cần một chút dũng cảm có thể được tìm thấy. Vì vậy đầu tiên "vui vẻ" để tìm hiểu xin vui lòng. Và tôi nghĩ rằng tôi muốn theo đuổi.

[Công ty NTT, NTT, Thieme (NTT-ME)]
Mạng Tổng công ty để mở rộng việc xây dựng dự án liên quan đến mạng truyền thông kỹ thuật, giám sát của các mạng NTT Group và các doanh nghiệp và hoạt động hỗ trợ kinh doanh dịch vụ cung cấp các dịch vụ và giải pháp.

Giới thiệu khoa'

Để chống lại các kỹ sư bảo mật độc hại

An ninh mạng, vùng

An ninh mạng, vùng

Hai năm

Tìm hiểu về ngành công nghiệp an ninh mạng

Và tìm hiểu để mạng lưới an ninh?

Bạn đã có hình ảnh của bạn cho an ninh mạng là gì? "Nhưng tôi không chắc chắn quan trọng nào đó có vẻ", thường được sử dụng từ Internet là thuận tiện, nhưng tôi không biết làm thế nào nó hoạt động? "bao nhiêu là an toàn hơn các? mật khẩu" như sử dụng máy tính, nhưng không có nhiều kiến thức kỹ thuật, và nhiều hơn nữa Tôi nghĩ rằng đó là. "Từ nhân văn và khoa học xã hội, tôi không có gì" mọi người có thể có.

Bây giờ được gọi là xã hội thông tin, Internet là hoàn toàn quen thuộc với cuộc sống của chúng tôi. Tôi biết các tiện ích trong đời sống Internet của chúng tôi không thể tưởng tượng? Tuy nhiên, Internet là một thực tế rằng lỗ hổng bảo mật vấn đề cũng. Tin tức "bởi một người truy cập trái phép rò rỉ thông tin 0" mà bạn nghe thấy, "vấn đề an toàn tôi là một...…"" Giới thiệu về myNumber đâu?? "Cái này có thể có.

Bao gồm làm thế nào là Internet và những công nghệ bảo mật được sử dụng ngày hôm nay? Tôi nghĩ rằng mọi người hiểu làm thế nào nó hoạt động và ít là không hay. Bạn có thể hiểu các công nghệ cơ bản của Internet để tìm hiểu các kỹ thuật bảo mật, bao gồm cả mã hóa và xác thực, mạng lưới an ninh Trung tâm học tập.

An ninh mạng và tìm hiểu một cái gì đó có thể là tốt nhất?

Quan tâm trong thế giới của mạng lưới an ninh là nhận được ngày càng những năm gần đây, nhiều công ty tập trung vào tính bảo mật cho việc quản lý các thông tin trên Internet. Kết quả là những người có kỹ năng và chuyên môn Internet và an ninh được yêu cầu. Tốt hơn để nói rằng không có gì, nhưng để có được "áo giáp" của xã hội hiện đại để tồn tại để tìm hiểu về an ninh mạng?

Nó muốn giúp đỡ trong việc tìm kiếm việc làm và học tập về Internet "đang quan tâm đến Internet an ninh hệ thống, ' máy tính vì thế mạnh của mình tôi muốn", Tại sao bạn không tìm hiểu thực hành kỹ năng học tập để mạng lưới an ninh và thông tin xã hội để tồn tại?

An ninh mạng tìm hiểu những gì đặc biệt?

Tìm hiểu về bảo mật và công nghệ, máy chủ với một khái niệm cơ bản về xây dựng mạng lưới và các hoạt động thông qua bàn tay-về bài học sử dụng máy tính của bạn.

Học mạng truy cập trái phép và virus hiện nay trên trí trung tâm của các biện pháp an ninh chống truy cập trái phép, xác thực điện tử, nâng cao hệ thống quản lý an ninh thông tin để nâng cao sự hiểu biết. Học những điều căn bản của thuật toán, Linux, và Java lập trình để xây dựng và hoạt động của máy chủ và làm máy chủ thực sự.

Bạn không cần để nhút nhát từ nói đó là nhân văn và khoa học xã hội, để tìm hiểu về công nghệ thông tin và chương trình từ đầu. Bạn có thể căng ra chính mình để giải quyết một đầy tham vọng, thậm chí không có kiến thức về lập trình ngôn ngữ và thiết kế tại thời điểm, kết nối với các văn bằng.

Tìm hiểu an ninh mạng và có thể có bằng cấp gì?

Kỹ sư công nghệ thông tin kiểm tra thực hiện bởi IPA (cơ quan xúc tiến công nghệ thông tin) và tìm hiểu về an ninh mạng của các văn bằng sẽ trở thành có thể. Một số kỹ năng và kiến thức về thông tin kỹ thuật và công nghệ thông tin các kỹ sư kiểm tra là việc kiểm tra quốc gia để xác nhận bộ kinh tế, thương mại và công nghiệp đã đạt đến một mức độ ít. Bạn có thể nhận được bằng cấp của các hệ thống thông tin bây giờ có một nhu cầu cấp bách của nhân xử lý cũng có lợi cho việc làm công nghệ thông tin tiên tiến.

Nhiều người trong số các sinh viên để xử lý thông tin nhằm mục đích thu thập vòng loại đầu tiên là kiểm tra kỹ sư công nghệ thông tin cơ bản. Nói để đạt ở lối vào, vì vậy mà khi xử lý kỹ thuật thông tin kiến thức cơ bản và kỹ năng bằng cách tham gia kỹ sư công nghệ thông tin cơ bản, bắt đầu sự nghiệp của mình như là một kỹ sư CNTT trong các văn bằng. Ngoài ra, nhiều người để có được cao chứng nhận quốc gia xếp hạng của các chuyên gia an ninh thông tin và các xét nghiệm chuyên khoa.

Những yêu cầu thông tin là không giới hạn trình độ quốc gia. & Stchng học kiến thức an ninh mạng, Cisco chứng nhận kỹ thuật ở CCNA định tuyến và chứng nhận Linux (LPC) để có được nhiều sinh viên. Nó có thể để nhằm mục đích ủy nhiệm CCNP của Cisco chứng nhận kỹ thuật. Các bằng cấp được gọi là nhà cung cấp trình độ chuyên môn (hệ thống chứng nhận riêng để xác nhận đáp ứng hoạt động và quản lý công nghệ thích hợp cho các sản phẩm liên quan đến nó), cũng như các quốc gia trình độ chuyên môn đánh giá cao trong việc làm của họ.

Tận dụng lợi thế của mạng lưới an ninh công việc?

Mạng và mạng lưới an ninh kỹ sư sẽ đầu danh sách các vị trí có sẵn trong các tìm hiểu về nó và xử lý thông tin. Nhiều người trong số các sinh viên tốt nghiệp đang làm việc trong hệ thống doanh nghiệp và trang Web dựa trên. Nếu bạn có một công việc như là một mạng lưới kỹ sư hoặc kỹ sư an ninh mạng, khách hàng thiết kế hạ tầng mạng, mạng và Lỗ hổng bảo mật của các trang web khách hàng để khám phá và ngăn chặn một vụ tai nạn của các hoạt động như vậy sẽ là chủ yếu. Và bởi vì nhiều công ty cần an ninh thuận như đã đề cập ở trên thường yêu cầu mức lương cao so với các ngành nghề khác nói chung.

Tuy nhiên, "nếu bạn học an ninh mạng có thể được sử dụng ở khắp mọi nơi" không phải là. Nó bảo mật kỹ năng sẽ đính kèm chỉ cho cơ thể, không phải để tìm hiểu về mạng hệ thống là cần thiết. Quan trọng để cẩn thận kiểm tra theo cách của họ trong khi ở ý.

▲Quay lại đầu trang