• Trở thành một cuộc chiến chống lại độc hại mạng bảo mật an ninh kỹ sư

Công nghệ an ninh mạng, an ninh mạng

Kỹ sư an ninh, công ty tín dụng và cuộc sống của người dân để bảo vệ từ tinh tế của virus máy tính gây ra thảm họa thất bại, các truy cập trái phép vào máy tính và độc hại hacking và máy ảnh cyber tội phạm đào tạo. Sự hiểu biết các nguyên tắc cơ bản của Internet hoặc một mạng trong khóa học này cung cấp các sinh viên với an ninh công nghệ như máy ảnh cyber an ninh và xác thực điện tử.

Tin tức tỉnh và các công trình

Mục tiêu công việc

 • Kỹ sư an ninh mạng
 • Kỹ sư mạng
 • Người quản trị máy chủ
 • Người quản trị mạng hoặc

Điểm học tập

1

Trong nhiều công ty cùng phát triển với các vật liệu ban đầu nhằm mục đích bảo mật kỹ sư

Mạng học viện Cisco mạng giới thiệu chúng tôi 19 năm kinh nghiệm. Sử dụng các tài liệu được cung cấp tại các học viện, cũng như các giáo viên của bản gốc của riêng của họ. Cũng được giới thiệu cùng phát triển với doanh nghiệp cyber an ninh tài liệu. Mặc một công nghệ mạng và bảo mật.

2

Bộ định tuyến Cisco nhiều hơn 200 các truy cập trái phép, công nghệ phân tích log để tìm hiểu

Cơ bản mạng công nghệ bảo mật kỹ sư; Đào tạo trong các router Cisco với hơn 200 trong khóa học này. Sau khi học các nguyên tắc cơ bản của sinh mạng, bảo mật và công nghệ.

3

"CCNA định tuyến & chuyển đổi" nhiều người đủ tiêu chuẩn ứng cử viên, chẳng hạn như "Linux chuyên nghiệp cấp giấy chứng nhận.

Bằng chứng về công nghệ mạng "CCNA định tuyến & chuyển" và "Linux chuyên nghiệp cấp giấy chứng nhận" được nhiều sinh viên. Ngoài mezasemasu đầu đủ điều kiện "CCNP", CCNA an ninh.

Phỏng vấn sinh viên

Nó là an toàn ngay cả đối với người mới bắt đầu, học sở

Tomoko Nobuko
Mặt trời mọc Academy trung học từ việc trục xuất đại học Showa của phụ nữ

Việc làm / IIJ Engineering Co., Ltd.

Q. Lý do chọn Nhật bản điện tử?
E-Nhật bản đã nhắm mục tiêu mạng + an ninh tỉnh đã chọn trường này. Hy vọng các từ và với kinh nghiệm trong khoa học và không yêu cầu các giáo viên có thể yên tâm "đã được sinh ra trong khoa học xã hội và nhân văn cũng lo lắng về việc có thể nhận được cùng.".
Q. Bạn có nghĩ rằng khóa học tốt nhất?
Qua thời gian gần gũi hơn các sinh viên và giáo viên là rất thân thiện, không biết các nhân viên nói với tôi nhiều lần. Nói với tôi một cách lịch sự, vì vậy học không bao giờ lo lắng.
Q. Thông báo cho những người đã xem xét vào các
Nghiên cứu các máy tính chuyên nghiệp bạn có thể lo sợ là nếu Két an toàn điện tử Nhật bản. Giáo viên rất tốt bụng và có thể tìm hiểu tốc độ của riêng họ và. Hãy xem thử.

Học môi trường, giảng dạy vật liệu và thiết bị

Công nghệ bảo mật kỹ sư cần phải có được 200 + router chuyển mạch. Các tiện nghi khác bao gồm HĐH môi trường

Từ những điều cơ bản của mạng công ty học tập môn học
Từ những điều cơ bản của mạng lưới an ninh sẽ học các môn học chuyên ngành như "truy cập trái phép", "xác thực điện tử" máy chủ bảo mật phân tích log. Ngoài ra, máy chủ xây dựng hệ thống mạng thông qua các trình bày công nghệ quản lý cấp người quản trị máy chủ từ người sử dụng.
Được trang bị với router Cisco thiết bị chuyển mạch hơn 200 tổ chức giáo dục lớn nhất của Nhật bản
Sinh viên có được những kỹ năng cơ bản mạng lưới an ninh kỹ sư có thể sử dụng 2-3 đơn vị của một hoặc nhiều Internet có khả năng thiết bị router, switch và máy chủ. Học mô phỏng bằng cách sử dụng thực hành thực tế thường là nhiều hơn nữa dễ hiểu, bạn có thể học một cách hiệu quả.

"Oki", NTT-tại công ty và cùng phát triển một giới thiệu chương trình đào tạo thực tế

Các khóa học hiệu quả học tập rất giàu vật liệu ban đầu
Tìm hiểu một môn học thực tế của chương trình giảng dạy của Cisco systems, Inc., Oki, NTT-tại của, công ty Stonebeat an ninh và các lĩnh vực công ty, mạng, máy chủ, và an ninh với các vật liệu ban đầu (tờ rơi hướng dẫn).
Chương trình đào tạo xây dựng mạng LAN không dây
Phát triển bởi "Oki" và này chương trình đào tạo, học hỏi từ công ty mạng LAN không dây tiêu chuẩn. Lắp đặt các thiết đặt không dây LAN và an ninh để tìm hiểu và xác minh những dữ liệu bị ảnh hưởng bởi những thay đổi cấu hình của đài phát thanh từ các số đo của các điểm truy cập.
Học viện mạng Cisco

Kỹ sư mạng được bồi dưỡng chương trình Internet thiết bị khổng lồ Cisco systems, giới thiệu tại Nhật bản vào năm 1999. Trong khóa học này từ năm 1999, giới thiệu (*), ứng cử viên CCNA và CCNP mỗi năm đã sản xuất một sự giàu có.

 • ※Giới thiệu năm 1999, trường cao đẳng và đại học sinh viên trên toàn quốc bao gồm 13 trường chỉ

Chất cân bằng sự nghiệp giáo dục và chương trình đào tạo dạy nghề

Cập Nhật chương trình giảng dạy mới nhất, tùy thuộc vào ngành công nghiệp-academia hợp tác phát triển chương trình đào tạo phát triển luôn luôn điều chỉnh với các ngành công nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo được thực hiện rõ ràng mối tương quan giữa các đối tượng phát triển và các đối tượng liên quan ngoài chuyên môn hàng năm về hiệu quả để mặc;

Sử dụng lao động lớn

NTT Communications NTT com giải pháp /NTT-ME / rack NEC Ltd.new – dịch vụ / giải pháp công nghệ Accenture / Ka-Yee-El kỹ thuật dịch vụ / di mắt hệ thống / unindex sách Digi Tal com / đầu tiên hệ thống /CTC hệ thống quản lý thông tin / NID / kỹ thuật số, công nghệ thông tin / con người vốn / Nhật bản phát triển kinh doanh / Nhật bản dịch vụ máy tính / thiết bị đo đạc kouan / Mitsui thông tin /CLINKS / NET cho một hệ thống / KDDI NTT evolva dữ liệu hệ thống công nghệ / Internet intiative / JM công nghệ và nhiều người khác

Nhận được thông tin đăng nhập

 • ・Cisco certified
 • ・(LinuC, LPIC) chứng nhận Linux chuyên nghiệp
 • ・Chuyên gia
 • ・Thông tin an toàn đảm bảo hỗ trợ chứng nhận (trước đây: thông tin chuyên gia)
 • ・CompTIA Security +
 • ・CompTIA A +
▲Quay lại đầu trang