• Nhằm mục đích công nghệ an ninh mạng, đẳng cấp thế giới công nghệ và kỹ sư an ninh

An ninh mạng (buổi tối vùng)

Kỹ sư được đào tạo an ninh bảo vệ các thông tin quan trọng của doanh nghiệp và xã hội khỏi virus và hacking đã trở thành một vấn đề lớn trên thế giới. Để nâng cao kỹ năng trong một khoảng thời gian ngắn, Cisco, học viện mạng tập trung vào hiệu quả học tập. Bạn có thể nhận được chương trình phát triển hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và công nghệ tiêu chuẩn toàn cầu cân đối và đủ điều kiện.

Tin tức tỉnh và các công trình

Mục tiêu công việc

  • Kỹ sư an ninh
  • Kỹ sư mạng
  • Người quản trị mạng
  • Người quản trị máy chủ

Điểm học tập

1

Trong các tài liệu giáo dục và chứng thực điện tử công ty Nhật bản VeriSign cùng phát triển bằng cách mua lại các tiêu chuẩn toàn cầu.

2

Bạn có thể tìm hiểu tại trang chủ Internet dựa trên hệ thống "WBT", "máy tính".

3

Nó sản xuất một acquirer bằng cấp đầy thử thách như CCNP CCSP, LPIC. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đang hoạt động trong các công ty công nghiệp-hàng đầu.

Phỏng vấn sinh viên

Takashi Fukuda
Tỉnh Ibaraki riêng Kajima Gakuen học từ kinh nghiệm làm việc và

Cung cấp / hệ thống thông tin, đầu tiên

Đặc biệt là không muốn làm ở trường trung học và tiếp tục làm việc sau khi tốt nghiệp. Cũng thích máy tính và công việc dần dần nó đã quan tâm, bây giờ hãy suy nghĩ về mạng và an ninh. Điện tử Nhật bản nhập học là không thể tránh khỏi bởi vì có vài trường học những kỹ năng và kiến thức. Hiểu nghe những bài học đã được nghe nói cho lần đầu tiên, nhưng thú vị hơn. Bạn một cách an toàn có thể học từ đầu, thực hiện cho đến khi việc cung cấp, do đó, tỉnh.

Học môi trường, giảng dạy vật liệu và thiết bị

Có được các kỹ sư kỹ thuật bảo mật. Cisco router trên 200 đơn vị. Các tiện nghi khác bao gồm HĐH môi trường

Phòng thí nghiệm máy tính
Từ những điều cơ bản của mạng lưới an ninh sẽ học các môn học chuyên ngành như "truy cập trái phép", "xác thực điện tử" máy chủ bảo mật phân tích log. Cũng học hỏi từ người dùng quản trị cấp quản lý công nghệ chủ xây dựng hệ thống mạng thông qua.
200 + thiết bị chuyển mạch cisco router
Trang bị kết nối Internet sẽ là một trong những lớn nhất trong các tổ chức giáo dục cao học tại Nhật bản hơn 200 "router", "chuyển đổi". Tìm hiểu các kỹ thuật cơ bản của kỹ sư an ninh mạng cần thiết sử dụng 2-3 cho mỗi người. Dễ dàng hơn để hiểu hơn so với thực tế học tập và học tập mô phỏng, bạn có thể tìm hiểu một cách hiệu quả.

"Oki", NTT-tại công ty và cùng phát triển một giới thiệu chương trình đào tạo thực tế

Bản gốc
Bằng cách sử dụng chương trình đào tạo vật liệu (tờ rơi hướng dẫn) ban đầu của công ty như Cisco systems, Inc., Oki, NTT-tại của và phù hợp với môi trường phòng thí nghiệm của bộ phận này trong lĩnh vực mạng, máy chủ và an ninh của thực hành và thực hành và học hỏi.
Chương trình đào tạo xây dựng mạng LAN không dây
Phát triển bởi "Oki" và này chương trình đào tạo, học hỏi từ công ty mạng LAN không dây tiêu chuẩn. Lắp đặt các thiết đặt không dây LAN và an ninh để tìm hiểu và xác minh những dữ liệu bị ảnh hưởng bởi những thay đổi cấu hình của đài phát thanh từ các số đo của các điểm truy cập.
Học viện mạng Cisco

Kỹ sư mạng được bồi dưỡng chương trình Internet thiết bị khổng lồ Cisco systems, giới thiệu tại Nhật bản vào năm 1999. Trong khóa học này từ năm 1999, giới thiệu (*), ứng cử viên CCNA và CCNP mỗi năm đã sản xuất một sự giàu có.

  • ※Giới thiệu năm 1999, trường cao đẳng và đại học sinh viên trên toàn quốc bao gồm 13 trường chỉ

Sử dụng lao động lớn

NTT Communications NTT com giải pháp & kỹ thuật/Lac NEC Ltd.new-service/Accenture-technology-solutions/Ka-Yee-El kỹ thuật dịch vụ/di-mắt-hệ thống/unindex sách de Sital com / đầu tiên hệ thống /CTC kiểm soát hệ thống dịch vụ thông tin / NID / kỹ thuật số, công nghệ thông tin / con người vốn / hệ thống thông tin Hàn Quốc / Nhật bản phát triển kinh doanh / Transnet / Nhật bản dịch vụ máy tính / kouan đồng hồ đo lường / Mitsui thông tin/c Liên kết / NET một hệ thống /KDDI của bạn/evolva NT T dữ liệu hệ thống công nghệ, Internet intiative /MKI công nghệ NTT com công nghệ và hệ thống thông tin Fuji Xerox / Nhật bản bên thứ ba /TDI hệ thống dịch vụ nhiều người khác

Nhận được thông tin đăng nhập

  • ・Chuyên gia an ninh thông tin
  • ・Chứng nhận Cisco (CCNP, CCNA định tuyến và chuyển mạch)
  • ・LPI Linux chứng nhận (LPIC)
  • ・CompTIA Security
▲Quay lại đầu trang