• Để chuyên gia kỹ thuật điện vùng chính thức với siêu vòng loại khó khăn để có được điện

Trong số các vùng kỹ thuật điện (buổi tối vùng)

Kỹ sư nuôi xây dựng, quản lý điện Tiện nghi làm việc trong ngành công nghiệp kỹ thuật cần xây dựng ổn định và điện công nghiệp, đường sắt công nghiệp, xây dựng quản lý công ty, vv... Bởi vì các khóa học được công nhận vùng đất đai, cơ sở hạ tầng và bộ giao thông vận tải, bộ kinh tế, thương mại và công nghiệp, giám đốc kỹ sư điện vào các siêu khó khăn bằng cấp thử nghiệm miễn tốt nghiệp khóa học. Từ cơ bản để áp dụng hệ thống học trong vài phút sau đó để có được các công nghệ tiên tiến hơn để làm việc trên đường phía trước.

Mục tiêu công việc

 • Kỹ sư điện trưởng
 • Thợ điện xây dựng
 • Kỹ sư quản lý xây dựng điện xây dựng
 • Kỹ sư thiết kế thiết bị
 • Xây dựng quản lý kỹ thuật

Điểm học tập

1

Type 2 và type 3 kỹ sư điện trong những thách thức siêu quốc gia trình độ thu được trong giấy phép hành nghề. ※Sau khi kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp, giấy phép hành nghề là ứng dụng có sẵn một mình.

2

Gần như 100% tỷ lệ việc làm. Ưu đãi liên quan đến kỳ thi như "thợ điện", "thợ điện xây dựng quản lý".

3

Giáo dục chuyên môn đã được gieo trồng cho nhiều năm mà không cần bất kỳ kỹ năng.

Phỏng vấn sinh viên

Daiwa Nakajima
Tokyo riêng kyoei Gakuen trung học từ meikai tốt nghiệp đại học kinh nghiệm giảng dạy và

Quản lý bất động sản Tokyo / cuộc hẹn

Tốt nghiệp đại học Cornell được nhìn thấy hiếm khi những năm gần đây. Sinh viên tốt nghiệp nhận được 40, quyết định cuối cùng là không xếp chồng lên trên công ty nghỉ. Ghi nhớ những lời của một người bạn "nếu bạn tìm hiểu điện, sẽ ăn mãi mãi ' trong đó và quyết định thay đổi công việc của tôi. Điện để tìm hiểu trong khi làm việc bán thời gian trong ngày, lúc cuối lần đầu tiên năm là Tomi liên tục từ công ty quản lý bất động sản hàng đầu thế giới của sự lựa chọn đầu tiên! Và việc làm phụ thuộc vào thiết bị điện tử Nhật bản từ các công ty, nó yên tâm. Và nhận được văn bằng của mục tiêu chính trị và xã hội trong tương lai là để trở nên độc lập về kinh tế, và nhanh chóng.

Học môi trường, giảng dạy vật liệu và thiết bị

Này khóa học, Phòng thí nghiệm ban đầu với mua lại kiến thức và công nghệ có thể được sử dụng trong các lĩnh vực

Phòng thí nghiệm điện
Nó một mình không có vấn đề bao nhiêu kiến thức về điện và không phải là chuyên nghiệp. Đặt trọng tâm để thí nghiệm chứng minh rằng thực tế để phát triển nguồn nhân lực trong khóa học này cũng như những kiến thức và công nghệ kết hợp giáo dục và đào tạo. Thực hiện có thể thử nghiệm một cách nhanh chóng học được trong các bài giảng riêng phòng thí nghiệm được trang bị thiết bị đo chuyên nghiệp.
Lưới điện thông minh và hệ thống phát điện năng lượng mặt trời
Như một trái đất và thân thiện với môi trường thế hệ quyền lực công nghệ đã bắt đầu sử dụng năng lượng mặt trời, tìm hiểu về công nghệ như gió, thủy điện và nhiệt. Cũng tìm hiểu về quản lý không lãng phí năng lượng và điều khiển công nghệ. Thông qua những học sinh có được trong tất cả các lưới điện thông minh công nghệ.

Còn nhiều thiết bị gốc bằng điện giảng dạy chuyên nghiệp, đại khoa

Thiết bị đo điện
Cung cấp các phòng thí nghiệm điện bảng thiết kế bởi giảng viên khóa học, bằng cách sử dụng các thiết bị thử nghiệm các mạch điện của giảng viên và nhiều thiết bị gốc như máy biến áp và thiết bị. Nó có thể là một hiệu quả học tập trung không có trong các sách giáo khoa.
Ban đầu các sách giáo khoa
Ban đầu cuốn sách crammed với kinh nghiệm trong khóa học giáo dục của giáo dục chuyên nghiệp kỹ thuật điện 41 năm lịch sử. Điều chỉnh hàng năm cuốn sách viết bởi giáo viên hướng dẫn. Nội dung có thể được sử dụng kết hợp với tập thể dục, được thiết kế cho học sinh là dễ hiểu.

Sử dụng lao động lớn

JR đông Nhật bản Jr Tokai Keio electric railway và tàu điện ngầm Tokyo / Tokyu cơ sở dịch vụ / Kanto điện an toàn Hiệp hội trong đường cao tốc Nhật bản và kỹ thuật Tokyo, Furukawa đồng hồ đo lường và Isuzu xây dựng bảo trì / dịch vụ bất động sản Mita kỹ thuật co và Yasuda / đông Nhật bản điện kỹ thuật /IHI Logitech / Nhật bản Vircom / Taisei / phương Đông xây dựng bảo trì / Thái Bình Dương xây dựng Dịch vụ / Nhật bản xây dựng Dịch vụ / dịch vụ Thang máy Nhật bản / Nikko Nhật nghi / Nomura xây dựng quản lý / ion ngày ánh sáng / Taisei hiếu khí vui bất động sản / vốn công ty sắt giai đoạn dịch vụ tiện nghi và bầu trời xây dựng / Kashima xây dựng quản lý tổng hợp / vòng Makoto / Mitsubishi Electric thực vật kỹ thuật / Nichi cung / Tokyo bất động sản quản lý / liên quan đến công nghiệp Tiện nghi / Taisei / ODA đột nhiên vùng cửa hàng dịch vụ và EBARA môi trường trồng nhiều người khác

Nhận được thông tin đăng nhập

 • ・Hạt giống số 2 và số 3 hạt trưởng kỹ sư điện (chưa được kiểm tra được thông qua kinh nghiệm làm việc)
 • ・Đầu tiên các hạt giống và số 2 giống thợ điện (văn bản được miễn thử nghiệm sau khi tốt nghiệp là hạt giống số 2)
 • ・Lớp 1 và lớp 2 điện xây dựng xây dựng quản lý kỹ sư (miễn thi đòi hỏi kinh nghiệm và tốc độ)
 • ・Lớp 1 và lớp 2 lớp ống xây dựng xây dựng quản lý kỹ sư (miễn thi đòi hỏi kinh nghiệm và tốc độ)
 • ・Lớp 1 và lớp 2 lớp xây dựng trang thiết bị kỹ sư (miễn thi đòi hỏi kinh nghiệm và tốc độ)
 • ・Lớp 1 và lớp 2 lớp kỹ sư quản lý xây dựng (giảm và miễn trừ từ kinh nghiệm thực tiễn cần thiết để có
 • ・Cài đặt kỹ thuật viên / kỹ sư vô tuyến, lửa bảo vệ kỹ sư / chứng nhận người lao động điện
▲Quay lại đầu trang